Mẫu nhà 5 tầng thiết kế phong cách hiện đại khá ấn tượng, quyến rũ giữa Sài Gòn

Thiết kế được một mẫu nhà phố 5 tầng đẹp là mọi người đều mong muốn, có người đàn ông trụ cột trong gia đình nào mà không một lần phải xây dựng cho chính mình một ngôi nhà thật đẹp để ở. Nhưng để làm sao sở hữu được một ngôi nhà đẹp đó là điều không dễ dàng, phần lớn mọi người sẽ tìm đến sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế tài giỏi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà của mì

Bạn đang muốn xây dựng một mẫu nhà phố 5 tầng đẹp nhưng chưa biết phải nên thiết kế như thế nào? Đây là ý kiến mà chúng tôi gợi ý cho bạn cách thiết kế nhà phố 5 tầng nổi bật. Hiện nay không hiếm thấy các mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đa dạng phong cách và nổi bật trong khu phố. Tuy nhiên, giữa nhiều nhà tầng cao như thế làm thế nào để nhà bạn không bị lạc lõng, chìm trong một dãy nhà như vậy?

Làm thế nào để xử lý được vấn đề kích thước, tỷ lệ của ngôi nhà không được cân đối KTS mẫu nhà mới đã lên các phương án bố trí tối ưu nhất bên trong căn nhà phố 5 tầng đẹp. Làm sao để ngôi nhà phố 5 tầng của bạn thật nổi bật? Ai cũng không thể cưỡng lại cái đẹp. Nhất là những ngôi nhà với kiến trúc đồ sộ, hoành tráng với những đường nét hiện đại, có hồn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m view 1

Nhìn toàn cảnh căn nhà mang theo hơi thở hiện đại với sự kết hợp của màu nâu đất và màu trắng tinh khôi. Màu trắng của ngôi nhà giúp cho ngôi nhà của bạn trải qua thời gian dài nhưng vẫn giữ được những nét mới mẻ. Ngôi nhà được sử dụng vật liệu sơn bột bả dulux tốt thì bạn cũng không cần phải sợ bên ngoài sẽ nhanh bẩn trở nên cũ kỹ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m view 2

Mẹo hay cho căn nhà của bạn luôn giữ được nét tươi mới, sức sống đó là cách bày trí cây xanh. Cây xanh không những làm cho không khí của căn nhà thoải mái hơn mà còn làm nổi bật căn nhà của bạn giữa một dãy phố toàn nhà cao tầng. Từ góc nhìn của ngôi nhà từ phía trên cao nhìn xuống, trông ngôi nhà rất tuyệt với khoảng sân vườn ở tầng 5 và các đường nét của ngôi nhà cũng được làm nổi rất rõ ràng.

+ Một số thông tin chính của dự án về thiết kế thi công mẫu nhà phố 5 tầng đẹp kích thước 6x11m tại quận 8 – Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 8, Tp. HCM
  • Kích thước: 8x17m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hải Lâm
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 66 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 4 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,6 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt mẫu nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Mặt bằng tầng trệt bố trí khu vực để xe máy và xe ô tô. Để đi lên phòng khách thì có bậc thang dẫn lên nhà khách luôn chứ bạn không cần phải vòng qua nhà để xe để lên phòng khách.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Tầng lầu 1 là nơi tiếp khách và sinh hoạt chung. Không gian bếp và phòng khách được phân cách với nhau bởi phòng ăn. Kiểu bố trí này cũng khá phù hợp và thuận tiện. Cầu thang được bố trí bên cạnh phòng khách. Không phải ở giữa phòng nó có tác dụng làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Tầng lầu 2 của ngôi nhà được thiết kế bao gồm: 2 phòng ngủ khép kín + 1 sảnh tầng nhỏ. Diện tích phòng ngủ 1 lớn hơn phòng ngủ 2. Do đó, phòng ngủ 1 có thể sắp xếp cho bố mẹ nghỉ ngơi cũng như sắp xếp không gian làm việc ngay bên cạnh.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 3 nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 3 nhà phố kích thước 6x11m
Hình 6- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Kết cấu tầng 3 cũng không khác với tầng 2 đều gồm 2 phòng ngủ khép kín. Với những gia đình nhiều người hay nhiều thế hệ sống chung với nhau thì nên lựa chọn nhà phố 5 tầng để mọi người đều có không gian sinh hoạt chung và sinh hoạt riêng. Ngoài ra, ngôi nhà của gia đình bạn không thể thiếu đó là phòng thờ và phòng chứa đồ. Hai căn phòng này được bố trí nằm ở tầng tum của căn nhà.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tum nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng tầng tum nhà phố kích thước 6x11m
Hình 7- Mặt bằng tầng tum nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Bản vẽ mặt bằng mái nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 6x11m
Hình 8- Mặt bằng mái nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Phần kiến trúc mái ngói của ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo kiểu mái Bê tông cốt thép dạng mái bằng. Sự lựa chọn này phù hợp với bản thiết kế một mẫu nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại như thế này hơn là kiểu dáng mái nhà chữ A.

Mặt cắt dọc nhà:

Mặt cắt dọc nhà phố kích thước 6x11m
Hình 9- Mặt cắt dọc nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Bản cắt dọc cũng được tính toán chi tiết tỉ mỉ đến từng góc cạnh để ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thiết kế mặt đứng của ngôi nhà phố hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí mang vẻ đẹp thẩm mỹ rất ấn tượng cuốn hút và sâu sắc. Các tầng được chia kích thước rõ ràng. chiều cao, cửa số, phần mòng,.. đảm bảo các tỷ lệ cho căn nhà, cả về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Mặt cắt ngang nhà:

Mặt cắt ngang nhà phố kích thước 6x11m
Hình 10- Mặt cắt ngang nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Bản vẽ cắt ngang của ngôi nhà phố 5 tầng thiết kế phong cách hiện đại cho thấy rõ hơn thiết kế của căn nhà. Với cầu thang được sắp xếp ở phần bên phải căn nhà, tạo diện tích cho các phòng được rộng rãi hơn và không bị cắt giữa dở dang. Với các mặt cắt ngang của ngôi phố 5 tầng nhà bạn đã có cái nhìn toàn cảnh về ngôi nhà của mình. Sau đây, bạn sẽ được thấy rõ hơn về thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp của mình.

Bản vẽ thiết kế tầng trệt nhà phố 5 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công với giá rẻ chất lượng uy tín tại Sài gòn. Việc mà chủ nhà thường đau đầu nhất không phải là nhà không đủ rộng cũng không phải là nhà không đủ phòng mà là nhà có xe nhưng không có nơi để. Với bản thiết kế này bạn sẽ có riêng một tầng hầm để dựng xe cũng như để đồ đạc. Bên cạnh đó, nhà dành cho người giúp việc cũng được thiết kế. Đảm bảo diện tích vẫn rộng rãi, thoáng mát.

Mặt đứng chính:

Mặt đứng mặt tiền nhà phố kích thước 6x11m
Hình 11- Mặt đứng mặt tiền nhà phố 5 tầng kích thước 6x11m

Khoảng sân có thiết kế mái cách điệu. Nếu bạn không thích có thể trồng một loại cây leo để nó bò trên mái và rủ xuống dưới, trông ngôi nhà cũng khá đẹp. Đây là một bản thiết kế ngôi nhà phố 5 tầng đẹp hoàn chỉnh. Mang theo nét đẹp đặc trưng của hiện đại, hơi thở phương Tây được thể hiện qua từng đường nét, góc cạnh mà người kiến trúc sư thiết kế ra.

Chủ nhà hoàn toàn có thể chỉnh sửa những chi tiết mà mình muốn thêm hoặc bớt vào bản vẽ của căn nhà. Tất nhiên để phù hợp và đạt tính thẩm mỹ cao bạn phải thảo luận với kiến trúc sư của chúng tôi người đã tạo ra bản thiết kế cho căn nhà này. Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà đẹp giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp .

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp kích thước 6x11m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *