Mẫu thiết kế nhà phố đẹp phong cách hiện đại cực quyến rũ tại Sài Gòn

Hiện nay, các kiến trúc sư mẫu nhà mới thiết kế nhà phố đẹp đang theo đuổi phong cách hiện đại là vô cùng lớn. Bởi vậy, việc thiết kế tạo nên một ngôi nhà phố hiện đại mà vẫn mang nét riêng, ấn tượng, độc đáo quả là một điều không hề dễ dàng. Ngôi nhà phố thiết kế hiện đại đẹp gồm 4 tầng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn quan tâm trong bài viết này là một ngôi nhà phố hiện đại, kỳ lạ với các kiến trúc ấn tượng, độc đáo, sáng tạo mà bạn rất hiếm khi nhìn thấy ở bất kì nơi nào khác

Ngôi nhà phố hiện đại thiết kế với màu sắc chủ đạo được chọn cho mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp này là màu trắng và nâu đậm. Có lẽ, đây là hai màu sắc khá hiếm gặp trong cộng đồng thiết kế nhà cửa vì thường màu nâu sẽ khiến cho ngôi nhà phố mang tính hơi hướng cổ điển, truyền thống chứ không đi theo lối hiện đại như dự tính trước.

Thế nhưng, các kiến trúc sư của Mẫu Nhà Mới chúng tôi đã khéo léo chọn một màu nâu đậm và kết hợp với các chi tiết kiến trúc hiện đại để tạo nên một ngôi nhà phố 4 tầng nhìn tổng thể khá ấn tượng và hoàn hảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Phối cảnh nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Tường tầng 1 của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp được sơn toàn bộ bằng màu nâu còn các tầng khác sẽ xen kẽ trắng – nâu – xám (với tông trắng làm chủ đạo). Mái của ngôi nhà phố thiết kế đẹp cũng là một dạng mái đặc biệt.

Ngôi nhà phố thiết kế đẹp được chọn mái bằng bê tông cốt thép nhưng không phải là xây toàn bộ diện tích mà chỉ đặt mái ở một phần. Phần còn lại không có mái sẽ được tận dụng để trồng cây cần nhiều ánh sáng.

Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp tại quận 8 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà phố 4 tầng hiện đại
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Trang Linh
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,26 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà phố 4 tầng

Mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 2-Mặt bằng kiến trúc tầng 2 nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Tầng hai của ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế đẹp gồm một phòng khách và một bếp kết hợp với phòng ăn. Hai khu vực này có diện tích tương đối như nhau và thuộc dạng diện tích lớn, rất phù hợp cho gia đình 2, 3 thế hệ có thể quay quần, sinh hoạt sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở những buổi gặp mặt, buổi tiệc nho nhỏ cùng với bạn bè tại phòng khách mà không cảm thấy khó chịu. Tầng 2 còn có một ban công để bạn có thể ra ngoài ngắm cảnh, hít thở khí trời.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng 3

Mặt bằng kiến trúc tầng 3 nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 3-Mặt bằng kiến trúc tầng 3 nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Tầng ba của nhà phố đẹp là khu vực có nhiều phòng chức năng nhất. Diện tích của cả tầng được chia cho ba phòng ngủ, trong đó có hai phòng ngủ diện tích khoảng 15 m2 và một phòng ngủ có diện tích lớn hơn, vào khoảng 21 m2.

Phòng ngủ số 1 thì có một nhà vệ sinh riêng đặt bên trong phòng còn hai phòng ngủ còn lại sẽ dùng chung một nhà vệ sinh của tầng. Chúng ta cũng có hai ban công: một dùng chung cho cả tầng, được đặt ở sảnh thang và một ban công riêng của phòng ngủ lớn nhất.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng tum

Mặt bằng kiến trúc tầng tum nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 4-Mặt bằng kiến trúc tầng tum nhà phố 4 tầng phong cách hiện đạ

Tầng mái của ngôi nhà phố đẹp gồm có ba khu vực chính. Khu vực đặt bên trong nhà là phòng thờ tôn nghiêm, trang trọng. Bên ngoài sân thượng lại được chia làm hai khu vực: khu vực đầu tiên là sân phơi, giặt giũ quần áo và phần còn lại, hướng ra mặt tiền của nhà phố là khu vui chơi. Với khu vui chơi này, bạn có thể trồng cây cảnh, kê các bộ bàn ghế để uống trà chiều, ngắm cảnh, rất tuyệt vời, phải không?

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A

Mặt cắt B-B thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 5-Mặt cắt B-B nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Với mặt cắt đứng của ngôi nhà như hình trên, bạn sẽ nhìn thấy rõ hơn các kích thước trần, cầu thang, cửa ra vào, cửa sổ…đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa diện tích các phần ở mặt bằng tầng tum của ngôi nhà phố đẹp.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-5

Mặt đứng trục 1-5 thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 6-Mặt đứng trục 1-5 nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Các cửa chính, cửa sổ của ngôi nhà phố đẹp được chọn kiểu thiết kế cửa nhiều cánh với chiều cao chênh lệch lớn với chiều rộng và được làm bằng kính. Riêng tầng 1 của ngôi nhà phố 4 các lối ra vào sẽ được chọn lắp đặt cửa cuốn với độ chắc chắn, an toàn cao hơn.

Điều này là khá hợp lí vì tầng 1 của nhà phố 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại sẽ được dùng để lưu trữ các phương tiện giao thông của gia đình – một trong những món đồ mà kẻ cướp thường xuyên nhắm đến.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-A

Mặt đứng trục A-A thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 7-Mặt đứng trục A-A nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Mặt đứng chính của ngôi nhà phố hiện đại được thiết kế khá đơn giản, qua mặt đứng của ngôi nhà chúng ta có thể hình dung một số thông tin bên trong của ngôi nhà phố thiết kế khá ấn tượng, độc đáo và lạ mắt.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-B

Mặt đứng trục A-B thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại
Hình 7-Mặt đứng trục A-B nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại

Nhìn từ chính diện của ngôi nhà phố hiện đại chúng ta sẽ thấy ngôi nhà phố thiết kế có hình dạng khá vuông vức từ các tầng và sẽ ấn tượng ngay bởi sự phối hợp màu sắc độc đáo, sáng tạo và hệ thống cửa kính phản chiếu ánh mặt trời tạo nên sự lấp lánh cho ngôi nhà vào những buổi sớm.

Ngôi nhà 4 tầng đẹp thiết kế ấn tượng và hiện đại là một trong những kiểu nhà phố được thiết kế khá đơn giản, mẫu nhà phố được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng được thi công tại khu vực Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *