Nét đẹp duyên dáng của mẫu nhà 3 tầng mái nghiêng đầy cá tính

Mẫu nhà phố 3 tầng mái nghiêng đẹp được thiết kế theo kiến trúc không gian phù hợp với kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà tạo nên sự nhẹ nhàng và hài hòa của ngôi nhà phố hiện đại mái nghiêng. Khoảng sân trước này cũng tạo nên sự kết nối giữa không gian thiên nhiên bên ngoài ngôi nhà với không gian bên trong của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp và độc đáo lạ mắt này

Phần lớn những kiểu mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái nghiêng để ở hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Hội, Đà Nẵng, Tp. HCM…tại Việt Nam đều được xây dựng là một kết cấu bê tông cốt thép gồm hệ cột, dầm sàn được liên kết với nhau. Kiểu dáng mẫu nhà phố 3 tầng mái nghiêng đẹp liền kề được thiết kế mô phỏng theo phong cách cổ điển là một dạng kiến trúc có đầy đủ tính năng và công năng sử dụng trong ngôi nhà phố hiện nay, cho nhu cầu số lượng phát triển, xây dựng thêm trong tương lai đối với những khu vực thành phố mới và khu vực ngoại ô trung tâm thành phố đang phát triển.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng mái nghiêng hiện đại

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Những mẫu nhà phố đẹp và mẫu nhà biệt thự đẹp ở Việt Nam thường được các KTS thiết kế hai khu vực được nâng cao ưu tiên hàng đầu riêng biệt khá rõ nét. Khu trung tâm chính giành cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi và ngủ, được cung cấp thảm sàn nhà trang trí tạo nên sự trang trọng, ấm cúng trong ngôi nhà.

Khu kia còn lại được lát bằng gạch hoặc gỗ…dùng cho hành lang của ngôi nhà và khu vực nhà vệ sinh, khu vực sàn ướt trong nhà. Mẫu nhà phố 3 tầng mái nghiêng đẹp với kích thước 6x17m được KTS mẫu nhà mới thiết kế cho gia đình chị Nguyễn Hà Phương tại khu vực quận 4, Tp.HCM.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công mẫu nhà phố 3 tầng mái nghiêng kích thước 6x17m phong cách hiện đại tại Quận 4-Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 8x17m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hà Phương
  • Địa điểm: quận 4 -Tp. HCM.
  • Diện tích: 102 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,4 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Tầng trệt thiết kế gồm khu vực để xe, phòng ngủ cho người giúp việc và khu vực bếp nấu ăn hàng ngày cho gia đình. Cầu thang bộ được thiết kế 2 cầu thang bên ngoài nhà và bên trong nhà để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại trong mẫu nhà 3 tầng đẹp mái nghiêng đẹp tại Tp. HCM.

Nhà bếp thiết kế với kích thước hình dáng chữ nhật với khoảng sân vườn nhỏ phía sau bên cạnh khu nhà bếp, làm tăng thêm nét đặc trưng cho góc ăn một không gian sáng, thoáng mát tiếp xúc với ánh sáng và gió thông thoáng từ thiên nhiên bên ngoài của ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế mái nghiêng đẹp và hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 6x17m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Phòng khách được thiết kế bố trí tại khu vực lầu 1, một bộ bàn ghế sofa và bộ tủ để ti vi nhỏ xinh xắn ở phòng khách làm tăng thêm vẻ ấm cúng cho khoảng không gian ở khu vực hàng lang liên thông kế cận.

Phòng ngủ phía sau thiết kế với khu nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ độc lập riêng biệt. Khu vực dọc hành lang cầu thang cạnh phòng khách, được thiết kế bố trí nhà vệ sinh để thuận tiện cho bạn bè, khách đến nhà chơi sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 thiết kế nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 6x17m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Tầng trên của mẫu nhà phố 3 tầng mái nghiêng đẹp được thiết kế với không gian yên tĩnh cho hai phòng ngủ phụ cho con trai và con gái. Phòng ngủ phía trước được bố trí cửa sổ, cửa đi ra khu vực ban công nhìn hướng ra phía trước. Khu vực ban công là không gian thoáng mát tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài là nơi thư giãn, hóng mát buổi tối. Trong mỗi phòng ngủ đều thiết kế một nhà vệ sinh và tắm đứng khép kín trong phòng ngủ, tạo nên không gian yên tĩnh, kín đáo trong mỗi phòng ngủ của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng áp mái mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng tầng áp mái nhà phố kích thước 6x17m
Hình 5- Mặt bằng tầng áp mái nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Tầng áp mái gồm khu vực phòng thờ phía trước của ngôi nhà, khu vực bố trí không gian yên tĩnh và nghiêm trang là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên của gia chủ. Phía sau là khu vực sân thượng là không gian dùng để trồng cây xanh, không gian phơi đồ quần áo sau khi giặt đồ…

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng mái thiết kế nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 6x17m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Phía trên mái của nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp được thiết kế theo kiểu mái nghiêng, kết cấu khung kèo thép và lợp mái ngói chống nóng.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A ngôi nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 6x17m
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Mặt cắt A-A của ngôi nhà cho ta dễ dàng nhìn thấy một số hình ảnh thiết kế không gian khoảng cách chiều cao thông thủy, kết cấu sàn bê tông cốt thép bên trong mẫu nhà phố 3 tầng mái nghiêng đẹp phong cách hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt B-B ngôi nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt cắt B-B nhà phố kích thước 6x17m
Hình 8- Mặt cắt B-B nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Mặt cắt B-B cho chúng thấy thấy rõ thêm một số chi tiết kiến trúc và kết cấu khu vực cầu thang. Cầu thang của ngôi nhà được thiết kế hợp lý, phù hợp đưa đến sự hợp nhất ở thế cân đối cho ngôi nhà phố 3 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính ngôi nhà phố 3 tầng mái nghiêng

Mặt đứng chính nhà phố kích thước 6x17m
Hình 9- Mặt đứng chính nhà phố 3 tầng kích thước 6x17m

Mặt đứng chính của ngôi nhà phố 3 tầng được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo bố cục kiến trúc tạo vòm, mái nghiêng…đưa đến sự hợp nhất của ngôi nhà là tiêu điểm, gây tập trung sự chú ý đối với người xem. Ngôi nhà được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái nghiêng đẹp kích thước 6x17m mang phong cách hiện đại sang trọng tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *