Ngôi nhà cấp 4 hiện đại thiết kế kiến trúc mái nghiêng cực duyên dáng

Ngôi nhà cấp 4 hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế gồm có 3 phòng ngủ được bố trí ở những khu vực rời rạc bên trong ngôi nhà tạo nên sự thống thoáng, rộng rãi. Các phòng ngủ được thiết kế bố trí khá rộng rãi và đầy đủ ánh sáng tạo cho bạn có những cảm giác thật ấm cúng tự nhiên mỗi khi bước vào không gian bên trong phòng ngủ

Bạn đã bao giờ nghĩ tại sao vẫn có người đầu tư xây dựng cho gia đình một ngôi nhà cấp 4 hiện đại hay không? Đôi khi, những ngôi nhà cấp 4 phong cách hiện đại, trẻ trung ấn tượng ấy lại có chi phí xây dựng tương tự như một căn nhà phố hai, thậm chí là ba tầng. Điều nãy có lẽ sẽ xa lạ và khó hiểu với rất nhiều người. Còn với chúng tôi – những người đã xây dựng hàng trăm căn nhà khác nhau – thì rất bình thường.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại thiết kế kiến trúc mái nghiêng cực đẹp sẽ khá phù hợp với gia đình chỉ gồm 2 hoặc 3 thế hệ, thích sống đơn giản, ít vận động nhiều, đặc biệt phù hợp với người bận rộn ít có thời gian dọn dẹp vệ sinh và gia đình có người lớn tuổi. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình để xây dựng ra một ngôi nhà cấp 4 đẹp xinh trẻ trung mang phong cách hiện đại nhất có thể.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 hiện đại mái thái góc nhìn view 1

 

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1

Đây là một ngôi nhà cấp 4 nông thôn mái thái kép, thiết kế theo hơi hướng hiện đại, trẻ trung, xen kẽ màu nâu của sự cổ điển. Phần tường của nhà cấp bốn không trơn láng hoàn toàn mà được làm nổi bật với những họa tiết sọc ngang. Phần mái của ngôi nhà cấp 4 mái thái thiết kế kiến trúc khá đơn giản, mộc mạc nhưng cũng cực kỳ xinh đẹp, dễ thương.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 hiện đại mái thái góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2

KTS mẫu nhà mới của chúng tôi đã thiết kế bổ sung thêm vào những kiến trúc trang trí họa tiết và màu sắc độc đáo khác nhau nhưng rất đồng nhất về mặt màu sắc. Vì thế, khi chúng ta nhìn từ bên ngoài của ngôi nhà cấp 4 mái thái thì phần mái thái này đã tạo nên một điểm nhấn rất đặc biệt cho ngôi nhà cấp 4 đẹp thiết kế kiến trúc mái nghiêng cực đẹp.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ mang phong cách trẻ trung hiện đại tại Bình Dương

  • Dự án: thiết kế nhà cấp 4 hiện đại kiến trúc mái thái
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng An
  • Địa điểm: Bình Dương
  • Diện tích: 166 m2
  • Quy mô: 1 tầng
  • Chi phí dự toán xây dựng: 820 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt ngôi nhà cấp 4 hiện đại 

Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái

Diện tích nền của ngôi nhà cấp 4 hiện đại này cũng khá rộng nên ta có thể thấy các phòng cũng khá đầy đủ, cụ thể là: chúng ta có một phòng khách nằm ngay chính giữa nhà, một phòng bếp kết hợp phòng ăn và 3 phòng ngủ lần lượt còn lại ở ba góc. Trong 3 phòng ngủ này thì chỉ có một phòng có nhà vệ sinh riêng, còn lại tất cả sẽ dùng chung nhà vệ sinh của nhà ở cạnh phòng bếp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH NỘI THẤT BÊN TRONG NGÔI NHÀ CẤP 4 HIỆN ĐẠI TRẺ TRUNG

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng khách nhà cấp 4 hiện đại mái thái góc nhìn view 1

Phối cảnh phòng khách nhà mái thái view 1
Hình 4- Phối cảnh phòng khách nhà cấp 4 mái thái view 1

Ngôi nhà cấp 4 đẹp mái thái vùng nông thôn này thì đã được bố trí nội thất khá đầy đủ, đa phần nghiêng về loại chất liệu gỗ và màu gỗ thì là màu nâu sẫm. Với nhà bếp thì ta có thể thấy các kệ tủ rất nhiều, được lắp ở trên lẫn ở dưới để thoải mái đựng những vật dụng bếp. Màu của kệ tủ thì là xám trắng khá nhạt, gần như là đồng nhất với màu tường và màu sàn.

Nổi bật giữa nền xám trắng đó thì là một chiếc bàn ăn hình chữ nhật bằng gỗ. Bạn đừng lo lắng quá nhé, bởi chiếc bàn ăn này đã được phủ một lớp sơn bóng chống thấm nước. Vì vậy, việc đổ đồ ăn, ẩm mốc cũng không phải là vấn đề lớn lao khi chúng tôi dùng chất liệu này.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng khách nhà cấp 4 hiện đại mái thái góc nhìn view 2

Phối cảnh phòng khách nhà mái thái view 2
Hình 5- Phối cảnh phòng khách nhà cấp 4 mái thái view 2

Phòng khách của ngôi nhà cấp 4 bố trí phong cách trẻ trung, hiện đại cũng thế. Mặc dù phần tường, phần trần và sàn của ngôi nhà cấp 4 thiết kế kiến trúc mái nghiêng cực đẹp được bố trí đơn giản được chọn là màu xám trắng nhưng đa số nội thất trong phòng: bàn ghế, tường… lại được chọn làm bằng chất liệu gỗ.

Đây là sở thích riêng của chủ sở hữu ngôi nhà cấp 4 mái thái hình chữ A đẹp cực ấn tượng. Vì vậy, chúng tôi cũng cố gắng hỗ trợ hết mình sở thích đó, cố gắng bố trí làm sao để chất liệu ấy được nổi bật lên trên cả.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng bếp nhà cấp 4 hiện đại mái thái 

Phối cảnh phòng bếp nhà mái thái
Hình 6- Phối cảnh phòng bếp nhà cấp 4 mái thái

Phòng khách của ngôi nhà cấp 4 mái thái thiết kế bố trí trẻ trung, lịch lãm không thuộc dạng lớn nhưng bạn có thể thấy, bằng việc kết hợp chất liệu gỗ, dãy đèn trần màu vàng ấm áp, đèn chùm, phần tường ốp đá sau ti vi,… đều đã khiến căn phòng trở nên xinh đẹp, ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái phong cách cực hiện đại cực kỳ, độc đáo được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo kiến trúc đơn giản nhất ở Bình Dương, ngôi nhà cấp 4 mái thái với kiến trúc duyên dáng cực đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp hiện đại mái thái hình chữ A được thiết kế theo kiến trúc, không gian phong cách cực kỳ đơn giản tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *