Ấn tượng với mẫu thiết kế biệt thự đẹp kỳ lạ, độc đáo tại Sài Gòn

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên với mẫu thiết kế biệt thự đẹp, đây là một mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp mang nhiều dáng vẻ cổ điển vô cùng độc đáo, kỳ lạ, đầy ấn tượng. Tuy ngôi nhà biệt thự thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng các hoa văn, họa tiết và cách phối màu thông minh của các kiến trúc sư Mẫu nhà mới của chúng tôi đã khiến ngôi nhà biệt thự 3 tầng trông vô cùng độc đáo, không hề bị nhầm lẫn với hệ thống các thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách này trong những thành phố lớn

Mẫu thiết kế kế biệt thự đẹp gồm có 3 tầng đẹp, tông màu chủ đạo bên ngoài là màu trắng kết hợp với điểm nhấn là đen và xám. Màu đen của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế áp dụng màu sơn cho phần mái nghiêng và phần ban công hoa văn của mỗi phòng. Còn về phần mảng màu xám của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp thì nó sẽ nằm ở tầng 1. Màu xám này của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đến từ lớp đá hoa văn thay thế cho tường trắng, vô cùng độc đáo phải không?

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Nhìn từ chính diện, ta sẽ thấy ngôi nhà biệt thự này được thiết kế khá đối xứng hai bên. Phần cột chính khá to nằm hai bên lối ra vào chính đã tạo ấn tượng cho người nhìn và tạo nên một cảm giác vô cùng chắc chắn cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng và độc đáo. Và bên cạnh đó, ta có thể thấy nhận thấy ngôi nhà biệt thự đẹp còn có một garage nho nhỏ để lưu trữ phương tiện giao thông nằm ở một bên nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại tại quận 5, Tp. HCM.

  • Dự án thiết kế: nhà biệt thự 3 tầng 
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Phương Linh
  • Địa điểm: quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích: 120m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,46 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp view 1
Hình 2- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp view 1

Nội thất của ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp này được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với các vật dụng, đồ trang trí cầu kì, bắt mắt, có giá trị vật chất và thẩm mỹ vô cùng cao. Từ hoa văn họa tiết thiết kế trên trần, đèn trần cho đến bộ bàn ghế sô pha, ta có thể thấy rõ sự sang trọng, tinh tế của chủ nhà lẫn sự sáng tạo và tâm huyết của các kiến trúc sư Mẫu Nhà Mới chúng tôi.

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng khách nhà biệt thự góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp view 2
Hình 3- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp view 2

Nội thất của phòng khách của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế lựa chọn cho tông màu ấm áp của gỗ và các họa tiết, hoa văn hơi hướng cổ điển nhằm tạo một cảm giác vô cùng ấm cúng cho gia đình của bạn. Sàn của phòng khách của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được ốp đá bóng loáng liền mạch xuyên suốt phần diện tích của phòng. Ở chính giữa sàn còn có một vòng tròn hoa văn độc đáo.

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng bếp nhà biệt thự góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà 3 tầng hiện đại đẹp view 1
Hình 4- Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp view 1

Cũng nhằm tạo nên cảm giác ấm cúng cho gia đình bạn mà đặc biệt là mỗi bữa cơm, chúng tôi đã chọn một bộ bàn ghế ăn bằng gỗ phù hợp cho gia đình 2, 3 thế hệ. Phần sàn đá cũng được chọn thiết kế y hệt phần sàn ở phòng khách. Điểm khác biệt là hoa văn của phần nền này sẽ là hình chữ nhật nằm bên dưới bàn ăn.

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng bếp nhà biệt thự góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà tầng hiện đại đẹp view 2
Hình 5- Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp view 2

Nội thất của phòng bếp, phòng ăn của ngôi nhà biệt thự được chọn cho tông màu nóng và nó không chỉ dừng lại ở bộ bàn ghế gỗ mà còn là hệ thống tủ bếp, cửa và cả phần tường đá của bếp. Tường đá của bếp được chọn tông màu vàng nâu sáng với các hoa văn độc đáo. Cầu thang của biệt thự cũng được lát nền gỗ và kết hợp với hoa văn lan can sắt màu đen – vàng kim.

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 1 nhà biệt thự

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà 3 tầng hiện đại đẹp
Hình 6- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Phòng ngủ 1 của ngôi nhà biệt thự đẹp thiết kế gồm có 2 cửa sổ để giúp bạn có một căn phòng với ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể. Nếu cần tối, bạn có thể thả hai bức rèm hai bên xuống. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc vất vả nên chúng tôi luôn muốn mang đến một nơi thoải mái, tiện nghi nhất có thể. Vì thế, chúng tôi đã chọn cho phòng ngủ những nội thất tốt, hiện đại và đẹp nhất.

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 2 nhà biệt thự

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà 3 tầng hiện đại đẹp
Hình 7- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Trần nhà của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này được các kiến trúc sư của chúng tôi chăm chút vô cùng kĩ lưỡng và hầu như đều được lắp hệ thống đèn vàng ẩn và chùm đèn trần. Vì là ánh sáng của phòng ngủ nên chúng tôi ưu tiên chọn màu vàng để giảm sự chói lóa và giúp mắt của bạn thoải mái, dễ chịu hơn.

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ 3 nhà biệt thự đẹp

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà 3 tầng hiện đại đẹp
Hình 8- Phối cảnh nội thất phòng ngủ 3 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Đối với phòng ngủ 3 thì chúng tôi có xây dựng một khu vực riêng dành cho việc lưu trữ những bộ quần áo, đồng hồ, giày dép hàng hiệu. Khoảng không gian này chắc chắn sẽ khiến các quý cô của gia đình bạn vô cùng yêu thích vì dường như, đây là ước mơ của mọi phái đẹp.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng theo kiến trúc chiều hướng hiện đại là một trong những ngôi nhà biệt thự 3 tầng đơn giản và đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế biệt thự đẹp mới độc đáo, kỳ lạ đầy ấn tượng tại quận 5- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *