Ấn tượng cuốn hút mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L đẹp tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ L mái thái đẹp hình chữ L tại Tp.HCM là một thành công lớn và được nhiều người để ý đến bởi những dáng vẻ đơn giản nhưng rất đẹp tạo nên cái hồn nghệ thuật trong ngôi nhà cấp 4 đẹp. Ngay cả khi đang trong giai đoạn thiết kế bản vẽ thiết kế về ngôi nhà đã cuốn hút được nhiều người ưa thích.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế với kích thước 9x22m thiết kế theo dạng hình chữ L là một kiểu nhà nông thôn phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Kiểu dáng thiết kế nhà cấp 4 mái thái theo chữ L nhằm mục đích tạo ra các không gian, ánh sáng cho ngôi nhà một cách tối đa nhất cũng như tận dụng được tối đa khu vực khoảng sân phù hợp với kiểu dáng của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 hình chữ L góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 hình chữ L kích thước 9x22m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà cấp 4 kích thước 9x22m view 1

Kiểu dáng cửa sổ và vách kính dọc theo hành lang sân được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí một cách cân đối, hài hòa và rất phù hợp với ngôi nhà làm tăng thêm nét đẹp quyến rũ cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái nghiêng hiện đại này.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 hình chữ L góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp kích thước 9x22m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà cấp 4 hình chữ L kích thước 9x22m view 2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái nghiêng với kích thước 9x22m phong cách trẻ trung với kiến trúc kiểu dáng mái nghiêng khá độc, lạ xuất hiện xuất hiện tại Sài Gòn, ngôi nhà vốn được các KTS tài năng trẻ tuổi có nhiều kinh nghiệm thiết kế tạo nên ngôi nhà đẹp.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công nhà cấp 4 mái thái hình chữ L kích thước 9x22m tại Tp. HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 hình chữ L giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 9x22m
  • Chủ đầu tư: Trần Quốc Việt
  • Diện tích: 98m2
  • Quy mô: 1 trệt
  • Chi phí dự toán xây dựng: 860 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Nét nổi bật thật sự gây ấn tượng cho kiến trúc bên ngoài ngôi nhà đó chính là một lò sưởi nhỏ nhắn, xinh xắn xuất hiện trên mái của ngôi nhà càng làm tô điểm thêm nét đẹp quyến rũ, mê hồn của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp theo kiểu hình dạng chữ L.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng tầng trệt nhà kích thước 9x22m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà hình chữ L kích thước 9x22m

Khu vực phòng khách của mẫu nhà cấp 4 đẹp trang trọng được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí đặt ở vị trí chính giữa trung tâm ngôi nhà. Hai bên cạnh phòng khách được bố trí 2 phòng ngủ được thiết kế bố trí đối diện nhau nhằm tạo nên sự thông thoáng và cân đối trong ngôi nhà cấp 4.

Khu vực bếp + bàn ăn và hệ thống nhà vệ sinh được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí ở phần đuôi chữ L. Khu vực này có một không gian rất thoáng mát, khi bạn ngồi vào bàn ăn bạn có cảm giác thật thoải mái với không gian thoáng, mát cùng với những góc nhìn view ra bên ngoài rất đẹp.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng mái nhà hình chữ L kích thước 9x22m
Hình 4- Mặt bằng mái nhà cấp 4 kích thước 9x22m

Mặt bằng mái của ngôi nhà được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí khá tương đối là kỳ công và đầy ấn tượng bởi những nét đồng điệu kiến trúc bên trong và bên ngoài ngôi nhà cấp 4 được thiết kế, thi công giá rẻ tại Sài Gòn. Nhìn vào kiến trúc mái nghiêng của ngôi nhà cấp 4 bạn có thể nhận thấy cũng như hình dung được những vẻ đẹp kiến trúc không gian bên trong ngôi nhà.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 xinh đẹp hình chữ L kích thước 9x22m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *