Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới phong cách hiện đại

Bạn là một người yêu thích những mẫu nhà biệt thự đẹp với phong cách lối thiết kế vừa hiện đại, vừa cổ điển và có những nét độc đáo riêng biệt thì bạn hãy cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi khám phá mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng độc đáo, tinh tế, sang trọng sau đây nhé. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại này chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên, ấn tượng trước vẻ đẹp đầy cuốn hút của nó!

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng thiết kế khá ấn tượng đầy sự tinh tế, ngôi biệt thự thể hiện theo phong cách hiện đại được chọn màu sơn trắng bên ngoài. Màu sơn giúp toát nên vẻ trang trọng, tinh tế và hiện đại cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới của gia đình bạn. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng kết hợp các loại hoa văn khác nhau cho phần tường để ngôi nhà biệt thự đẹp thiết kế 2 tầng đẹp mới khá đơn giản thêm phần khác lạ, độc đáo, có nét riêng so với những ngôi nhà biệt thự khác. Mái của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới phong cách khá hiện đại được chọn loại mái chữ A ngang với sắc xanh đậm kết hợp với các loại đá hoa văn trang trí cùng tông màu.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Một trong những điểm đặc biệt nổi bật xinh đẹp khác của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế hiện đại đó chính là phần thể hiện kiến trúc trang trí ở phần cột trước sảnh mặt tiền của ngôi nhà biệt thự. Cột mặt tiền phía trước của ngôi nhà biệt thự được các kiến trúc sư thể hiện rất tinh tế, khéo léo lựa chọn hoa văn, chạm khắc vô cùng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Ngay khi nhìn vào ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại, chúng ta đã có thể bắt gặp ngay những chiếc cột trang trí nghệ thuật này ở cả tầng trệt và tầng lầu, thể hiện vô cùng ấn tượng, độc đáo và đẹp mắt.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới phong cách hiện đại tại quận 10, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Quận 10, Tp. HCM
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Khánh Tường Vy
  • Địa điểm: Quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích: 156 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,78 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Mặt bằng nội thất tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng mới khá đẹp

Mặt bằng nội thất nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
Hình 2-Mặt bằng nội thất nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Tầng trệt của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế hiện đại có diện tích khá lớn, có hai lối ra vào: lối ra vào cửa chính với sảnh tiếp đón trung bình và một cửa hậu giúp thoát hiểm dễ dàng hơn nếu như có xảy ra chuyện gì bất trắc. Phòng khách được thiết kế bố trí nằm ở bên phải của ngôi nhà biệt thự và nối liền với phòng ăn, phòng bếp.

Diện tích bếp và phòng ăn cực kì rộng lớn, đủ để bạn có những bữa cơm ấm cúng cùng gia đình và thậm chí là mở tiệc với bạn bè. Tầng trệt của ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng còn có một phòng ngủ kích thước trung bình và một phòng tắm, một nhà vệ sinh bên cạnh cầu thang.

Mặt bằng nội thất tầng mái ngôi nhà biệt thự 2 tầng mới đẹp

Mặt bằng tầng mái nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
Hình 3-Mặt bằng tầng mái nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng mái của ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại, mái ngôi nhà biệt thự được thiết kế theo hình dạng mái nghiêng dốc về các hướng khác nhau, mái được thiết kế bố trí khá độc đáo ấn tượng làm tăng thêm vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng của bạn 

Mặt cắt 1 – 1 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
Hình 4-Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Qua hình ảnh mặt cắt của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại, chúng ta có thể đi sâu tìm hiểu kĩ hơn về kích thước trần cũng như các cao độ mặt sàn của ngôi nhà biệt thự thiết kế phong cách hiện đại. Trần của ngôi nhà biệt thự 2 tầng này thuộc dạng trung bình – cao, giúp ngôi nhà biệt thự 2 tầng thiết kế đơn gian tuy chỉ có hai tầng nhưng lại có cảm giác cao lớn, rộng rãi hơn rất nhiều.

Mặt cắt 2 – 2 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại
Hình 5-Mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Nền của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới phong cách hiện đại được thiết kế nâng lên cao nhằm tránh ẩm thấp, côn trùng…nhất là vào những mùa mưa và giữa tình trạng ngập úng của thành phố. Lối thiết kế sàn này khá phổ biến trong thiết kế của các ngôi nhà hiện nay và đương nhiên, chúng tôi cũng vận dụng nó vào mẫu biệt thự hiện đại này để tăng sự tiện nghi, hữu ích cho mái ấm của gia đình bạn.

Mặt đứng trục 1 – 5 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự hiện đại
Hình 6-Mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Nhìn từ chính diện của ngôi nhà biệt thự 2 tầng chúng ta có thể thấy hệ thống các cột được xây dựng khá nhiều. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán cũng như cứng nhắc thì KTS Mẫu Nhà Mới chúng tôi đã lên những ý tưởng độc đáo thiết kế cột với các kích thước dài, ngắn khác nhau. Đồng thời, KTS mẫu nhà mới chúng tôi cũng đã thiết kế nên những loại hoa văn kiến trúc xinh đẹp khác tăng vẻ đẹp kiến trúc cho những cây cột trang trí cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng của bạn.

Mặt đứng trục 5 – 1 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Mặt đứng trục 5-1 nhà biệt thự hiện đại
Hình 7-Mặt đứng trục 5-1 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới thiết kế phong cách khá hiện đại và đơn giản nhưng để lại nhiều vẻ đẹp kiến trúc cuốn hút của ngôi nhà. Ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại tuy được thiết kế với diện tích không thuộc dạng quá lớn nhưng vì bố cục các phần hợp lí và hệ thống cửa sổ nhiều đã khiến cho ngôi nhà biệt thự trở nên thoáng đãng, rộng rãi, vô cùng thẩm mỹ.

Chi tiết kiến trúc 01 nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Chi tiết kiến trúc 01 nhà biệt thự hiện đại
Hình 8-Chi tiết kiến trúc 01 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Ở hình ảnh này, bạn có thể nhìn rõ hơn phần thiết kế hệ cột trang trí cho ngôi nhà biệt thự của KTS mẫu nhà mới chúng tôi. Phần thiết kế này của ngôi nhà được đặt ngay chính giữa mặt tiền chính của ngôi nhà biệt thự 2 tầng, thu hút mọi ánh nhìn và khiến người ta phải trầm trồ ngay những phút giây đầu. Bên cạnh đó, ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại cũng được nâng cao lên một khoảng so với mặt đất. Chúng ta có thể thấy điều này qua phần bậc thềm phía trước cửa của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại.

Chi tiết kiến trúc 02

Chi tiết kiến trúc 02 nhà biệt thự hiện đại
Hình 9-Chi tiết kiến trúc 02 nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Như chúng tôi đã giới thiệu ở phần trước thì mái của ngôi nhà biệt thự 2 tầng là một trong những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp sang trọng của tổng thể. Phần mái chữ A của ngôi nhà biệt thự 2 tầng được các kiến trúc sư đầu tư nghiên cứu đến từng con số, kích thước. Tuy bố cục phần mái không đối xứng qua trục đứng nhưng nó lại rất phù hợp với chức năng của từng khu vực phòng bên trong.

Mặt đứng trục A – I

Mặt đứng trục A-I nhà biệt thự hiện đại
Hình 10-Mặt đứng trục A-I nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Mặt đứng trục A-I của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp phong cách hiện đại được thiết kế cực kỳ ấn tượng đẹp bởi hệ thống cột của ngôi nhà biệt thự càng tạo nên vẻ đẹp cầu kỳ, quyến rũ cho toàn bộ kiến trúc mặt đứng của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới

Mặt đứng trục I – A

Mặt đứng trục I-A nhà biệt thự hiện đại
Hình 11-Mặt đứng trục I-A nhà biệt thự 2 tầng hiện đại

Tất cả cửa sổ, cửa ra vào của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại đều được chọn cho chất liệu kính hiện đại và đa số đều được chọn mẫu cửa có chiều cao chênh lệch lớn với chiều rộng. Việc chọn cửa như thế này giúp căn nhà có nét hiện đại, trẻ trung và khiến người nhìn có cảm giác căn nhà cao hơn nhiều phần.

Phải nói rằng các kiến trúc sư mẫu nhà mới đã bỏ ra rất nhiều sự sáng tạo, tâm huyết để thiết kế nên một ngôi biệt thự xinh đẹp có cả hai nét truyền thống lẫn hiện đại. Ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại là một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế khá đơn giản được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách đơn giản hiện đại tại quận 10- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *