Ngôi nhà cấp 4 nông thôn thiết kế theo phong cách hiện đại tại Tp. Vũng Tàu

Chúng tôi biết hiện nay có rất nhiều người lựa chọn xây dựng cho bản thân và gia đình một căn nhà phố, biệt thự hay đầu tư mua nhà chung cư mà ít khi nói đến nhà cấp cấp 4 nông thôn đẹp phong cách trẻ trung hiện đại. Rất nhiều người cho rằng với số tiền như vậy, họ có thể mua một căn chung cư thì sẽ tiện lợi hơn

Thế nhưng, bên cạnh đó, thật sự là vẫn còn khá nhiều người có điều kiện không tốt nhưng cũng không quen, không thích ở trong những căn hộ nhà chung cư. Họ ưu tiên xây dựng một ngôi nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp hơn bởi vì họ có thể sống thoải mái bình yên với một ngôi nhà cấp 4 đẹp vùng nông thôn bình yên hơn, thoải mái hơn.

Ngoài ra, gia đình của bạn không có quá nhiều thành viên sinh sống trong một ngôi nhà, bạn cũng không nhất thiết phải xây một ngôi nhà phố cao tầng hay ngôi nhà biệt thự đẹp hiện đại khác. Nếu như bạn vẫn còn nhiều định kiến với nhà cấp 4 vùng nông thôn thì KTS mẫu nhà mới mời các bạn hãy đọc bài viết sau đây của Mẫu Nhà Mới chúng tôi. KTS mẫu nhà mới sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà cấp 4 nông thôn xinh đẹp dễ thương nhỏ gọn nhưng cực kì xinh đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 1

Chúng tôi biết hiện nay có rất nhiều người lựa chọn xây dựng cho bản thân và gia đình một căn nhà phố, biệt thự hay đầu tư mua nhà chung cư mà ít khi nói đến nhà cấp bốn. Rất nhiều người cho rằng với số tiền như vậy, họ có thể mua một căn chung cư thì sẽ tiện lợi hơn. Thế nhưng, bên cạnh đó, thật sự là vẫn còn khá nhiều người có điều kiện không tốt nhưng cũng không quen, không thích ở trong những căn nhà chung cư. Họ ưu tiên xây dựng một ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại hơn bởi vì họ có thể sống thoải mái hơn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 2

Ngoài ra, gia đình của họ không nhiều người, họ cũng không nhất thiết phải xây nhà phố cao tầng. Nếu như bạn vẫn còn nhiều định kiến với nhà cấp 4 thì hãy đọc bài viết sau đây của KTS Mẫu Nhà Mới chúng tôi sau đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà cấp 4 đẹp nhỏ gọn nhưng cực kì xinh đẹp không nào? Tuy là nhà cấp 4 nhưng thật sự ngôi nhà này không có cảm giác “ọp ẹp”, thiếu chắc chắn mà ngược lại thì cực kì chắc chắn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 3

Sàn của ngôi nhà cấp 4 vùng nông thôn được thiết kế nâng lên một khoảng khá lớn, bạn có thể nhìn thấy rõ qua bậc cầu thang trước cửa nhà. Việc nâng sàn lên đối với các căn nhà cấp 4 là vô cùng cần thiết bởi nó làm cho ngôi nhà của bạn trở nên bề thế hơn so với những ngôi nhà khác. Bởi, nó sẽ giúp cho căn nhà cao lên vài phần, giúp tránh được ẩm mốc, ngập lụt mỗi khi trời mưa hay lũ đến. Khoảng không gian xung quanh nhà còn có thể đặt các chậu cây mà không sợ sẽ che mất tầm nhìn của cửa sổ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 4
Hình 4- Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái view 4

Cả phần mái của ngôi nhà cấp 4 đẹp vùng nông thôn cũng được chọn là loại mái chữ A kép để khiến ngôi nhà cấp 4 của bạn có cảm giác cao hơn nhiều phần. Mặc dù đây là một ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại mang hơi hướng cổ điển nhưng chúng tôi vẫn xen kẽ các chi tiết hiện đại như phần mái màu xanh đen sẫm màu.

Màu xanh sẽ giúp cho ngôi nhà cấp 4 thiết kế có cảm giác mát hơn, không bị chói dưới trời nắng như các màu truyền thống. Chất lượng gạch ngói chúng tôi chọn cũng là loại rất tốt, phản xạ nhiệt, ít hấp thụ nhiệt nên bạn đừng lo ngôi nhà cấp 4 sẽ quá nóng mỗi khi hè đến, mỗi trưa hè nhé!

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ mang phong cách cực ấn tượng tại Tp. Vũng Tàu

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Tp. Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng An
  • Địa điểm: Vũng Tàu
  • Diện tích: 156 m2
  • Quy mô: 1 tầng
  • Chi phí dự toán xây dựng: 820 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4

Mặt bằng tầng trệt nhà mái thá
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng nền của ngôi nhà cấp 4 đẹp vùng nông thôn này thật sự rất xinh đẹp vì nó cực kì vuông vức. Tuy chỉ gồm một tầng nhưng căn nhà vẫn đầy đủ các phòng cần thiết, thậm chí là tương đương như các căn nhà phố hai tầng. Ở đây, chúng ta có một phòng khách và phòng thờ ở chính giữa nhà. Bốn góc của nhà là bốn phòng ngủ với diện tích và cách bố trí nội thất y hệt nhau.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-B tầng trệt nhà cấp 4

Mặt đứng chính A-B nhà mái thái
Hình 6- Mặt đứng chính A-B nhà cấp 4 mái thái

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn thiết kế gồm 3 phòng ngủ phong cách cực ấn tượng được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo kiến trúc độc đáo đầy ấn tượng nhất ở Vũng Tàu, là một trong những ngôi nhà cấp 4 có kiến trúc đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp được thiết kế theo kiến trúc không gian phong cách cực kỳ ấn tượng tại Tp. Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *