Vẻ đẹp độc đáo của mẫu nhà biệt thự đẹp sang trọng, quyến rũ giữa Sài Gòn

Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại thiết kế với quy mô 3 tầng được xây dựng nằm trên một diện tích tương đối khá rộng lớn 14x18m, ngôi biệt thự 3 tầng đẹp với những chi tiết thiết kế khác biệt, hoàn toàn mới lạ, độc đáo nhưng sự bố trí thiết kế với những ý tưởng được thống nhất trong cùng một phong cách, mang lại tổng thể hài hòa và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh đối với ngôi nhà biệt thự 3 tầng khá độc đáo

Trong các xu hướng thiết kế hiện đại của các công trình nhà ở, nhất là đối với những mẫu nhà biệt thự đẹp, việc hướng đến sự sang trọng và đáp ứng đầy đủ các tiện ích, tiện nghi bên trong ngôi nhà biệt thự đó chính là ưu tiên hàng đầu của các nhà kiến trúc sư trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, nhà biệt thự. Nắm bắt được tâm lý đó, các KTS mẫu nhà mới đã thiết kế và thi công các mẫu thiết kế biệt thự đẹp giá rẻ chất lượng cao với các thiết kế độc đáo, mới lạ trên nền tảng xu hướng hiện đại và sang trọng. Ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng đặc sắc này chính là một trong số đó.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 1

Nhờ phối cảnh sân vườn xung quanh, nhà biệt thự 3 tầng đẹp càng trở nên nổi bật và bề thế, khẳng định sự sang trọng và phong cách của chính nó cũng như của chủ nhân căn biệt thự. Đây chính là một không gian sống tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình nhờ không gian xanh mà cây cỏ xung quanh mang lại, tránh mọi tiếng ồn và khói bụi bên ngoài, cũng như giảm thiểu stress cho con người.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 2

Xu hướng hiện đại trên thế giới luôn hướng tới xây dựng không gian sống xanh – sạch – đẹp, và ngôi nhà biệt thự đẹp này đã đáp ứng tất cả các tiêu chí đó với không gian vườn cây rộng lớn, thiết kế nhà đẹp bắt mắt và sự hài hòa trong các chi tiết thiết kế biệt thự – sân vườn đã đem đến cảm giác thông thoáng và sạch sẽ.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự đẹp hiện đại góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 3

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp có sự kết hợp các gam màu hiện đại như trắng, xám, nâu,… Đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu lạnh và nóng, mang lại sự sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, các vật liệu cổ điển như mái ngói, gỗ và hiện đại như kính, gạch men cũng được kết hợp hợp lí. Nhờ đó căn biệt thự có tổng thể sang trọng, hiện đại nhưng cũng không kém phần gần gũi, ấm cúng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà mẫu biệt thự đẹp hiện đại góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 4
Hình 4- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m view 4

Ngôi nhà biệt thự thiết kế có ba tầng với các thiết kế khác biệt, không mang lại sự nhàm chán đã dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Ngôi nhà biệt thự được thiết kế cầu thang trong và ngoài của ngôi nhà là một trong những thiết kế đặc sắc nhất của ngôi nhà biệt thự mái nghiêng hiện đại thiết kế 3 tầng đẹp. Cầu thang thông giữa các tầng được thiết kế là một khối riêng so với các gian khác. Tường cầu thang này được lắp bằng kính, càng làm nổi bật sự độc đáo và sang trọng cho ngôi biệt thự. Đặc biệt, giữa sân vườn và lầu 1 còn có cầu thang riêng nằm bên ngoài, đây cũng là một thiết kế đặc sắc mang lại sự tiện nghi, mới lạ.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng kích thước 14x18m tại quận 8, Tp. HCM.

  • Dự án thiết kế: mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp
  • Kích thước: 14x18m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thùy Linh
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 252m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 3,8 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể nhà biệt thự hiện đại 

Mặt bằng tổng thể nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 5- Mặt bằng tổng thể nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Mặt bằng tổng thể của toàn bộ ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đơn giản cho thấy tiêu chí xây dựng không gian xanh của xu hướng hiện đại đang được các KTS đặt lên hàng đầu với diện tích sân vườn chiếm một tỉ lệ không nhỏ. Qua đây, ta có thể nhìn tổng thể ngôi nhà với diện tích và thiết kế giữa các gian.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà biệt thự hiện đại 

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 6- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Tầng trệt của ngôi nhà biệt thự đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế bao gồm một phòng bếp, một nhà xe, một phòng ngủ, một nhà vệ sinh và một gian phòng trống đằng sau nhà bếp, thông với hành lang từ cửa trước. Các gian phòng đều có một diện tích lớn, vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà biệt thự hiện đại 

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 7- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Lầu 1 ngôi nhà biệt thự 3 tầng gồm phòng khách, ba phòng ngủ và hai nhà vệ sinh. Từ cầu thang đi từ bên ngoài nhà, ta có thể đi thẳng lên sảnh trước phòng khách. Đây chính là một thiết kế tiện nghi và mới lạ, tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà biệt thự độc đáo đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, phòng ngủ lớn của tầng cũng bao gồm nhà vệ sinh riêng với ban công bên trái, bảo đảm mang lại sự thoải mái nhất cho gia chủ. Các gian phòng đều được thiết kế bố trí sắp xếp hợp lí, dễ dàng trong việc di chuyển.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mặt bằng tum nhà biệt thự hiện đại 

Mặt bằng tầng tum nhà 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 8- Mặt bằng tầng tum nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Tầng tum là tầng cuối của ngôi nhà biệt thự đẹp có diện tích nhỏ với phần lớn xung quanh là sân thượng. Ngôi nhà với thiết kế tầng tum giúp ngôi nhà thêm bề thế, hơn nữa, tầng tum có công năng đặc biệt là chống nóng, đón gió tự nhiên và tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Tầng tum của ngôi biệt thự bao gồm phòng thờ, một gian phòng nhỏ và hành lang.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái nhà biệt thự hiện đại 

Mặt bằng tầng mái nhà 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 9- Mặt bằng tầng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Mặt bằng mái của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được lợp bằng ngói, riêng mái ở cầu thang được lợp bằng kính nhằm tăng thêm ánh sáng tự nhiên vào nhà và tạo cảm giác thông thoáng. Các mái ngói được thiết kế với độ nghiêng và tỉ lệ, sắp xếp hợp lí tạo hiệu quả triệt để trong việc tránh nóng và thoát nước cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-4 nhà biệt thự hiện đại 

Mặt đứng trục 1-4 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 10- Mặt đứng trục 1-4 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Mặt đứng trục 1-4 hướng từ mặt trước cổng nhà xe của ngôi nhà biệt thự. Từ đây, ta có thể thấy tỉ lệ của các chi tiết nhà ở và vật liệu xây dựng. Ngôi nhà đã sử dụng triệt để các lợi thế của các vật liệu như kính, gỗ, gạch men,… và kết hợp hài hòa của ngôi nhà biệt thự để tạo nên sự tổng thể ấn tượng. Tỉ lệ độ cao giữa các tầng cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gian phòng trong tầng.

Bản vẽ thiết kế mặt trước tục 4-1 mẫu nhà biệt thự hiện đại đẹp

Mặt đứng trục 4-1 nhà 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 11- Mặt đứng trục 4-1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Mặt trước trục 4-1 là hướng nhìn từ phía sau ngôi nhà. Từ đây ta có thể thấy tổng thể vị trí, bố cục của các chi tiết từng tầng và thiết kế chung của ngôi biệt thự. Các cửa sổ được thiết rất đầy đủ và phù hợp với nhu cầu từng gian, giúp ngôi nhà thông thoáng và dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-E nhà biệt thự hiện đại đẹp

Mặt đứng trục A-E nhà 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 12- Mặt đứng trục A-E nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Mặt đúng trục A-E là bản vẽ bề mặt biệt thự từ bên hông phải. Bản vẽ thể hiện chi tiết các vật liệu bề mặt và tỉ lệ chung của các gian nhà và tầng.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục E-A mẫu nhà biệt thự hiện đại đẹp

Mặt đứng trục E-A biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m
Hình 13- Mặt đứng trục E-A nhà biệt thự 3 tầng kích thước 14x18m

Mặt đứng trục E-A là bản vẽ bề mặt biệt thự từ hông trái. Bản vẽ cũng thể hiện các vật liệu bề mặt và tỉ lệ tổng thể ngôi nhà từ hướng nhìn này. Các tỉ lệ đều được thiết kế rất phù hợp, tiện nghi nhưng không kém phần độc đáo. Ngôi biệt thự này chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu mến nhưng ngôi nhà xu hướng hiện đại với những thiết kế độc đáo.

Mẫu nhà mới là nơi uy tín với những mẫu nhà được thiết kế và thi công giá rẻ với chất lượng tốt. Ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng ấn tượng thiết kế theo kiến trúc hiện đại là một trong những mẫu nhà biệt thự đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà biệt thự đẹp 3 tầng với kích thước 14x18m tại quận 8 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *