Mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp thiết kế có 3 phòng ngủ cực ấn tượng tại Sài Gòn

Mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp được thiết kế đơn giản, nhưng đẹp và độc đáo, mẫu nhà đang được ưu chuộng với số lượng tương đối nhiều ở một số vùng miền nông thôn. Với chi phí tổng mức đầu tư xây dựng ngôi nhà cấp 4 không nhiều, nhưng đem lại một không gian đầy đủ tiện ích khi gia đình bạn sử dụng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp mê hồn đang chiếm ưu thế lớn trong hàng loạt mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp đang được KTS mẫu nhà mới lên ý tưởng thiết kế. Hiện nay, nhà cấp 4 mái nghiêng thiết kế khá mộc mạc, giản dị không những đáp ứng đầy đủ yêu cầu chính, đồng thời phù hợp với túi tiền của gia chủ, mà thiết kế nhà cấp 4 mái nghiêng còn tạo nên một kiến trúc mang tính nghệ thuật cao.

Sau đây là một số mẫu hình ảnh thiết kế phối cảnh đẹp của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng nhìn từ các góc nhìn khác nhau mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cùng quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới hiện đại đẹp của chúng tôi.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 9x14m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 9x14m view 1

Với kiến trúc mái nghiêng làm cho bạn nhìn thấy ngôi nhà có kiến trúc đẹp nó không quá đơn giản như một số mẫu nhà cũ kỹ ở vùng nông thôn hiện có, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp cũng không quá phức tạp, cầu kỳ như một ngôi nhà biệt thự cổ điển.

Ngôi nhà cấp 4 mái thái xinh đẹp mang sự kết hợp tinh túy giữa thiết kế cầu kỳ và đơn giản mộc mạc nơi chốn quê yên bình. Ngôi nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế thành công rực rỡ, bởi ngôi nhà cấp 4 được KTS thiết kế mang nhiều sắc thái kiến trúc đặc thù ấn tượng, đẹp đối với nhà cấp 4 vùng nông thôn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 9x14m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 9x14m view 2

Mặt bằng tầng trệt ngôi nhà cấp 4 khá ấn tượng được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo lối hiện đại kết hợp với phong cách theo lối truyền thống mang nét đặc trưng riêng của người Việt nam. Nhìn qua hình ảnh mặt bằng của ngôi nhà cấp 4 bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra những quan điểm mà chúng tôi vừa mới giới thiệu trên.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 xinh đẹp mái thái có kiến trúc đẹp hút hồn người xem:

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 9x14m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng Linh
  • Diện tích: 126 m2
  • Quy mô: nhà cấp 4
  • Chi phí dự toán xây dựng: 760 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt:

Mặt bằng lầu 1 nhà mái thái kích thước 9x14m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà cấp 4 kích thước 9x14m

Mặt đứng ngôi nhà cấp 4 thiết kế khá đẹp, độc đáo và sở hữu một kiến trúc 3 mái chữ A độc đáo kiến tạo nên kiến trúc mềm mại cho ngôi nhà cấp 4 ở vùng nông thôn. Sự kết hợp kiến trúc giữa các mái hình dạng chữ A làm cho người ta nhìn vào ngôi nhà có cảm giác đây là một ngôi nhà bề thế, uy nghi của một gia đình giàu có sở hữu.

Bản vẽ mặt cắt 1-5:

Mặt đứng 1-5 nhà mái thái kích thước 9x14m
Hình 4- Mặt đứng 1-5 nhà cấp 4 kích thước 9x14m

Mặt đứng ngôi nhà cấp 4 mái thái thiết kế có 3 phòng ngủ với kiến trúc không gian khá đơn giản, nhưng rất ấn tượng cũng được KTS mẫu nhà mới kiến tạo bởi 2 mái chữ A làm cho mặt tiền ngôi nhà đẹp lộng lẫy, không làm cho người xem cảm thấy nó quá đơn giản ở vùng nông thôn yên ả.

Bản vẽ mặt đứng A-A:

Mặt đứng A-A nhà mái thái kích thước 9x14m
Hình 5- Mặt đứng A-A nhà cấp 4 kích thước 9x14m

Mái của ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp mái thái được KTS mẫu nhà mới thiết kế có các độ dốc thoát nước theo các hướng khác nhau, hệ thống thoát nước theo các hướng khác nhau này đảm bảo việc thoát nước mái của toàn bộ mái nhà.

Phía trên mái của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng được thiết kế một hệ thống lấy ánh sáng, lấy gió từ mái xuống khu vực nhà bếp làm cho ngôi nhà thoáng và có luồng gió mát cho toàn bộ trong ngôi nhà.

Bản vẽ mặt bằng mái

Mặt bằng mái nhà cấp 4 kích thước 9x14m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà cấp 4 kích thước 9x14m

Mẫu nhà cấp 4 mái nghiêng được KTS mẫu nhà mới thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn Thắng và được thi công xây dựng giá rẻ tại khu vực Sài Gòn. Ngôi nhà cấp 4 đẹp mái thái xinh được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mời các bạn quan tâm theo dõi có thể liên hệ KTS mẫu nhà mới để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về mẫu nhà cấp 4 mái nghiêng.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ tại:

Công Ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp được KTS mẫu nhà mới thực hiện tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *