Ấn tượng với ngôi nhà phố có lửng đẹp không gian trẻ trung, hiện đại

Lĩnh vực nhà phố có lửng đẹp thiết kế 3 tầng ở ngày nay đã có những bước chuyển mình đáng kinh ngạc, tuy trước đây những mẫu nhà có kiến trúc đồ sộ, bắt mắt đã được hình thành, phát triển từ rất lâu đời. Nhưng phần lớn chúng đều có chung một nét đẹp hiện đại, sang trọng theo lối cũ phù hợp với quan điểm và tiêu chuẩn vẻ đẹp của người xưa.

Ngày nay những mẫu thiết kế nhà đẹp với nét đẹp có phần truyền thống hiện đại vẫn còn được lưu giữ nhưng con người trong xã hội hiện đại cũng vẫn bắt kịp xu hướng của thời đại để cho ra đời vô số những mẫu nhà phố có lửng đẹp với phong cách, không gian trẻ trung, hiện đại mới mẻ, khoác lên mình một sự hiện đại duyên dáng vô cùng tuyệt vời.

Ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế có tầng lửng đẹp trong bài viết này tôi gửi đến bạn cũng là một mẫu thiết kế nhà mới với màu sắc quen thuộc ấy cùng với hình thức là một dạng nhà ống vô cùng thời thượng nhưng với kích thước không quá đồ sộ nên vô tình mang đến nhiều hơn cảm giác gần gũi vô hình cho người đối diện.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng có lửng đẹp

Phối cảnh nhà phố có tầng lửng
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng có tầng lửng

Phần cửa ra vào và cửa sổ ở lầu một đã được lựa chọn sử dụng một chất liệu vô cùng độc đáo, thu hút chính là kính nhưng là một dạng kính mờ hoàn toàn khi từ bên ngoài nhìn vào. Nên từ đó giúp cho những thành viên trong gia đình khi sinh hoạt trong nhà vẫn đảm bảo sự riêng tư cần có, đồng thời bộ phận thiết kế nơi đây còn tinh tế khi sử dụng đèn ở trong với màu sắc vàng cam ấm áp, nó còn khiến cho ngôi nhà thiết kế có tầng lửng đẹp được bổ sung thêm nhiều điểm cộng hơn khi đề cập đến tính thẩm mỹ kiến trúc của ngôi nhà nữa đấy.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố 3 tầng có lửng đẹp hiện đại tại quận 11 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Phương Linh
  • Địa điểm: quận 11, Tp. HCM
  • Diện tích:  80 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lửng + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,68 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt ngôi nhà phố 3 tầng có lửng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà 3 tầng
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng có tầng lửng

Trước khi bạn tiến vào khám phá không gian bên trong ngôi nhà của tầng trệt thì chúng ta sẽ được nhìn thấy một khoảng sân trước có thể trồng vài cây xanh góp thêm sức sống cho ngôi nhà. Ở phía bên trong nội thất tầng trệt của ngôi nhà lại không chứa đựng những gian phòng sinh hoạt quen thuộc như thường lệ, mà ở đây có một phòng kinh doanh và một nhà vệ sinh. Vì bản chất của “anh bạn cao lớn” này là một ngôi nhà 3 tầng có lửng kết hợp khu vực làm việc và sinh hoạt gia đình nên toàn bộ không gian nội thất ở tầng trệt này được dùng chủ yếu cho việc phục vụ công việc mà thôi.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng lửng ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng tầng lửng nhà phố 3 tầng có tầng lửng
Hình 3- Mặt bằng tầng lửng nhà phố 3 tầng có tầng lửng

Ở tầng lửng này thì bạn sẽ được bắt gặp những gian phòng quen thuộc đối với một gia đình như phòng khách, khu vực nhà bếp sử dụng để nấu nướng, cùng với đó là nơi để cho gia đình có cơ hội được hội họp lại với nhau để dùng những bữa cơm ấm cúng và gần đó còn được thiết kế nhà vệ sinh hiện đại thứ 2.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng có tầng lửng
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng có tầng lửng

Khi bước lên cầu thang đi lên lầu 1 sẽ có đến hai phòng ngủ có kích thước khá tương đương với nhau và được đặt hoàn toàn cách xa nhau. Ở khoảng cách giữa chúng có hai nhà vệ sinh 3 và 4 để cho các thành viên có thể được sử dụng riêng tư với nhau.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng có tầng lửng
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng có tầng lửng

Bây giờ chúng ta sẽ khám phá nốt không gian nội thất ở tầng hai xem có gì khác biệt với những tầng lầu phía dưới hay không bạn nhé? Ở đây có thêm một phòng ngủ nữa đồng thời tại tầng lầu này còn có một phòng giặt đồ chuyên dụng cho gia đình nằm cạnh nhà vệ sinh thứ 5.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng có tầng lửng

Tiếp đến chúng ta sẽ cùng nghiên cứu xem ở bộ phận mái của ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế có tầng lửng đẹp này thì sẽ tồn tại những đặc điểm nổi bật gì nào. Vâng chắc hẳn khi nhìn vào hình ảnh thực tế đầu tiên của bài viết này thì ắt hẳn bạn đã nhận ra phần mái của ngôi nhà này là dạng mái bằng trông vô cùng đẹp mắt rồi. Không những thế mà ở nơi đây còn có gen kỹ thuật-vị trí thu nước mưa để giúp cho phần nóc nhà không bị đọng nước vào mùa mưa, có cả ô trống lợp mái kính tồn tại trong kết cấu phần mái này nữa đấy.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A ngôi nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt cắt A-A nhà phố
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng có tầng lửng

Khi chúng ta cắt ngôi nhà theo mặt cắt A-A như hình ảnh dưới đây thì bạn và tôi sẽ đều có thể nhìn rõ ràng và chi tiết độ cao của từng tầng lầu và bạn sẽ hình dung được bộ phận cầu thang nằm ở vị trí nào của ngôi nhà ở thực tế. Và cộng thêm với nhiều số liệu cụ thể chứa đựng trong bản vẽ sẽ khiến bạn có một cái nhìn chân thực hơn, chi tiết hơn về ngôi nhà mà mình sẽ sở hữu, để cũng từ những yếu tố đó mà bạn sẽ có thêm rất nhiều thiện cảm với ngôi nhà đáng yêu này nữa đấy.

Ngôi nhà phố 3 tầng có lửng đẹp thiết kế hiện đại kiến trúc mái bằng khá ấn tượng được KTS mẫu nhà mới thiết kế xây dựng là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại được nhiều người yêu thích, dựa trên những ý tưởng mới độc, lạ, trẻ trung được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp kiến trúc mái nghiêng chữ A được thiết kế theo phong cách hiện đại – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *