Bất ngờ sự xuất hiện mẫu biệt thự 2 tầng xinh cuốn hút giữa Sài gòn

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng thiết kế có tầng hầm là khu vực để xe ô tô, xe hon đa và một số vật dụng khác. Ngôi biệt thự thiết kế có tầng hầm sẽ tạo nên kiến trúc không gian sử dụng bên trong ngôi nhà của bạn được tốt nhất. Tuy nhiên, xét về mặt kiến trúc thẩm mỹ thì mặt tiền chính của ngôi nhà biệt thự sẽ có một số hạn chế. Để thiết kế được một ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp có hầm đòi hỏi người KTS phải có nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà biệt thự. Sau đây là một số hình ảnh thiết kế ngôi nhà biệt thự 2 tầng có tầng hầm được KTS của mẫu nhà mới thiết kế, mời các bạn quan tâm cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự

Tại sao nên chọn mẫu biệt thự 2 tầng xinh đẹp có thiết kế truyền thống này là nơi xây dựng tổ ấm cho gia đình? Đây là một câu hỏi thường được nêu lên trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố đẹp hay nhà biệt thự đẹp. Đầu tiên chỉ với kích thước 9x14m, bạn đã có mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng xinh đẹp tuyệt vời với đầy đủ tiện nghi và phục vụ tốt cho gia đình. Bề ngoài, ngôi nhà biệt thự 2 tầng mái nghiêng trông nhìn có dáng vẻ cổ điển với mái chữ A và cấu trúc khối chữ nhật, tuy nhiên cách phối màu làm cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng trở nên đặc biệt và cuốn hút ánh mắt của người qua đường.

Thiết kế phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng xinh đẹp có tầng hầm góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Ngôi nhà biệt thự thiết kế tường nhà được làm các vân thẳng ngang, tầng một tô màu xám nhạt, còn tầng hai lại tô màu kem sáng, các cửa sổ được làm từ kính trong suốt chịu lực và các cánh cửa tô màu đỏ như những bông hoa nhỏ mới nở trên cây.

Thứ hai ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp có diện tích sân khá rộng, lát gạch hoặc đá sẫm màu, kết hợp hai nguyên tố là mộc và kim trong sân căn biệt thự. Không gian tiện ích này có thể tổ chức các hoạt động vận động ngoài trời cha mẹ cùng con cái, đặt một bộ bàn ghế nhỏ để mỗi bữa sáng nhâm nhi tách trà, cà phê nóng với bạn bè, hay tổ chức các buổi tiệc ăn ngoài trời,…

Thiết kế phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng xinh đẹp có tầng hầm góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Đối với ngôi nhà biệt thự đẹp thiết kế 2 tầng và có tầng hầm, bạn không cần phải lo để xe trong sân chiếm hết diện tích không tổ chức các hoạt động được bởi vì đã có một tầng hầm gara để xe phía dưới tầng trệt biệt thự, có thể để vừa cả chiếc ô tô con và những chiếc xe hon đa khác.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công mẫu biệt thự 2 tầng xinh đẹp kích thước 9x14m có tầng hầm tại quận 3, Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự 2 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn.
  • Kích thước 9x14m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Lâm
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích:126 m2
  • Quy mô: 1 hầm + 1 trệt + 1 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,26 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mái chữ A lợp ngói xanh sang trọng và theo hình chữ L, mặt chính diện của ngôi nhà biệt thự làm một phần lồi ra và lợp mái chữ A nhỏ, kết hợp với kiến trúc hay dùng là những trụ tròn chống đỡ vững chắc hai bên cùng với thêm nhà lát đá hoa cương đẹp mắt. Phía dưới những ô cửa sổ của mẫu biệt thự 2 tầng xinh đẹp được bố trí thiết kế trồng thêm hàng cây xanh, có thể là cây thân thảo hoặc hoa cỏ màu sắc cho vui vẻ.

Mặt bằng kiến trúc tổng thể

Mặt bằng tẩng thể nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 3- Mặt bằng tẩng thể nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Thứ ba, ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp được thiết kế có đầy đủ những trang thiết bị vật dụng và công năng phục vụ  một cách tốt nhất cho gia chủ. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng xinh thiết kế bao gồm bốn phòng ngủ, một nhà ăn- nhà bếp, phòng khách, và phòng thờ. Diện tích được phân bổ cho các phòng khá rộng rãi  vì vậy mỗi phòng được trang bị giường lớn, tủ đầu giường, ti vi,…

Mặt bằng kiến trúc tầng hầm nhà biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 4- Mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Tầng trệt của ngôi nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế sử dụng cho khu vực bếp và phòng ăn, một phòng khách rộng rãi và một phòng ngủ. Nguyên vật liệu xây dựng ưu tiên là những vật liệu cách âm, có khả năng cách âm tốt giữa các phòng. Hầu như các phòng đều có cửa sổ đảm bảo đủ ánh sáng cho ngôi nhà.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng

Mặt bằng lầu 1 nhà 2 tầng kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 6- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Lầu 1 được KTS thiết kế gồm:  03 phòng ngủ + 01 phòng thờ. Số lượng phòng ngủ đủ để đáp ứng cho một gia đình có ông bà, cha mẹ và hai người con sinh sống trong một ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp với diện tích rộng khoảng 126 m2.

Sau đây là một số hình ảnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc quan tâm theo dõi về bản vẽ thiết kế chi tiết của ngôi nhà biệt thự 2 tầng xinh đẹp có tầng hầm.

Mặt bằng kiến trúc mái nhà biệt thự 2 tầng

Mặt bằng mái nhà kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 7- Mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng

Mặt cắt 1-1 nhà kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 8- Mặt cắt 1-1 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Mặt đứng trục 1-5

Mặt đứng chính trục 1-5 nhà kích thước 9x14 có tầng hầm
Hình 9- Mặt đứng chính trục 1-5 nhà biệt thự 2 tầng kích thước 9×14 có tầng hầm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp với kích thước 9x14m có tầng hầm tại quận 3- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *