Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mới kiến trúc mái chữ A ấn tượng

Khi bạn tìm hiểu về ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới tôi nghĩ bạn sẽ bằng lòng với mẫu ngôi nhà phố 2 tầng mà KTS mới thiết kế cho gia đính anh Nguyễn Văn Bình tại quận 10-Tp.HCM. Ngôi nhà phố 2 tầng là một mẫu nhà hoàn toàn mới lạ, độc đáo không có một quan niệm lạc hậu khác nhau về không gian, thời gian, không mang một kiến trúc ảnh hưởng sự nặng nề, thô kệch. Kiến trúc ngôi nhà phố thực sự đem đến cho người xem ngắm nhìn trải nghiệm những vẻ đẹp trong suốt của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mới sang trọng và hiện đại với kiến trúc mái chữ A, phong cách thiết kế đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần độc đáo và đẳng cấp của sự sáng tạo. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mới được xây dựng theo lối kiến trúc phương tây toát lên vẻ hiện đại và trẻ trung, chính là một trong những ngôi nhà phố 2 tầng hot nhất hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn.

Mời các bạn cùng KTS mẫu nhà mới của chúng tôi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn một số hình ảnh thiết kế của ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới sang trọng và hiện đại nhìn từ bên ngoài vào trong để xem thiết kế ngôi nhà ra sao nhé. Trước tiên là bản vẽ phối cảnh toàn bộ ngôi nhà phố 2 tầng kiến trúc mái chữ A ấn tượng độc đáo

Hình ảnh thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới kiến trúc đẹp

Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m

Ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới được sơn màu trắng, màu sắc khá phổ biến giúp tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái và cũng không kém phần trang nhã, lịch sự. Thiết kế phần mái bất đối xứng làm tôn thêm vẻ hiện đại cho ngôi nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kếthi công ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới sang trọng và hiện đại tại Quận 10 -Tp.HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 6.6x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Bình
  • Địa điểm: quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích: 136 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 960 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Một số thông tin chính trên là phần bên ngoài của ngôi nhà phố 2 tầng đẹp sang trọng và hiện đại. Các bạn có tò mò muốn tìm hiểu những thông tin kiến trúc thiết kế phía bên trong ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới sang trọng và hiện đại, được bố trí các phòng như thế nào không? Sau đây mời các bạn cùng với KTS mẫu nhà mới chúng tôi cùng tìm hiểu phía trong ngôi nhà có thiết kế như thế nào nhé!

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 2 tầng đẹp mới

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng kích thước 6×6,6m

Không gian phòng khách khá rộng rãi với kích thước 6,6x6m, có thể kê bàn ghế sofa và tivi. Phía sau phòng khách là phòng bếp và phòng ăn, phía bên cạnh là lối cầu thang đi lên tầng lầu 1. Tại phía sau của tầng trệt còn bố trí 01 phòng ngủ đôi có kích thước 4x4m. Ngoài ra phía sau phòng bếp còn có 1 nhà vệ sinh khép kín để phục vụ cho sinh hoạt của mọi người.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 2 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m

Tại tầng lầu 1 gồm có: 02 phòng ngủ, 01 phòng thờ, 01 nhà vệ sinh và không gian sinh hoạt chung cho mọi người trong gia đình. Các phòng đều có bố trí cửa sổ để lấy sáng và thông gió cho căn phòng. Tại phòng thờ còn có ban công nhìn ra phía trước của ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới mái chữ A đầy ấn tượng. Bên ngoài ban công có thể trồng các loại cây cảnh để tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà phố 2 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m
Hình 4- Mặt bằng mái nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m

Trên mái của ngôi nhà có bố trí một lỗ kính kích thước 1,5×1,5m với mục đích lấy ánh sáng tự nhiên cho căn nhà, đồng thời cũng mang ý nghĩa phong thủy, tạo sự sảng khoái, năng động và tràn trề sức lực, mang lại sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Mặt cắt A-A ngôi nhà phố 2 tầng đẹp

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 6.6x16m
Hình 5- Mặt cắt A-A nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m

Từ mặt cắt A-A, có thể thấy được bố trí các phòng trong ngôi nhà: vị trí, chiều cao từng tầng, vị trí cầu thang bộ, vị trí nhà vệ sinh, chiều cao mái, kích thước ban công,…

Mặt cắt B-B ngôi nhà phố 2 tầng đẹp

Mặt cắt B-B nhà phố kích thước 6.6x16m
Hình 6- Mặt cắt B-B nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m

Còn thông qua bản vẽ mặt cắt B-B của ngôi nhà phố 2 tầng đẹp bạn có thể thấy tổng quan sơ bộ ngôi nhà khi nhìn vào từ phía chính diện: các cửa đi có kích thước 2,2×0,7m, 2,2×0,9m; cửa sổ có kích thước 0,8×1,3m

Chi tiết mặt đứng:

Mặt cắt B-B nhà phố kích thước 6.6x16m
Hình 7- Mặt cắt B-B nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m

Thiết kế kiến trúc của bản vẽ mặt đứng chi tiết ngôi nhà phố 2 tầng đẹp với kích thước 6.6x16m này, bạn cũng có thể thấy được cách chọn và thiết kế các chi tiết phía ngoài ngôi nhà như: lan can ban công, tường ốp gạch, màu sơn, ngói mái… giúp cho việc xây nhà của bạn được dễ dàng hơn.

Mặt đứng chính ngôi nhà phố 2 tầng đẹp

Mặt đứng trục A-C nhà phố kích thước 6.6x16m
Hình 8- Mặt đứng trục A-C nhà phố 2 tầng kích thước 6.6x16m

Trên đây là gợi ý thiết kế xây dựng ngôi nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế có kích thước 6,6x16m. Hy vọng với các bản vẽ và bình luận chi tiết trên đã giúp các bạn có thêm ý tưởng xây dựng mái ấm cho gia đình mình với một mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản mà không kém phần trang nhã và lịch sự.

 

Ngôi nhà phố 2 tầng đẹp mới được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mới phong cách kiến trúc hiện đại đầy ấn tượng, độc đáo tại quận 10, Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *