Cận cảnh chiêm ngưỡng nét duyên dáng của ngôi nhà cấp 4 đẹp tại Sài Gòn

Rất hiếm khi bạn bắt gặp một ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng đẹp theo phong cách hiện đại được xuất hiện giữa đất Sài Gòn mà lại có sự kết hợp giữa mái ngang và mái chữ A phải không? Vậy thì ngay sau đây, mời bạn quan tâm theo dõi hãy cùng KTS Mẫu Nhà Mới khám phá một ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp, hiện đại, sáng tạo và đặc biệt là có phần mái của ngôi nhà rất độc đáo và khác lạ này nhé!

Điểm đặc biệt nhất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp kiến trúc dạng mái nghiêng này và khiến nó nổi bật tuyệt đối giữa các mẫu nhà cấp 4 đẹp khác trong khu vực đó chính là một sự kết hợp thông minh, sáng tạo giữa mái chữ A ngang và mái bằng. Phần mái này vừa đảm bảo nhu cầu kiến trúc thẩm mỹ cho ngôi nhà nhìn từ xa lại vừa đảm bảo một vài chức năng hữu ích cho đình. Bạn có thể tận dụng khu vực mái bằng của ngôi nhà cấp 4 này để đặt bình nước nóng lạnh cho gia đình. Đây là một trong những điểm đặc biệt mà những ngôi nhà cấp 4 hiện đại chỉ có mái ngang không thể có được.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái nghiêng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng view 1

Đây là một ngôi nhà cấp 4 hiện đại thiết kế bố trí có sân vườn khá lớn, cho chúng ta một cảm giác của một ngôi nhà biệt thự mini thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi cho ngôi nhà. Phần sân vườn này không những có diện tích đủ cho việc lưu trữ phương tiện giao thông của gia đình bạn mà thậm chí còn đủ diện tích để bạn tổ chức một buổi tiệc nướng sum vầy với gia đình.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng tinh tế cũng không lát gạch toàn bộ phần sân mà vẫn giữ lại phần đất hai bên nhà để trồng cây, mang chút vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà cấp 4 hiện đại, đầy trẻ trung.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái nghiêng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng view 2

Nhìn từ chính diện của ngôi nhà, bạn sẽ có cảm giác mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp xinh xắn này có diện tích khá lớn mặc dù chỉ thiết kế gồm có một tầng trệt duy nhất. Đó là hiệu ứng được tạo ra khi các kiến trúc sư cố tình thiết kế phần chính diện với chiều dài lớn hơn những ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng khác. Ta còn có thể thấy ngôi nhà được bố trí khá nhiều cửa sổ, cửa ra vào bằng kính hay chính diện của ngôi nhà cấp 4 hiện đại, tạo ra một không gian khá mở và cảm giác rộng rãi.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái nghiêng đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà đẹp thiết kế view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng view 3

Phần dưới tường của ngôi nhà cấp 4 hiện đại được các kiến trúc sư thiết kế ý tưởng tạo điểm nhấn thêm bằng việc ốp đá đen có họa tiết và độ bóng nhẹ. Việc này dùng để cân đối màu sắc với phần mái cùng màu phía trên, không khiến phần mái quá đơn điệu, nhạt nhẽo. Màu xám đen này của ngôi nhà khá phù hợp với bức tường trắng, phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung bên trong của ngôi nhà cấp 4 hiện đại, mái nghiêng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 mái nghiêng đẹp góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà đẹp thiết kế view 4
Hình 4-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng view 4

Ngôi nhà cấp 4 được thiết kế lựa chọn màu sơn tường là màu trắng trung tính trông rất hiện đại, trẻ trung phù hợp với khung cảnh thiên nhiên xung quanh của ngôi nhà. Tuy nhiên, để ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng không quá nhàm chán, đơn điệu thì kiến trúc sư mẫu nhà mới cũng bố trí kết hợp giữa các màu sắc đậm như xám đen vào phần mái và mái chữ A cũng có các họa tiết trang trí.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 mái nghiêng tại quận Bình Tân, Tp.HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng Anh
  • Địa điểm: quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Diện tích: 112m2
  • Quy mô: 1 trệt
  • Chi phí dự toán xây dựng: 820 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS mẫu nhà mới

Bản vẽ thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhà cấp 4 mái nghiêng

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà thiết kế mái nghiêng
Hình 5-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Phòng khách của ngôi nhà cấp 4 hiện đại, mái nghiêng tuy có diện tích không quá lớn nhưng được trang trí vô cùng ấn tượng và đầy nét đặc sắc. Phần tường phía sau ti vi của phòng khách được thiết kế trang trí ấn tượng, độc đáo bằng một bức họa phong cảnh cỡ lớn. Chắc chắn, bức họa này sẽ làm bạn ấn tượng ngay cái nhìn thoáng qua đối với ngôi nhà cấp 4 thiết kế khá ấn tượng, độc đáo này. Ở đây, chúng ta còn có bốn bức họa khác ấn tượng không kém bên phải của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế bố trí nội thất phòng bếp nhà cấp 4 mái nghiêng

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà thiết kế
Hình 6-Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Khu vực nhà bếp của ngôi nhà cấp 4 đẹp thiết kế nhỏ nhắn, xinh đẹp được chọn các đồ dùng nội thất bằng gỗ. Tuy nhiên, màu gỗ của các đồ nội thất không quá đậm màu và sặc sỡ mà nghiêng về phía màu sắc nhạt, trung tính hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bàn bếp và tường bếp cũng được ốp đá trắng – đen nhằm tăng sự thẩm mỹ cũng như dễ vệ sinh trong công việc nấu nướng của bạn. Ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng là một trong những mẫu nhà cấp 4 nhận được nhiều sự khen ngợi từ những khách hàng truyền thống của Mẫu nhà mới tại Sài Gòn.

Ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng thiết kế khá đơn sơ bố cục bên trong ngôi nhà cấp 4 khá đơn giản nhưng ngôi nhà cấp 4 được sở hữu nhiều vẻ đẹp biệt độc đáo, khác lạ so với nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 khác, ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng đơn giản được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái nghiêng đặc biệt, độc đáo theo phong cách hiện đại tại quận Bình Tân – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *