Mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại độc đáo sang trọng giữa Sài gòn.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách kiến trúc mới lạ độc đáo với những chi tiết mái nghiêng, dầm bê tông trang trí khá ấn tượng đẹp mắt. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế với không gian ánh sáng tương đối nhiều, xung quang ngôi nhà được bố trí các hệ thống cửa sổ lớn và các cửa đi bằng các tấm kính cường lực vừa có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà vừa mục đích đảm bảo an ninh chống trộm cho ngôi nhà biệt thự

Sở hữu ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp độc đáo, sang giữa thành phố Sài gòn. Để chính thức sở hữu cho mình một ngôi nhà biệt thự “đẹp-độc-sang” là mong muốn của tất cả mọi người. Mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp sau đây vô cùng mới mẻ và độc đáo, sức thu hút đến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 3 tầng độc đáo và lạ mắt được thiết kế cho gia đình ca sỹ Nguyễn Hồng Anh thi công tại Quận 8-Tp.HCM.

Kiểu mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp kiến trúc độc đáo, lạ mắt ngày càng được nhiều người hướng đến theo xu hướng thời đại mới, không phải bởi những kiến trúc kỳ dị, lạ mắt của mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp mà bởi những nét độc đáo riêng biệt kỳ dị mà rất nhiều người muốn được sở hữu nó.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m view 1

Nhìn một cách tổng quan ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp với phong cách kiến trúc sang trọng mà tinh tế. Màu sơn sử dụng chủ đạo là màu trắng kem mang lại cảm giác thư thái, gần gũi và hòa hợp với cảnh sắc xung quanh. Mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp có chiều cao 3 tầng, nhưng nhờ tầng mái với thiết kế đặc biệt khiến cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng được cao thêm, nổi trội so với các công trình xung quanh.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m view 2

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại tại Quận 8-Tp.HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 15x17m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Huyền Anh
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 225 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 3,68 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Chi tiết mặt bằng các tầng của ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp thiết kế với kích thước 15x17m như sau:

Từ cổng vào, đi qua khu vực sảnh trước là tiến vào phòng khách. Nơi này có thể đặt những bộ bàn ghế sofa làm nơi đón tiếp khách khứa và trang trí thêm bằng những đồ vật như tủ rượu, bể cá, giá sách… Bên cạnh phòng khách là phòng bếp, với cấu tạo hình bán nguyệt độc đáo làm tăng thêm không gian cho căn phòng. Chỉ cần bố trí một số dụng cụ cho căn bếp nhỏ, ngoài ra thêm một chiếc bàn ăn tròn nhỏ cho căn bếp để dành cho những bữa cơm gia đình ấm cúng.

Phía sau cầu thang lên lầu 1 được bố trí 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ đơn và 1 phòng đôi. Có một WC được đặt ở phía cuối , sau phòng ngủ đơn sử dụng chung cho mọi người và 1 WC khép kín đặt trong phòng ngủ đôi. Ở các phía của ngôi nhà biệt thự đều có cửa đi ra sân vườn rất thuận tiện.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m

Đi lên lầu 1 theo đường cầu thang bộ ta sẽ bắt gặp một không gian thoáng đãng và rộng mở: phòng sinh hoạt chung, nơi mọi người ngồi nói chuyện, tụ tập, đọc sách hoặc vui chơi cùng nhau. Tại tầng trệt của mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp có bố trí 3 phòng ngủ đặt tại 3 góc riêng biệt, mỗi phòng ngủ đều có giải pháp thông gió và lấy sáng bằng cửa sổ hoặc ban công hướng ra các phía khác nhau.

Các phòng ngủ có kích thước vừa phải, có thể đặt thêm bộ bàn ghế hoặc tủ sách phục vụ nhu cầu học tập, làm việc cho mọi người. Các ban công đều đặt cây cảnh hoặc trồng hoa dây leo để tạo không gian tươi mới, gần gũi với thiên nhiên và có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m
Hình 4- Mặt lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m

Không gian lầu 2 được chia làm hai phần: Phía bên trong nhà gồm có phòng thờ, phòng sinh hoạt chung và một phòng ngủ theo thứ tự từ trái qua phải. Phòng thờ, theo quan niệm của người Việt Nam phải được đặt ở nơi cao nhất trong nhà, là không gian tâm linh cần có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Do đó được bố trí một cửa đi ra ban công bên ngoài.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m
Hình 5- Mặt lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m

Phần sân thượng trải dài bao trọn không gian xung quanh, có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: làm sân phơi, chăm sóc cây cảnh hoặc chỉ đơn giản là nơi giúp tĩnh tâm, lấy lại cân bằng cho cuộc sống và hít thở không khí trong lành.

Hình ảnh về mặt bằng tầng mái của mẫu biệt thự:

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng mái nhà tầng kích thước 15x17m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m

 Mặt bằng mái của ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được KTS thiết kếkhá cầu kỳ và tương đối phức tạp tạo nên những kiến trúc kỳ dị, độc đáo cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp của cô ca sỹ Nguyễn Hồng Anh.

Kiểu mái nghiêng được bố trí theo những hướng trang trí khác nhau theo bố trí mặt bằng trong ngôi nhà biệt thự mang lại vẻ đẹp uyển chuyển mềm mại khi bạn ngắm nhìn nhìn từ phía đường xa.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt đứng trục 1-5 nhà 3 tầng kích thước 15x17m
Hình 7- Mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m

Hình ảnh mặt cắt ngôi nhà theo trục 1-5 cho ta hình dung rõ hơn về mặt bên của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp kích thước 15x17m này. Với thiết kế bậc tam cấp, bố trí nhiều cửa sổ, cửa ra vào mang lại hơi thở có phần cổ điển cho ngôi biệt thự. Cấu trúc các phần mái che cho ban công cũng rất được ưa chuộng sử dụng cho những ngôi nhà biệt thự hiện nay.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục C-A nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt đứng trục C-A nhà biệt thự kích thước 15x17m
Hình 8- Mặt đứng trục C-A nhà biệt thự 3 tầng kích thước 15x17m

Từ hình vẽ mặt đứng trục C-A, thể hiện rõ chiều cao của các tầng nhà cũng như của toàn bộ ngôi nhà, vị trí lắp đặt các chi tiết như cửa sổ, cửa đi, gạch ốp trang trí, ban công… Đây cũng là hình ảnh mặt trước của mẫu biệt thự 3 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại.

“An cư, lạc nghiệp” – câu tục ngữ ông cha ta để lại với ý răn dạy con cháu rằng phải xây dựng được một chốn đi về ổn định thì mới mong có sự nghiệp bền vững. Áp dụng vào cuộc sống hiện nay, điều này lại càng đúng đắn. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng độc đáo và sang trọng mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn bớt đi phần nào suy tính khi xây dựng tổ ấm cho gia đình mình, một nơi chốn thực sự “an cư”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp kích thước 15x17m tại quận 8-Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *