Chiêm ngưỡng nét đẹp của ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp tại Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp mang phong cách kiến trúc đơn giản đẹp và hiện đại theo dạng quy hoạch kiểu nhà phố liền kề. Bước đầu KTS mẫu nhà mới lên ý tưởng nhiều phương án thiết kế kiến trúc khác nhau, khi lựa chọn phương án KTS mẫu nhà mới đều phải tôn trọng dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế nhà phố, tiện ích và những yêu cầu của người sử dụng ngôi nhà. Dựa trên những cơ sở nguyên tắc trên KTS mẫu nhà mới đã thiết kế tạo nên vẻ đẹp kiến trúc cho ngôi nhà phố 3 tầng đẹp giữa thành phố Sài Gòn đông đúc, nhộn nhịp

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp hiện đại tại Sài Gòn. Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại và sang trọng đang rất được ưa chuộng. Những phương án kiến trúc giống nhau cùng loại và cùng tính chất trùng lặp thông thường được KTS mẫu nhà mới lựa chọn ra phương án kiến trúc nào tối ưu nhất, hợp lý nhất về mặt kiến trúc, không gian sử dụng của ngôi nhà để đưa ra quyết định lựa chọn kết quả cuối cùng cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Bạn có muốn là chủ nhân của một ngôi nhà xây lên hợp thời đại, khiến mọi người đi đường đều phải ngoái lại nhìn không nỡ rời mắt? Mời các bạn cùng KTS mẫu nhà mới chiêm ngưỡng ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại với những bản vẽ cực kỳ chi tiết mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quan tâm theo dõi sau đây.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m view 1

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp tại quận 4 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 4.5x18m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Trần Anh
  • Địa điểm: quận Thủ Đức, Tp. HCM
  • Diện tích: 81m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,2 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hoặc hình ảnh một dãy nhà phố liền kề cùng một kiểu mẫu thiết kế và xây dựng hoàn toàn giống như nhau, tạo nên một sự đồng bộ nhất quán.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m view 2

Với thiết kế đơn giản và trẻ trung nhưng không mất đi sự hiện đại, sang trọng trong đánh giá thẩm mỹ của ngôi nhà. Dãy nhà phố này cũng tạo nên điểm đặc biệt, ấn tượng trong mắt người đối diện.

Mời các bạn theo dõi quan tâm cùng KTS mẫu nhà mới tham gia, khám phá xem những hình ảnh thiết kế bên trong ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp kích thước 4,5x18m có những gì ấn tượng và thú vị các bạn nhé!

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m

Sau cổng chính là một khoảng sân nhỏ, hai bên là hàng rào ngăn cách, cũng có thể trồng các loại cây dây leo để tạo không gian tươi mát cho ngôi nhà phố hiện đại đẹp. Tiếp đó là khu vực để xe, có cửa đóng đảm bảo an toàn. Không gian tầng trệt cũng giống đa số các ngôi nhà phố 3 tầng đẹp xinh khác, bao gồm: phòng khách là nơi trò chuyện, tiếp khách với cách bài trí lịch sự và đơn giản với bộ bàn ghế và một kệ đặt tivi.

Phía sau cầu thang đi lên lầu 1 là không gian của nhà bếp, tại đây kê một bộ bàn ghế để cả nhà dùng bữa, rất thuận tiện và ấm cúng cho những bữa ăn thân mật. Tại đây có một cửa đi ra phía sau nhà và cũng đảm bảo sự thông thoáng cho gian phòng. Bên cạnh nhà bếp còn có một nhà vệ sinh.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m

Tại lầu 1 gồm 3 phòng, trong đó có 1 phòng học (làm việc) và 2 phòng ngủ. Thông thường tại các ngôi nhà khác, bàn làm việc thường kết hợp ngay trong phòng nghỉ, và như thế sẽ ảnh hưởng đến khả năng tập trung học tập và làm việc. Việc tách ra một không gian riêng hoàn toàn tĩnh lặng giúp  ích cho việc tập trung cao độ, và từ đó nâng cao hiệu suất làm việc.

Đối với 2 phòng ngủ có diện tích khá rộng rãi, có bố trí nhà vệ sinh kết hợp nhà tắm bên cạnh mỗi phòng. Để đảm bảo thông thoáng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng đều có cửa sổ mở ra các hướng phù hợp nhất.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 3 tầng hiện đại 

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 4,5x18m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m

Đi tiếp cầu thang lên lầu 2 của mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp thiết kế kích thước 4,5x18m, có thể thấy tại đây chỉ gồm 2 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều có thể đặt tivi, kệ sách, tủ đồ…, Mỗi phòng đều có biện pháp lấy sáng và thông gió, có thể là ô cửa sổ hoặc ban công mở ra ngoài. Tại lầu 2 cũng có 2 nhà vệ sinh kết hợp phòng tắm để phục vụ cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Như vậy, tuy ngôi nhà phố chỉ 3 tầng nhưng có bố cục cực kỳ hợp lý, bao gồm 4 phòng ngủ, đầy đủ phòng khách, bếp ăn và đặc biệt có cả phòng làm việc riêng. Một không gian lý tưởng để sinh sống, giống như ông cha ta đã có câu “an cư, lạc nghiệp”.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc mái nhà phố 3 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4,5x18m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m

Mặt bằng mái thể hiện rõ vị trí giếng trời ngay phía trên giếng thang máy, vị trí đặt bể nước trên mái, kiến trúc cũng như vật liệu sử dụng làm mái cho ngôi nhà. Các kích thước các bộ phận riêng biệt cũng thể hiện rõ như trên hình vẽ.

Bản vẽ mặt cắt A-A:

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 4,5x18m
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m

Các bản vẽ thiết kế của ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp sau thể hiện một số cách nhìn khác nhau về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp với kích thước 4,5x18m.

Bản vẽ đứng chính:

Mặt đứng nhà phố kích thước 4,5x18m
Hình 8- Mặt đứng nhà phố 3 tầng kích thước 4,5x18m

Trên đây là phần giới thiệu về mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại xinh đẹp thiết kế kích thước 4,5x18m hot nhất hiện nay. Các bản vẽ trên giúp ta hình dung rõ hơn về kiến trúc của ngôi nhà, từ đó dễ dàng thiết kế xây dựng hoặc chỉ đơn giản là “góp nhặt” một vài ý tưởng hay ho cho ngôi nhà 3 tầng xinh đẹp tương lai của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp kích thước 4.5x18m tại quận 4- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *