Quyến rũ với vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà biệt thự kích thước 8x16m

Nhà ở ngày nay luôn được mặc định là một trong những loại hình tài sản có giá trị nhất đối với mỗi một con người. Vì giá trị vật chất lẫn tinh thần mà một ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m có thể mang lại cho con người là rất to lớn thế nên đã tác động đến sự quyết định trong lựa chọn nhà ở của họ. Ngày nay người có nhu cầu sử dụng nhà ở luôn quan tâm đến rất nhiều những yếu tố khác nhau cấu thành nên một toà nhà lý tưởng đối với họ. Và sau những phân tích kỹ lưỡng ấy họ mới đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Việc nghiên cứu ý tưởng xây dựng nhà ở là một tiền đề vô cùng cần thiết cho việc quyết định sở hữu một công trình bất động sản nào đó. Nên ở bài viết này chúng tôi sẽ trình bày một cách chi tiết những nét đẹp tinh tế đang được khoác lên mình của ngôi nhà biệt thự 2 tầng sở hữu những nét đẹp quyến rũ đầy sang trọng dưới đây ngay bây giờ.

Với những hình ảnh thiết kế mô phỏng là một quang cảnh xung quanh ngôi nhà đầy thơ mộng, vào thời khắc mà màu trời chuyển sắc hoàn toàn sang một màu vàng óng ánh, vô cùng phù hợp với màu sắc chủ đạo của nơi đây vì màu sắc chủ đạo được sử dụng ở đây là sắc màu trắng sáng kết hợp hài hoà với màu nâu của toàn bộ phận cửa, màu nâu đậm màu hơn trên mái của ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m góc nhìn view 1

Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m view 1
Hình 1- Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m view 1

Khi bạn nhìn trực diện ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m khá lý tưởng này, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra thêm sự hiện diện của một màu sắc khác chính là màu gạch vàng đất được ốp đều ở phía trước ngôi nhà, cùng với hình ảnh hai bức tường trắng ở hai bên càng tôn lên trọn vẹn sự sang trọng và chút gì đó uy nghi đến lạ thường. Các khu vực cửa ra vào hay khung cửa sổ tất cả đều được đồng bộ hoá với một màu nâu đầy sang trọng và toát lên một vẻ đẹp có phần cổ xưa, lâu đời trong cảm nhận của người đối diện.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m góc nhìn view 2

Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m view 2
Hình 2- Phối cảnh biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m view 2

Khi tiến bước vào khám phá nội thất bên trong ngôi nhà 2 tầng với những nét đẹp quyến rũ đầy sang trọng và trước hết là không gian sinh hoạt của tầng trệt cũng là lúc bạn cảm nhận trọn vẹn sự thân thuộc của một không gian sống của các hộ gia đình. Bởi vì ở nơi đây cũng cung cấp cho bạn những gian phòng quen thuộc với bạn như là phòng khách, nhà ăn được xây dựng biệt lập và cách một khoảng nhất định so với nhà bếp.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện phòng ngủ rộng rãi đầu tiên bên cạnh nhà vệ sinh và một khu vực sàn nước. Chưa hết ở sâu thẳm bên trong của ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m đẹp còn có một khoảng sân sau với diện tích cực kỳ đáng kể, ở nơi này bạn có thể đắm mình trong cảm giác thanh bình bên tách cà phê mỗi sáng và cùng nhìn ngắm những tán cây xanh do chính mình gieo trồng.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công ngôi nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m hiện đại đẹp kiến trúc mái nghiêng tại quận 8, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Trần Hoàng Sơn
  • Địa điểm: Quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 128 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,82 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m

Mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng đẹp

Bây giờ chúng ta hãy cùng dạo quanh không gian tầng hai ngay thôi nào. Ở nơi đây được chia làm khá nhiều phòng riêng biệt nhưng hầu hết chúng đa phần là phòng ngủ với những kích thước đảm bảo thoải mái cho người sử dụng.

Nói cụ thể hơn thì tại đây có một khu vực phòng thờ nghiêm trang, rộng rãi và ba phòng ngủ tất cả, thứ nhất là một phòng master được nối trực tiếp đến khu vực ban công để ngắm cảnh đẹp xung quanh khu vực nhà ở từ trên cao, còn hai phòng còn lại thì một cái được cho xây biệt lập một nhà vệ sinh riêng, một cái thì không nhưng có thiết kế thêm một nhà vệ sinh bên ngoài phòng ngủ. Nhìn chung chúng đều sẽ vẫn đảm bảo mang đến cảm giác tiện nghi cho gia chủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m

Mặt bằng lầu 1 biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 biệt thự 2 tầng đẹp

Vì đây là nhà một tầng nên hình ảnh kế tiếp mà chúng ta sẽ được nhìn ngắm không phải là mặt bằng của một tầng lầu nào khác mà sẽ là mặt bằng mái. Ai cũng đều đồng tình với cách sử dụng mái ngói tam giác luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho một công trình nhà ở.

Nhưng vì sao lại như thế nhỉ? Vâng vì loại hình mái nhà này luôn trông rất đẹp mắt, tăng thêm độ cao và sự cân đối cho tổng thể ngôi nhà. Chúng có độ bền cao và dễ thoát nước vào mùa mưa lũ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m

Mặt bằng tầng trệt biệt thự 2 tầng kích thước 8x16m
Hình 5- Mặt bằng mái biệt thự 2 tầng đẹp

Khi cắt ngôi nhà ra thì bạn sẽ có thể nhìn thấy một cách trực quan, sống động và rõ nét hơn về không gian nội thất bên trong của nơi này hơn rất nhiều. Như lúc này bạn sẽ nhìn thấy được độ dài của khu vực nhà bếp nối đến cầu thang là như thế nào hay diện tích phòng ngủ cũng được trình bày rõ ràng hơn khi bạn nhìn vào bản vẽ mặt cắt 1-1 dưới đây. Kể cả độ cao của các tầng lầu và bộ phận phần mái cũng được trình bày một cách có hệ thống trong bản vẽ này.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng 

Mặt cắt 1-1 biệt thự 2 tầng
Hình 6- Mặt cắt 1-1 biệt thự 2 tầng

Còn ở mặt đứng trục 1-5 như dưới đây thì sẽ cung cấp những số liệu chi tiết về bộ phận cửa của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp này, nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ hơn nữa từng khía cạnh khác nhau của nơi đây.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 2 tầng

Mặt đứng trục 1-5 biệt thự 2 tầng
Hình 7- Mặt đứng trục 1-5 biệt thự 2 tầng

Còn hình ảnh cuối cùng sau đây sẽ cho bạn nhìn thấy được mặt đứng trục A-C hay nói cụ thể hơn thì đây chính là góc nhìn của bạn khi đứng đối diện với mặt trước của ngôi nhà. Như bạn thấy đấy, ở bản vẽ này có trình bày thêm một chi tiết cấu thành nên ngôi nhà này là chi tiết mái con trông có phần đáng yêu và tạo thêm một điểm nhấn tuyệt vời cho bộ phận mái nhà nữa đấy.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-C nhà biệt thự 2 tầng

Mặt đứng trục A-C biệt thự 2 tầng
Hình 8- Mặt đứng trục A-C biệt thự 2 tầng

Qua những hình ảnh chi tiết về kiến trúc bên ngoài của nơi này thì tôi tin rằng bạn có lẽ đã cảm nhận được đây là mẫu nhà một tầng với lối thiết vừa đơn giản vừa sang trọng và dù không được xây dựng với độ cao “chọc trời” nhưng toà nhà xinh đẹp này vẫn đủ sức để tạo nên một sự cuốn hút riêng biệt đối với thị giác của người nhìn.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc trẻ trung, hiện đại đầy độc đáo tại quận 8, Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *