Ngôi nhà biệt thự đẹp được nhiều người ưa thích biết đến tại Sài gòn

Có lẽ trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng đã từng nhìn thấy những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp với màu sắc tương sáng, phổ biến như: xanh biển, nâu đỏ,… Tuy nhiên, mẫu nhà biệt thự đẹp mà chúng tôi giới thiệu sau đây lại vô cùng đặc biệt và có nhiều sự khác biệt lớn so với những mẫu biệt thự mà bạn từng nhìn thấy trước đây. Đây là một mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế cực kì sáng tạo và độc đáo. Mời các bạn quan tâm theo dõi hày cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi khám phá vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự 3 tầng độc đáo này nhé!

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp quy mô gồm 3 tầng với diện tích khá lớn, phù hợp với một gia đình hai, ba thế hệ và thậm chí là vừa đủ kích thước để mở những bữa tiệc sum vầy họ hàng, bạn bè. Nói đến tổng thể của biệt thự 3 tầng đẹp chúng ta không thể bỏ qua việc lựa chọn màu sơn thông minh, sáng tạo của các kiến trúc sư Mẫu Nhà Mới. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng được chọn cho hai màu sắc chủ đạo vô cùng đơn giản là trắng – đen. Đây là một trong những điều mà ta rất khó để bắt gặp ở các ngôi nhà biệt thự 3 tầng độc đáo khác.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự đẹp 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m view 1

Từ phần sơn tường cho đến mái lẫn phần gạch dưới chân của ngôi nhà biệt thự 3 tầng, ta đều bắt gặp các màu sắc trung tính đơn giản: trắng, xám, đen. Mặc dù, khi nghe đến những màu này, chúng ta sẽ nghĩ đến một sự nhàm chán, lạc hậu nhưng, ở đây, khi áp dụng vào thiết kế một ngôi nhà biệt thự 3 tầng độc đáo thì sự hòa hợp của ba màu sắc này đã khiến thành quả trở nên độc nhất vô nhị. Ba màu sắc kết hợp với nhau khiến ngôi nhà biệt thự trông vô cùng hiện đại, độc đáo.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự đẹp 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m view 2

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp có phần mái màu xám đen đậm, được KTS mẫu nhà mới thiết kế và thi công xây dựng theo mẫu nhà biệt thự mái thái nghiêng dạng bánh ú, phần mái của ngôi nhà biệt thự được thiết kế giúp nó không bị đọng lại nước mỗi khi mùa mưa về. Bên cạnh đó, phần mái ngói cũng được chọn chất liệu cực kì tốt giúp tản nhiệt, tránh nóng giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự đẹp 3 tầng thiết kế đẹp ấn tượng tại quận 6, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Khánh Phương
  • Địa điểm: Quận 6, Tp. HCM
  • Diện tích: 160 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,46 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Hình ảnh thi công nhà biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng

Hình ảnh thực tế nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 3-Hình ảnh thực tế nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Đội ngũ thi công và kiến trúc sư của Mẫu Nhà Mới đã làm việc vô cùng chăm chỉ, nhiệt huyết, tỉ mỉ để đem lại một mái ấm hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Một ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp không chỉ là một ngôi nhà biệt thự ấn tượng, xinh đẹp từ kiến trúc bên trong bên ngoài của ngôi nhà mà nó còn phải đảm bảo cả yếu tố an toàn và đặt yếu tố ấy lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đã hoàn thành tốt việc ấy!

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng xinh

Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 4-Mặt bằng nội thất tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Ngôi nhà biệt thự thiết kế gồm ba lối ra vào: một lối ra vào chính có sảnh lớn, một lối phụ bên hông nhà và cũng có sảnh phụ với diện tích nhỏ hơn và cuối cùng là một lối nhỏ kế bên phòng khách. Xây dựng nhiều lối thoát hiểm cho căn biệt thự này là vô cùng cần thiết.

Vì, như bạn đã thấy thì ngôi nhà biệt thự 3 tầng có diện tích khá rộng với nhiều chức năng phòng, phù hợp cho gia đình hai, ba thế hệ. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ của biệt thự thì chúng tôi cũng đề trọng giá trị an toàn và đặt tính mạng con người lên hàng đầu!

Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 5-Mặt bằng nội thất tầng 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Tầng hai của ngôi nhà biệt thự 3 tầng mái nghiêng được KTS mẫu nhà mới thiết kế gồm có ba phòng ngủ: một lớn, một trung bình và một nhỏ. Trong đó, phòng ngủ lớn có phòng tắm và nhà vệ sinh rộng được xây bên trong. Hai phòng ngủ còn lại không có nhà vệ sinh riêng mà sẽ dùng chung nhà vệ sinh của tầng được xây dựng sát vách phòng ngủ nhỏ. Để không khí gia đình thêm ấm cúng và tận dụng những khoảng không gian trống thì chúng tôi đã bố trí một khu vực riêng ở góc tầng.

Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng xinh

Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 6-Mặt bằng nội thất tầng 3 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Diện tích sử dụng của tầng 3 của ngôi nhà biệt thự 2 tầng hiện đại sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với hai tầng trước đó vì một phần diện tích đã được dùng cho việc xây dựng mái. Tầng ba có một phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, có lối ra ban công riêng. Toàn bộ khu vực tầng 3 của ngôi nhà biệt thự sẽ có một nhà vệ sinh dùng chung và có một sân phơi riêng biệt. Phần sân phơi này không hề dùng chung cho ban công của tầng nên bạn hoàn toàn có thể có một chiếc ban công thoải mái để trồng cây, ngắm mây trời,…

Mặt bằng mái

Mặt bằng mái nhà 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 7-Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Mặt cắt 1 – 1

Mặt cắt 1-1 nhà 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 8-Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Tất cả các cửa sổ, cửa ra vào của biệt thự ba tầng đẹp này đều được chọn làm bằng chất liệu kính cường lực chắc chắn, đảm bảo an toàn khi có va đập. Chất liệu kính là một chất liệu được dùng khá phổ biến trong thời đại hiện nay vì độ tiện dụng, giá thành rẻ và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp này theo đuổi phong cách trẻ trung, hiện đại nên chọn chất liệu kính là vô cùng hợp lí.

Mặt cắt 2 – 2

Mặt cắt 2-2 nhà 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 9-Mặt cắt 2-2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Cầu thang của ngôi nhà biệt thự đẹp được xây dụng vào cuối ngôi nhà chứ không xây dựng ngay chính giữa như một số mẫu thiết kế khác. Thiết kế được chọn cho cầu thang cũng là thiết kế hiện đại và phổ biến, các chất liệu làm nền cầu thang hay tay cầm cầu thang đã được chúng tôi đo đạc tính toán rất kĩ lưỡng, thi công vô cùng chắc chắn để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn, tránh những sự cố như: trượt chân, có em bé nhỏ,…

Mặt đứng trục 1 – 5

Mặt đứng trục 1-5 nhà 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 10-Mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Đến cả ban công của ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế khá ấn tượng độc đáo, đẹp mắt cũng được KTS mẫu nhà mới lựa chọn làm bằng chất liệu kính, giúp bạn có một tầm nhìn rộng, toàn cảnh đến xung quanh ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế khá đơn giản.

Mặt đứng trục 5 – 1

Mặt đứng trục 5-1 nhà 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 11-Mặt đứng trục 5-1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Mặt đứng trục D – A

Mặt đứng trục D-A nhà 3 tầng kích thước 10x13m
Hình 12-Mặt đứng trục D-A nhà biệt thự 3 tầng kích thước 10x13m

Nhìn ở góc đứng như thế này, chúng ta còn có thể thấy rõ sự bố trí diện tích phân lớp của các tầng. Các tầng với diện tích sử dụng khác nhau, xếp từ cao xuống thấp làm ngôi biệt thự 3 tầng đẹp có sự tầng lớp, hình khối rõ ràng, ấn tượng chứ không quá cứng nhắc như mẫu biệt thự chỉ xây dựng thành một khối hình hộp bình thường.

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế bố trí khá đơn giản nhưng gây được nhiều sự chú ý là một trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng thiết kế độc đáo được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách đơn giản hiện đại tại quận 6 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *