Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng xinh đẹp quyến rũ đầy ấn tượng tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng xinh đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí không gian kiến trúc thật sự đầy ấn tượng, không gian bên trong ngôi nhà phố 2 tầng đầy sự ấm áp, yêu thương và độc đáo, lạ mắt cho các thành viên trong gia đình của bạn chỉ với khoảng không gian diện tích 65m2. Ngôi nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại được thiết kế kiến trúc cũng khá đơn giản nhưng mang nhiều nét đẹp hiện đại độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà phố 2 tầng đầy phong cách, độc đáo, lạ mắt

Hôm nay KTS mẫu nhà mới xin được giới thiệu cùng với các bạn đọc quan tâm theo dõi một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng xinh đẹp mới khá ấn tượng phong cách kỳ lạ và độc đáo. Bao quát hết cả ngôi nhà có một sự dịu dàng, nhẹ nhàng mặc dù kiến trúc rất khác lạ đầy phong cách ngẫu hứng này.

Gam màu trắng sáng xen kẽ những ô cửa kính, những hàng hoa dưới khung cửa, những bức tường ô trống tạo nên một bức tranh lãng mạn cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp đầy phong cách tự nhiên. Mẫu nhà phố 2 tầng xinh đẹp hiện đại được KTS thiết kế khá đơn giản với kiến trúc không gian đầy thông thoáng bên trong toàn bộ của ngôi nhà phố độc đáo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 2 tầng xinh đẹp hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m view 1

Sử dụng các khối tứ giác không cân xứng như những mẫu nhà bình thường, ngôi nhà phố 2 tầng thiết kế đẹp mắt tạo ra được sự kỳ lạ, khác biệt, khá mới lạ và bắt mắt của ngôi nhà phố hiện đại kiến trúc không gian thoáng mát. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 2 tầng xinh đẹp hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m view 2

Tường bao quanh bảo vệ ngôi nhà phố 2 tầng xinh đẹp thiết kế ấn tượng, độc đáo, kỳ lạ với những ô nhỏ hình chữ nhật phá vỡ cảm giác gò bó, gây cảm giác không thoải mái kiến trúc bên ngoài cũng như bên trong của ngôi nhà phố 2 tầng đẹp thiết kế phong cách khá đơn giản hiện đại vô cung trên những ô đó lại đặt thêm những chậu cây nhỏ tạo nên điểm thu hút màu sắc trên nền trắng.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kếthi công nhà phố 2 tầng xinh đẹp hiện đại kích thước 5x13m đẹp tại quận 8 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x13m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Huyền
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 130 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 620 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 2 tầng xinh đẹp hiện đại góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m view 3

Trong ngôi nhà phố thiết kế khá đơn gian nhưng đẹp và rất hiện đại kết hợp với phong cách thiết kế phá cách đầy độc đáo, lạ mắt của KTS mẫu nhà mới như vậy, lại có sự kết hợp với nhà truyền thống, nhất là những khu nhà hay thấy ở Đà Lạt. Đó chính là hàng tường bao bọc toàn bộ ngôi nhà phố 2 tầng xinh đẹp nhà xung quanh và cổng trước, đề cao thiên nhiên với những hàng cây xanh trên cổng nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 2 tầng xinh đẹp hiện đại góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà phố kích thước 5x13m view 4
Hình 4-Phối cảnh nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m view 4

Nhìn vào mặt chính của ngôi nhà phố 2 tầng xinh đẹp thiết kế lệch tầng ngang-dọc thú vị, tầng dưới và trên thiết kế bố trí lệch tầng với nhau, nửa trái và nửa phải cũng không cân đối, chính điểm không cân đối này lại hòa hợp với nhau một cách kì lạ, trông ngôi nhà phố 2 tầng đẹp không kì dị mà đẹp một cách riêng biệt.

Dọc hai bên sân nhà và ban công trồng một ít cây xanh cho thiên nhiên. Sân được lát đá sẫm màu sạch sẽ. Tầng trệt và một nửa tầng hai tường được lát đá ô vuông trông sang chảnh và mát mẻ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng xinh đẹp hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà phố kích thước 5x13m
Hình 5-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m

Tiến vào trong thiết kế của ngôi nhà phố 3 tầng, mặt bằng tầng trệt thiết kế với ga ra để xe rộng rãi, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, một khu vực cây xanh khá lớn và nhà vệ sinh. Nhà được xây dựng với những vật liệu cách âm tốt, thiết kế có đến 3 cửa sổ cho ánh sáng vào khá nhiều làm căn nhà sáng lên đầy sức sống.

Ưu điểm mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp này là những diện tích trống khá nhiều có thể phơi đồ, đậu nhiều xe khi có khách, thậm chí có thể mở tiệc nướng ngoài trời cũng hoàn toàn có thể, chính điều đó tạo sự thông thoáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 5x13m
Hình 6-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m

Tầng thứ hai được thiết kế với ba phòng ngủ, hai ban công trồng cây xanh, hai nhà vệ sinh và một phòng sinh hoạt chung. Mỗi phòng ngủ được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, ngoài ra còn có ti vi riêng phục vụ cho mỗi phòng. Hai nhà vệ sinh đặt hai bên cầu thang nơi thuận tiện nhất cho di chuyển giữa các phòng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà phố hiện đại

Mặt bằng tum nhà phố kích thước 5x13m
Hình 7-Mặt bằng tum nhà phố 2 tầng kích thước 5x13m

Tầng tum với một nửa diện tích ngôi nhà là mặt bằng gần như sân thượng là khoảng sân phơi đồ và phòng giặt ủi. Nửa phía còn lại mà mái xéo như những bức hình ban đầu chúng ta đã xem. Trên đây là một mẫu nhà phố hai tầng thiết kế độc đáo kích thước 5x13m mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy liên hệ với chúng mình để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Ngôi nhà phố đẹp hiện đại thiết kế đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại Sài gòn, Đồng Nai. Bên trên là toàn bộ hình ảnh về ngôi nhà phố hiện đại đẹp thiết kế với kích thước 5x13m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới đẹp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng xinh đẹp kích thước 5x13m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *