Thi công nhà phố đẹp phong cách hiện đại, kiến trúc trúc mái bằng

Mẫu thiết kế thi công nhà phố đẹp 4 tầng kích thước 4x16m là mẫu nhà phố thiết kế đơn giản mang nhiều nét đẹp đơn sơ, mộc mạc. Ngôi nhà phố đơn giản và hoàn hảo một cách đến bất ngờ, bước chân vào ngôi nhà chiêm ngưỡng những nét đẹp say mê hồn người bạn sẽ không tìm thấy một sự thiếu sót hay khiếm khuyết trong ngôi nhà phố đẹp

Bạn sở hữu 1 mảnh đất có kích thước là 4x16m cùng với điều kiện kinh tế có giới hạn thì mẫu thiết kế thi công nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại là sự lựa chọn hợp lý bởi vì đầy đủ các tiện nghi, không gian sinh hoạt rộng rãi và thoáng mát. Mẫu thiết kế thi công nhà đẹp 4 tầng này được thiết kế mang phong cách hiện đại đơn giản, sang trọng dành cho những ai thích sự nhã nhặn.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh thi công nhà phố đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m view 1
 Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m view 1

Hiện tại, đa phần các hình vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 4x16m thường na ná nhau 1 thể loại nào đó, được áp dụng để làm ban công dùng để trang trí mặt tiền có sự kết hợp với khung cửa kính rộng lớn để lấy ánh sáng và đón gió, ở bên trong nhà có giếng trời, ở trên cao là tầng sân thượng. Hình ảnh nhà phố trên không nặng nề, bưng bít mà có sự thông thoáng, rộng mở ở trên toàn bộ mặt tiền.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại đẹp tại quận 6 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại quận 6, Tp. HCM
  • Kích thước: 4x16m
  • Chủ đầu tư: Trần Hải Nam
  • Địa điểm: quận 6, Tp. HCM
  • Diện tích: 64 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,2 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS mẫu nhà mới

Nét đẹp của nhà phố 4 tầng có diện tích thiết kế 64m2 (4mx16m) được thể hiện ở bố cục tổng quát có sự phóng thoáng, kiến trúc tự do, các đường nét tinh tế, sắc sảo đến từ nghệ thuật kiến trúc đương thời, từ đó làm tăng giá trị mỹ học và tính nhân văn trong không gian sống đầm ấm và bình yên.

Tổng quan kiến trúc mỹ thuật mẫu thiết kế thi công nhà phố đẹp

Đối với mẫu thiết kế thi công nhà phố 4 tầng hay là những loại hình nhà phố hiện đại khác, nó làm ấn tượng và hợp thời đại từ bề ngoài của bố cục tổng thể và giúp cho con người sống được trong an bình và hưng thịnh. Vì thế, kiến trúc phải dựa vào yếu tố truyền thống phong thủy từ nếp nhà xưa và trong môi trường cảnh quan thực tại.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh thi công nhà phố đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m view 2

Kiểu kiến trúc nhà phố này có một vẻ đẹp trang nhã, mạnh mẽ, trẻ trung và gia chủ có thể cảm nhận được hết sự ấm cúng khi ở trong ngôi nhà này. Đơn vị thiết kế đưa ra phương pháp áp dụng của quy luật dòng khí đối lưu, nó đón nhận nhiều dòng năng lượng khí tự nhiên vào trong nhà. Nếu khí được lưu thông, vận hành theo cách tự nhiên tất nhiên sẽ dẫn đến một không gian sống trong lành, vui vẻ, ấm áp.

Ngoài ra, ngôi nhà này thiết kế các khung cửa có chức năng đón gió, ánh sáng mặt trời và còn nhấn mạnh thêm giá trị mỹ thuật đối với kiến trúc. Bao quanh ngôi nhà 2 tầng này là cây xanh, làm cho không gian sống trong lành, mang đến nét tươi mới, tăng thêm sức sống và vượng khí cho ngôi nhà.

Bản vẽ mẫu thiết kế thi công nhà phố 4 tầng có kích thước 4x16m

Tổng quan mẫu thiết kế thi công nhà phố đẹp 4 tầng kích thước 4x16m

Các công năng tiện ích:

+ Tầng 1: Bếp + Khu kinh doanh

+ Tầng 2: 1 phòng ngủ + 1 phòng khách

+ Tầng 3: 2 phòng ngủ

+ Tầng 4: 1 Sân phơi + 1 sân thượng

Ở tầng 1 là nơi bố trí của các phòng chức năng sinh hoạt trong gia đình như phòng bếp, khu kinh doanh. Tầng trệt là nơi sum hợp trong gia đình với bữa cơm đầm ấm sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Bản vẽ chi tiết kiến trúc mặt bằng tầng nhà phố đẹp 4 tầng:

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt thi công nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m
 Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m

Phòng ngủ và phòng tiếp khách được bố trí thuận lợi ngay tại tầng 1 đối với mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này. Trong đó, không gian để làm cho các thành viên trong gia đình bỏ hết những áp lực trong công việc và đời sống, đó chính là phòng ngủ. Ở lầu 1 được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng khách và và còn được bố trí phù hợp cầu thang lên các sảnh.

Mặt bằng kiến trúc tầng lầu nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng lầu 1 thi công nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m
Hình 4- Mặt bằng tầng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m

Ở lầu 2 được bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng khách. Đây là không gian yên tĩnh, thoáng mát để gia chủ có thể tiếp khách và có đ giấc ngủ sâu và không làm phiền giấc ngủ từ các yếu tố bên ngoài.

Mặt bằng kiến trúc tầng lầu 2 nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng lầu 2 thi công nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m
Hình 5- Mặt bằng tầng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m

Trên sân thượng và khu vực che ô cầu thang khu vực sân thượng được thiết kế là nơi trồng cây cảnh và là khu vực không gian giải trí ở trên sân thượng.

Mặt bằng kiến trúc tầng sân thượng nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng sân thượng thi công nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m
Hình 6- Mặt bằng tầng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m

Trên cùng là mặt bằng mái được KTS mẫu nhà mới thiết kế trang trí mặt tiền ngôi nhà và là khu vực để bồn nước cung cấp nước cho toàn bộ trên mái nhà.

Mặt bằng kiến trúc tầng mái nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng mái nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m
 Hình 7- Mặt bằng tầng mái nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp này có không gian nội thất hài hòa, làm tăng thêm sinh khí của ngôi nhà, điều đó đem đến cho gia chủ cảm giác ấm áp và thật mãn nguyện. Cuộc sống hiện đại ngày nay, con người có yêu cầu cao hơn đối với không gian sống đầy tiện nghi, vì thế đơn vị thiết kế xây dựng cần phải khéo léo vận dụng các điểm mạnh của truyền thống thời xưa và còn sáng tạo sao cho phù hợp với tình hình thực tại. Ngoài ra, đối với nội thất kiến trúc nhà phố 4 tầng 4x16m rất tiện nghi và thỏa mãn được các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của các thành viên trong gia đình.

Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt cắt A-A thi công nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m
Hình 8- Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m

Hình trên giúp chúng ta thấy rõ những tiện nghi có bên trong ngôi nhà phố hiện đại độc đáo này, với không gian được bố trí thiết kế rộng rãi, thoáng mát, bố trí phù hợp tạo ra sức sống mới cho từng thành viên trong gia đình.

Mặt đứng chính nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt đứng A-B thi công nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m
 Hình 9- Mặt đứng A-B nhà phố 4 tầng kích thước 4x16m

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp này có kích thước với chiều ngang là 4m, chiều dài là 16m, chiều cao là 14.7m tạo ra được một hình dáng tổng thể đẹp, mang đến sự cuốn hút và hấp dẫn khi nhìn vào trong, ngôi nhà được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công mẫu thiết kế thi công nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 4x16m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *