Xao xuyến vẻ đẹp kiêu sa của mẫu biệt thự mái nghiêng 2 tầng đẹp tại Sài Gòn

Mẫu biệt thự mái nghiêng 2 tầng đẹp thường được KTS đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết để hoàn thành một bộ bản vẽ thiết kế full đầy đủ chi tiết bên trong bên ngoài ngôi nhà biệt thự đẹp. Để đảm bảo tính hoàn chỉnh của bản vẽ thiết kế ngôi nhà biệt thự trong bản vẽ phác thảo của KTS và khi tổng hợp cuối cùng KTS cũng phải lựa chọn, đưa ra nhiều phương án thiết kế nhằm tối ưu hóa bộ bản vẽ thiết kế nhà biệt thự đẹp

Mẫu biệt thự mái nghiêng 2 tầng đẹp thiết kế với kích thước 10x12m đẹp đẳng cấp hiện nay, đang có xu hướng phát triển ngày càng cao ở các thành phố lớn và khu vực thành thị nông thôn. Hiện nay, ở Việt Nam dân số đang tăng nhanh, bên cạnh đó theo xu hướng chung và theo tập quán của người dân, ngày càng tập trung đổ dồn về khu vực thành phố đông đúc, náo nhiệt. Nhu cầu sở hữu những mẫu nhà biệt thự đẹp mái nghiêng 2 tầng đẹp hiện đại ngày càng tăng cao theo nhu cầu, chiều hướng phát triển của xã hội hiện đại ngày nay.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mẫu biệt thự mái nghiêng 2 tầng đẹp kích thước 10x12m

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m

Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho quỹ đất trong thành phố đang ngày càng bị thu hẹp. Để tìm mua được một khu đất đẹp ở thành phố để xây nhà cũng không dễ dàng. Bên cạnh đó, khi các bạn mua được đất thì vấn đề tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công một ngôi nhà biệt thự đẹp đẳng cấp, tương xứng với lô đất của bạn cũng là một vấn đề mà bạn cần phải được nghiên cứu, tìm hiểu kỹ trước khi bạn quyết định xây một ngôi nhà biệt thự 2 đẹp kiến trúc mái nghiêng.

Hôm nay, Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trong số những mẫu biệt thự đẹp đẳng cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu nhà biệt thự đẹp, đẳng cấp này do KTS của công ty thiết kế và thi công cho gia đình anh Nguyễn Đức Thắng ở khu vực quận 11, Tp. HCM.

+ Một số thông bản về dự án thiết kế, thi công mẫu nhà biệt thự mái nghiêng 2 tầng đẹp đẳng cấp của gia đình anh Thắng tại quận 11-Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 10x12m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Thắng
  • Địa điểm: quận 11, Tp. HCM
  • Diện tích: 120 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,1 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt biệt thự mái nghiêng

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt được thiết kế gồm: 1 P. Khách+ bếp + 1 nhà vệ sinh chung. Mặt bằng công năng tầng trệt được thiết kế, bố trí một cách khoa học và hợp lý về mặt kiến trúc lẫn công năng sử dụng, cũng như ánh sáng kết hợp với luồng gió liên thông trong ngôi nhà biệt thự đẹp thiết kế gồm có 2 tầng.

Khu vực cầu thang bộ của ngôi nhà biệt thự 2 tầng kiến trúc mái nghiêng được bố trí ngay vị trí cuối ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp, từ vị trí cầu thang bộ ở cuối ngôi nhà biệt thự được phân bố đều, thuận tiện phân bổ hướng đi về các phòng ngủ của tầng lửng và lầu 1 của ngôi nhà biệt thự.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng lửng biệt thự mái nghiêng

Mặt bằng tầng lửng nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m
Hình 3- Mặt bằng tầng lửng nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m

Tầng lửng được thiết kế bố trí gồm: 1 phòng thờ duy nhất là nơi để thờ cúng ông bà tổ tiên.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái nghiêng

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m

Mặt bằng lầu 1 gồm: 2 phòng ngủ + 2 nhà vệ sinh khép kín đầy đủ tiện ích. Lầu 1 chủ yếu là khu vực có không gian yên tĩnh, đây cũng là nơi KTS mẫu nhà mới bố trí tập trung các phòng ngủ giành cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái nghiêng

Mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 5- Mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m

Mặt bằng mái ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo hướng kiểu nhà biệt thự mái nghiêng, độ dốc mái i=5% đảm bảo độ dốc thoát nước toàn bộ trên mái ngôi nhà biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục D-A biệt thự mái nghiêng

Mặt đứng trục D-A nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 6- Mặt đứng trục D-A nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m

Mặt đứng nhà biệt thự đẹp 2 tầng phong cách trẻ trung, ấn tượng kiến trúc mái nghiêng cực kỳ đẳng cấp. Kiến trúc mặt tiền ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-4 biệt thự mái nghiêng

Mặt đứng trục 1-4 nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng
Hình 7- Mặt đứng trục 1-4 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 10x12m

Mẫu thiết kế nhà biệt thự mái nghiêng 2 tầng phong cách hiện đại với kiến trúc kiểu dáng khá độc, lạ mắt là một trong những kiểu nhà biệt thự 2 tầng được nhiều người yêu thích, bởi kiến trúc ngôi nhà biệt thự thật sự đẹp và đầy cuốn hút mà nhiều người yêu thích được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt, Hà Nội…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà biệt thự hiện đại 2 tầng mái nghiêng đẹp kích thước 10x12m tại quận 11-Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *