Thiết kế thi công nhà phố giá rẻ bất ngờ với ngôi nhà cấp 4 tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp, hiện đại, trẻ trung, năng động mà các KTS và đội ngũ thi công nhà cấp 4 của Mẫu Nhà Mới muốn giới thiệu đến bạn quan tâm theo dõi, ngôi nhà cấp 4 đẹp được thiết kế thi công nhà phố giá rẻ tại Sài Gòn này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thực sựấn tượng ngay những giây phút đầu tiên! Nếu bạn là một người say mê, yêu thích những mẫu nhà cấp 4 đẹp mới thì bạn đừng bao giờ bỏ qua mẫu nhà thiết kế cấp 4 đẹp này nhé!

Nhìn từ bên ngoài, ta có thể thấy đội ngũ KTS Mẫu Nhà Mới phối hợp với đội ngũ kỹ thuật thi công nhà phố giá rẻ đã rất xuất sắc tạo nên một thiết kế kiến trúc tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với một chi phí thi công cho ngôi nhà cấp 4 đẹp giá rẻ, chất lượng cao.

Tuy nhiên, diện tích ngôi nhà cấp 4 không quá lớn nhưng lại vô cùng xinh đẹp, mang phong cách hiện đại, năng động của thế giới mới! Màu sắc được lựa chọn cho căn nhà cấp 4 đẹp này là màu trắng và xám. Mỗi bên nhà trái – phải được sơn mỗi màu khác nhau.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà phố giá rẻ nhà cấp 4 đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 1

KTS Mẫu Nhà Mới đã thiết kế và đội ngũ thi công nhà phố giá rẻ đã thực hiện trong một thời gian ngắn 4 tháng để hoàn thành xây dựng toàn bộ ngôi nhà cấp 4 đẹp này, ngôi nhà được thiết kế với phần mái nghiêng độc đáo, mới lạ, khác hẳn với mái ngói chữ A truyền thống hay phần mái ngang vuông vức bình thường.

Mái của nhà cấp 4 này có sự hòa trộn hợp lí giữa hai loại mái đã nêu trên. Mái nghiêng được đội ngũ thi công nhà giá rẻ tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…thi công như thế này sẽ giúp phần lượng nước mưa thoát thẳng xuống dưới nền đất theo mái dốc của ngôi nhà mà không bị đọng lại, nhưng kiến trúc này cũng không khiến ngôi nhà bị bó buộc vào phong cách xây dựng truyền thống.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà phố giá rẻ nhà cấp 4 đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 2

Toàn bộ cửa sổ và cửa ra vào trong quá trình thi công đã được đội ngũ thi công nhà phố giá rẻ thi công sửa đổi lựa chọn chất liệu kính cường lực bổ sung thêm dán film cách nhiệt chống nóng nhằm tăng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo độ mát mẻ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, việc lựa chọn phương án thiết kế nhiều loại cửa kính cũng là một lựa chọn vô cùng thông minh thay cho loại cửa gỗ khiến cho ngôi nhà mang hơi hướng truyền thống khác với mong muốn ban đầu.

Bản vẽ thiết kế thi công nhà phố giá rẻ nhà cấp 4 đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 3

Phần nền của ngôi nhà cấp 4 này được nâng lên một khoảng nho nhỏ để tránh ẩm thấp mỗi mùa mưa về. Ta có thể thấy rõ điều này qua phần bậc tam cấp ngay trước cửa ca rào. Ngoài ra, mặt trước của ngôi nhà cấp 4 đẹp còn được đội ngũ thi công nhà phố giá rẻ chọn xây dựng mở rộng thêm một phần diện tích bồn hoa để trồng hoa và cây cảnh.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 hiện đại, mái nghiêng xinh đẹp tại quận Tân Phú, Tp.HCM

  • Dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hồng Phương Anh
  • Địa điểm: quận Tân Phú, Tp.HCM
  • Diện tích: 119m2
  • Quy mô: 1 trệt
  • Chi phí dự toán xây dựng: 740 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS mẫu nhà mới

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt

Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản
Hình 4-Phối cảnh nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản

Mặt bằng bố trí công năng tầng trệt

Từ cửa bước vào, ta sẽ thấy phần phòng khách có diện tích khá rộng, đây là phòng có diện tích rộng nhất trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại này. Diện tích rộng rãi và thoải mái của phòng khách sẽ giúp bạn có những buổi tiếp khách, sinh hoạt gia đình thoải mái, vui vẻ. Đi vào sâu bên trong từ phòng khách, ta sẽ thấy phòng bếp kết hợp với phòng ăn có diện tích nhỏ hơn phòng khách một chút.

Tuy nhiên, phòng bếp này vẫn khá lớn và thoải mái. Kế bên phòng bếp được bố trí có nhà vệ sinh. Đây là nhà vệ sinh duy nhất trong khu vực tầng trệt. Đối diện phòng khách sẽ là dãy phòng ngủ gồm 3 phòng. Diện tích mỗi phòng tuy có khác nhau nhưng nhìn chung thì chênh lệch không quá nhiều.

Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 1
Hình 5-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 1

Ngôi nhà cấp 4 thiết kế khá đơn giản chỉ có một tầng trệt và không quá nhiều phòng nên việc kết hợp phòng khách và phòng thờ cũng là một cách bố trí vô cùng hợp lí. Mặc dù ngôi nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế và thi công nhà phố giá rẻ thực hiện theo phong cách hiện đại bên ngoài nhưng đối với phần phòng thờ thì ý muốn của gia chủ vẫn là mang nét truyền thống vào. Vì vậy, đội ngũ KTS mẫu nhà mới và đội ngũ thi công nhà phố giá rẻ đã chọn phần kệ và vách thờ bằng gỗ đầy trang trọng

Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 thiết kế thi công nhà giá rẻ
Hình 6-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 2

Phòng khách là khu vực đầu tiên ta bắt gặp khi đi vào từ cửa chính. Vì vậy, việc chọn nội thất hiện đại, hợp lí là một điều vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua. Ngoài ra, ở phòng khách còn được bố trí hẳn hai cửa sổ kính nhằm khiến ngôi nhà cấp 4 được thông thoáng, thoáng mát, sáng sủa và mang không khí tươi mới nhất của tự nhiên.

Phối cảnh nội thất phòng bếp đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 thiết kế thi công nhà giá rẻ
Hình 7-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 1

Mặt bếp của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí ốp đá màu đen có hoa văn nhằm chống thấm nước xuống tủ gỗ gây ẩm mốc, mục rữa và đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh khi nấu nướng. Các KTS mẫu nhà mới cũng thiết kế bố trí hệ thống đèn chiếu sáng và lắp máy hút mùi để bạn thuận tiện hơn trong việc sáng tạo nên bữa cơm ngon cho gia đình gia chủ.

Phối cảnh nội thất phòng bếp đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 thiết kế thi công nhà giá rẻ
Hình 8-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 thiết kế hiện đại đơn giản view 2

Nhà bếp được kết hợp với nhà ăn nhưng việc bố trí bàn ghế nhỏ gọn vô cùng hợp lí sẽ không làm diện tích này trở nên bí bách, chật chội. Các dãy tủ bếp được chọn chất liệu gỗ chống thấm và bạn hãy yên tâm vì đội ngũ KTS mẫu nhà mới phối hợp với đội thi công nhà phố giá rẻ của Mẫu Nhà Mới đã chọn loại tủ với sức chứa đủ lớn cho bạn. Ngôi nhà cấp 4 đẹp được đội ngũ thi công nhà phố giá rẻ thực hiện thi công hoàn thiện với chi phí giá rẻ bất ngờ.

Ngôi nhà cấp 4 thiết kế khá độc đáo, hiện đại, bố cục bên trong ngôi nhà thiết kế đơn giản nhưng ngôi nhà cấp 4 sở hữu nhiều nét đẹp độc đáo, kỳ lạ so với những kiểu mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp thông dụng khác, ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng đơn giản được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà giá rẻ chất lượng, uy tìn tại quận Tân Phú – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *