Lộ diện ngôi nhà phố 4 tầng có lửng đẹp thiết kế sang trọng tại sài gòn

Thiết kế nhà phố 4 tầng có lửng kiến trúc đẹp thể hiện ban công các tầng và trên khoảng sân thượng được sử dụng các mảng và hình khối tạo nên một mặt tiền không đơn điệu đem đến một vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà phố 4 tầng này. Lan can ban công sử dụng kính cường lực để mở rộng khoảng không ban công của các tầng mở rộng tầm nhìn xuống dưới

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi giới thiệu dưới thiệu dưới đây đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết của bạn cho một ngôi nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại mà vẫn đảm bảo đủ diện tích sinh hoạt. Ngôi nhà phố 4 tầng có lửng đẹp với kích thước 4x8m sở hữu một phong cách kiến trúc đầy sang trọng, độc đáo tại Sài Gòn này sẽ khiến bạn từ bỏ ý nghĩ về một mảng đất hẹp thì không thể xây dựng được một ngôi nhà hiện đại và đầy đủ ánh sáng. Hãy cùng KTS mẫu nhà mới xem bản thiết kế chi tiết về ngôi nhà phố 4 tầng có tầng lửng xinh đẹp này nhé.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng có lửng phong cách sang trọng ấn tượng

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Ngôi nhà phố 4 tầng này sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo. Cụ thể ở đây là sử dụng màu trắng và màu xám nhạt. Từ phía bên ngoài có thể quan sát các tầng được phân bố đồng đều. Giữa tầng 1 và tầng 2 có một cửa sổ mở ra cho khoảng thông tầng bên trong.

Tuy ngôi nhà phố 4 tầng đẹp phong cách hiện đại được sử dụng vật liệu sơn làm gam màu sáng nhưng ngôi nhà phố 4 tầng có tầng lửng với kích thước 4x8m sử dụng đá hoa lát cho bên ngoài của mặt tiền tầng 1 như một điểm nhấn ấn tượng làm nổi bật hẳn lên không để ngôi nhà bị chìm. 

+ Sau đây là một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công ngôi nhà phố 4 tầng có lửng phong cách hiện đại, sang trọng tại quận 5, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Đăng
  • Địa điểm: quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích: 32m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 740 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng thiết kế có tầng lửng

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Mặt bằng công năng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có lửng đẹp kích thước 4x8m gồm phòng khách, bếp và nhà vệ sinh. Phòng khách bố trí nội thất phù hợp cho không gian để có thể để phương tiện giao thông của gia chủ. Bếp phía trong ngăn cách với phòng khách bằng bức tường.

Bếp có diện tích rộng bày đầy đủ bộ bàn ghế ăn. Nhà vệ sinh làm dưới cầu thang để tiết kiệm diện tích cho căn bếp. Thẳng cửa phòng khách và là hệ thống cầu thang dẫn lên các tầng khác.

Mặt bằng kiến trúc tầng lửng ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng thiết kế có tầng lửng

Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m
Hình 3- Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4tầng kích thước 4x8m

Bạn đi thẳng lên theo lối cầu thang đi lên là tầng lửng. Tầng lửng được thiết kế một phòng ngủ rộng. Đây có thể làm phòng ngủ của bố mẹ, có thể trang trí đầy đủ nội thất phía bên trong để tiện sinh hoạt.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng thiết kế có tầng lửng

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Mặt bằng công năng tầng lầu 1 của nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m gồm phòng ngủ 2 và nhà vệ sinh. Do đặc thù về diện tích nên để có đủ không gian sống cho mỗi phòng, mỗi tầng lầu chỉ nên thiết kế một phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Phòng được thiết kế lui vào chừa chỗ cho ban công phía bên ngoài, cửa chính của tầng mở ra là có thể đi ra thẳng ngoài ban công. Hệ thống cầu thang vẫn đặt phía cuối của căn nhà.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2 ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng thiết kế có tầng lửng

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 4x8m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Mặt bằng công năng của tầng lầu 2 của nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 4x8m không có sự khác biệt so với tầng lầu 1. Sự khác biệt nằm ở ban công. Ban công tầng lầu 2 được thu hẹp lại thiết kế thêm một cửa sổ kính mở ra đóng vào lấy không khí thuận lợi.

Mặt bằng kiến trúc tầng thượng ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng

Mặt bằng sân thượng nhà phố kích thước 4x8m
Hình 6- Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Mặt bằng công năng tầng thượng của nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 4x8m gồm phòng thờ và sân thượng. Sân thượng có thể đặt tiểu cảnh hoặc sân phơi, máy giặt có thể đặt trên tầng này quần áo giặt xong có thể trực tiếp phơi luôn không phải di chuyển nhiều.

Mặt bằng mái ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng thiết kế có tầng lửng

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4x8m
Hình 7- Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Mặt bằng tầng mái nhà của nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 4x8m thiết kế kết hợp mái bê tông cốt thép và mái lợp kính. Mặt bằng mái của sân thượng là khoảng trống hở ra lấy ánh nắng trực tiếp xuống giúp hong khô quần áo.

Mặt bằng mái của cầu thang được thiết kế mái kính làm như giểng trời giúp không gian cầu thang luôn đầy đủ ánh sáng ban ngày mà không cần mở đèn cầu thang. Chúng ta còn có thể thiết kế cầu hút gió cho căn nhà phố 4 tầng này.

Mặt cắt dọc nhà ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng

Mặt cắt 1-3 nhà phố kích thước 4x8m
Hình 8- Mặt cắt 1-3 nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Mặt cắt dọc theo ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế phong cách khá ấn tượng thể hiện một số chi tiết về cấu tạo phía bên trong của ngôi nhà phố hiện đại này.

Mặt đứng chính ngôi nhà phố 4 tầng sang trọng

Mặt đứng nhà phố kích thước 4x8m
Hình 9- Mặt đứng nhà phố 4 tầng kích thước 4x8m

Các mặt đứng A-A và mặt cắt dọc nhà cho thấy thiết kế chiều cao các tầng của mẫu nhà 4 tầng đẹp thiết kế kích thước 4x8m đồng đều bằng nhau. Các tầng được thiết kế theo một chiều cao tiêu chuẩn và ổn định. Tầng lửng phía trên tầng trệt được thiết kế sàn hở ra một khoảng để làm khoảng thông tầng cho cả hai tầng trệt và tầng lửng. Ánh sáng len lỏi vào cả hai tầng từ cửa chính và cửa phía trên khoảng thông tầng đảm bảo một không gian đầy đủ ánh sáng.

Ngôi nhà phố 4 tầng có lửng đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có tầng lửng với kích thước 4x8m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *