Mẫu thiết kế nhà biệt thự mái nghiêng 2 tầng độc đáo, lạ mắt tại Sài gòn.

Mẫu thiết kế biệt thự mái nghiêng 2 tầng có kích thước 10x15m được xuất phát từ những ý tưởng độc đáo, tạo nên những kiểu dáng kiến trúc kỳ lạ đẹp mắt khi ngắm nhìn từ bên ngoài ngôi nhà biệt thự của bạn đang sở hữu. Mẫu nhà biệt thự mái nghiêng cũng là mẫu biệt thự đang được ưu chuộng theo mẫu nhà xu hướng mới năm 2019

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc đẹp được KTS Mẫu Nhà Mới Đẹp thiết kế, thi công cho gia đình A. Nguyễn Văn Toàn Quận 7, Tp. HCM được thiết kế theo phong cách hiện đại. Một số hình ảnh phối cảnh của ngôi biệt thự 2 tầng đẹp sẽ cho chúng ta nhìn thấy những vẻ đẹp uyển chuyển, quyến rũ của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái nghiêng độc đáo, ấn tượng.

Chủ đầu tư là một người kinh doanh thành đạt về lĩnh vực bất động sản, anh muốn xây dựng một ngôi biệt thự 2 tầng đẹp có mái nghiêng với đầy đủ tiện ích không gian bên trong ngôi nhà. Biệt thự 2 tầng được thiết kế và thi công tại khu vực quận 7, mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng được sở hữu vị trí lý tưởng nằm dọc đường ven dọc theo một con sông nhỏ tại Sài gòn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự mái nghiêng 2 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x15m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x15m view 1

Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng được KTS bố trí 1 P.Khách + 1 P. Bếp và bàn ăn + 2 P. ngủ + 1 P.WC chung cho toàn bộ khu vực tầng trệt. Toàn bộ không gian xung quanh nhà đều được thiết kế bố trí trồng cây xanh tiểu cảnh làm cho gia chủ có cảm giác sống trong một không gian hòa mình với môi trường thiên nhiên. Không gian, cảnh quan xung quanh ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp được KTS bố trí sân vườn nhỏ điều đó đã kiến tạo nên một không gian mở cho toàn bộ ngôi biệt thự, ánh sáng và gió đều được lấy từ những khu vườn nhỏ đáng yêu này.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự mái nghiêng 2 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự kích thước 10x15m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x15m view 2

+ Một số thông tin về dự án thiết kế thi công nhà biệt thự mái nghiêng 2 tầng kích thước 10x15m của gia đình anh Toàn được thiết kế và thi công tại khu vực Q7, Tp. HCM.

  • Tổng diện tích toàn bộ khuôn viên đất của dự án là 200m2.
  • Diện tích xây dựng được thiết kế 15x10m.
  • Tầng trệt diện tích sử dụng 150m2.
  • Lầu 1 diện tích là: 150m2.
  • Sân vườn có diện tích: 50m2
  • Kiến Trúc Sư : Mẫu Nhà Mới.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt:

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự kích thước 10x15m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x15m

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái nghiêng được thiết kế 1 P. SHC + 3 P. ngủ + 1 P.WC chung. Với phong cách thiết kế theo lối hiện đại, phóng khoáng các KTS đã tạo ra được một không gian yên tĩnh trên lầu 1. Nhưng không vì vậy, mà ngôi nhà biệt thự 2 tầng mất đi sự thông thoáng của ngôi nhà biệt thự đẹp.

Xung quanh ngôi nhà điều được thiết kế bố trí cửa sổ, cửa ra ban công, đây là những yếu tố rất lớn mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà biệt thự. PSH chung được bố trí hợp lý ở khu vực phía trước sát bên cạnh cầu thang, đây chính là khu vực kết nối trung tâm giữa các phòng ngủ của lầu 1, cũng là nơi không gian giành cho gia đình sinh hoạt chung.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1:

Mặt bằng lầu 1 nhà 2 tầng kích thước 10x15m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x15m

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng mái nghiêng được xuất phát từ sở thích ban đầu của chủ nhà, chủ nhà thích có một căn nhà biệt thự để tạo nên một sắc nét đơn giản và lạ mắt. Trên sở thích của chủ nhà KTS Mẫu Nhà Mới Đẹp đã thiết kế một cách đồng bộ giữa không gian trong nhà và kiến trúc mái nghiêng đẹp. Toàn bộ, hệ thống lan can được thiết kế bằng lan can kính cường lực. Nhìn từ xa chúng ta cũng thấy được sự tao nhã, thanh thoát của ngôi biệt thự 2 tầng mái nghiêng.

Trên đây, là một số hình ảnh sơ bộ được công ty chúng tôi giới thiệu sơ bộ cho các bạn tham khảo. Để tìm hiểu thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty Mẫu Nhà Mới Đẹp để có được hồ sơ thiết kế, kỹ thuật chi tiết đầy đủ bao gồm phối cảnh biệt thự, mặt bằng kiến trúc, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ phần kết cấu, bản vẽ hệ thống MEP…về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nghiêng.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ tại:

Công Ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nghiêng tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *