Độc đáo, ấn tượng bởi sự khác lạ của mẫu thiết kế nhà phố đẹp có hầm

Mẫu thiết kế nhà phố có hầm đẹp là một trong những ngôi nhà phố thiết kế khá ấn tượng, ngôi nhà phố quả thật đã làm người ta thích thú với đầy đủ không gian tiện nghi bên trong của ngôi nhà phố hiện đại, lợi ích của việc bơi là rất nhiều, tăng chiều cao, vui chơi, thư giãn, mùa hè giải nhiệt, một ngôi nhà phố thiết kế chỉ diện tích 60m2 như thế này là quá tiện nghi. Vậy còn những tầng khác thì sao?

Để diễn tả hết vẻ đẹp mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp có tầng hầm này, phải nói đến những từ sau: hiện đại, thanh bình, thư giãn KTS mẫu nhà mới thiết kế đã làm việc hết sức chăm chỉ và tỉ mỉ từng chút một để cho ra thành quả là một ngôi nhà tuyệt vời theo phong cách hiện đại nhưng lại cảm giác một chút gì đó chậm lại nhẹ nhàng yên bình, bởi mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có hầm, ngôi nhà phố đã thực sự sở hữu và phát huy hết được toàn bộ tiện ích, công năng của bên trong của ngôi nhà.

Chỉ với diện tích kích thước 4x15m, bạn có thể tìm thấy một mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm đẹp và cực kì sang trọng. Mời các bạn cùng quan tâm theo dõi mẫu nhà mới hãy cùng KTS mẫu nhà mới tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có tầng hầm sau, bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng.

Bản vẽ thiết kế nhà phố có hầm phối cảnh góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 1

Tổng thể nhà phố này có ba tầng và một tầng hầm, phía bên ngoài theo màu chủ đạo là xám, với những song sắt dài, và hình khối hộp mái bằng. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp có tầng hầm tuy là hình khối hộp phong cách nhà phố nhưng dường như mỗi tầng là một khối hộp được nhà thiết kế đặt chồng lên nhau như mô hình trò chơi. Các kiểu lệch tầng và kích thước không đồng đều của mỗi tầng làm tăng độc đáo cho ngoại hình.

Bên cạnh đó còn sử dụng những thanh song sắt dài làm rào chắn phía bên ngoài tạo thêm một điểm nhấn, rào chắn này có hơi hạn chế về tầm nhìn bao quát khi nhìn từ trong nhưng nó lại có hiệu ứng riêng biệt. Xét về công năng, rào chắn này là một phương án an toàn cao hơn trong những trường hợp trộm đột nhập vào, hay cửa kính dễ vỡ.

Bản vẽ thiết kế nhà phố có hầm phối cảnh góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 2

Xét về hiệu ứng đặc biệt, ngôi nhà xây dựng với mặt tiền hướng về chính Đông, mỗi buổi sáng sớm ánh nắng chiếu vào bị ngăn cách một nửa bởi các song sắt, một nửa còn lại xen kẽ với bóng đen, gia chủ ngồi thư giãn dưới tấm màn ánh sáng ấy với những chậu cây, chậu hoa nở nhiều màu sắc.

Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố có hầm kích thước 4x15m đẹp tại quận 1 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà phố 3 tầng
  • Kích thước: 10x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Nam Trung
  • Địa điểm: quận 1, Tp. HCM
  • Diện tích: 60m2
  • Quy mô: 1 hầm + 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,96 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Không những thế chính sự hạn chế tầm nhìn bởi những song sắt vô tình kết hợp với khung cảnh trên tạo ra một không gian ngăn cách với bên ngoài, bạn sẽ muốn thư giãn, tâm hồn nhẹ nhàng ngay trong căn nhà yêu quý.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng hầm nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng hầm nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm
Hình 3-Mặt bằng tầng hầm nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Đi vào trong bản vẽ thiết kế nhìn từ phải qua là hướng ra vào cổng chính đầu tiên là tầng hầm có diện tích rộng làm ga ra để xe, một phòng khá nhỏ hơn là phòng chơi. Trẻ con có thể chơi đùa ở đây với bạn bè, mô hình, láp ráp hay gì đó mà không gây ra quá nhiều ồn ào ảnh hưởng đến các phòng trên tầng. Càng về sau, có lẽ phòng chơi này sẽ không được dùng nhiều đúng chức năng, gia chủ có thể biến thành kho chứa đồ cũng rất hữu dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố có tầng hầm

Mặt bằng tầng trệt
Hình 4-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Tiếp đến là tầng trệt ngôi nhà cách thiết kế có hơi khác so với những mẫu nhà phố khác. Từ cầu thang tầng hầm đi lên dẫn tới khúc giữa mặt bằng nhà, cầu thang này thông với phòng ăn ấm cúng của gia đình. Kế đó về phía ra mặt tiền là khu vực bếp thiết kế chữ U.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố có tầng hầm

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm
Hình 5-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Theo cầu thang dẫn lên lầu một là phòng ngủ có ban công bảo vệ bằng những song sắt dài mà chúng ta đã khám phá hồi nãy. Phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, nội thất gỗ sang trọng và đầy đủ những vật dụng cần thiết phục vụ cho gia chủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm
Hình 6-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Lầu 2 của ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp thiết kế có tầng hầm hiện đại được bố trí khá rộn ràng hơn hẳn với hai phòng ngủ, mỗi phòng ngoài nội thất được trang bị đều có ban công.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 3 nhà phố 3 tầng hiện đại

-Mặt bằng lầu 3 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm
Hình 7-Mặt bằng lầu 3 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Lầu ba được xem như là nơi thanh tịnh nhất, với công năng tầng của nó dành cho phòng thờ linh thiêng và phòng học của những đứa con. Bước ra phía ngoài là khu vực ban công thư giãn có đặt bộ bàn ghế và hàng cây xanh.

Sau đây mời các bạn quan tâm theo dõi hãy cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi điểm thử qua một số khu vực ban công của ngôi nhà nhé.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh khu vực trước nhà góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất khu vực trước nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 1
Hình 8-Phối cảnh nội thất khu vực trước nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 1

Bản vẽ thiết kế phối cảnh khu vực trước nhà góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất khu vực trước nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 2
Hình 9-Phối cảnh nội thất khu vực trước nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm view 2

Những hình ảnh này có kích thích bạn không, một ngôi nhà thiết kế đầy đủ tiện nghi, trồng được nhiều cây xanh, rộng rãi, thiết kế mới lạ, và đặc biệt là mang tính thư giãn rất cao sau những giờ làm việc mệt mỏi, đây là ngôi nhà phố ba tầng chỉ 4x15m thôi đấy. Hãy liên hệ với chúng mình để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh khu vực bếp góc nhìn view 1

Phối cảnh khu vực nhà bếp nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m
Hình 10-Phối cảnh khu vực nhà bếp nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Bếp lại hướng ra phía mặt tiền với ô cửa sổ, thông thường bếp là nơi đặt cuối cùng của các ngôi nhà phố, mẫu này lại đặt gần với mặt tiền. Nhưng thiết kế lại khá hợp lí khi nghĩ như thế này, gia đình đã đi làm hết chỉ còn người nội trợ ở lại trong coi và thường gắn bó với khu vực bếp nhiều nhất, vậy nên có một ai đó trước cửa, hay ai đó đi làm về người nội trợ nhìn qua cửa sổ sẽ dễ dàng nhìn thấy mà không tốn công chạy từ cuối nhà lên đầu nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng ngủ 1

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m
Hình 11-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Phần những song sắt này được thiết kế là ban công của một phòng ngủ, không gian phòng rộng rãi, thoáng mát, và hưởng trọn ánh sáng tự nhiên bên ngoài nhờ vào cửa kình trong suốt hoàn toàn. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng ngủ 2

Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m
Hình 12-Phối cảnh nội thất phòng ngủ 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Giới thiệu một góc nhìn đẹp nữa về thiết kế phối cảnh nội thất bên trong phòng ngủ của ngôi nhà phố thiết kế có tầng hầm. Tủ ẩn trong tường, cửa ra ban công là trong suốt nhưng lại có thêm họa tiết cây xanh vào nhìn nghệ thuật và bắt mắt hơn. Chỉ riêng về sử dụng gỗ thôi, hẳn là nhà thiết kế có một kĩ năng và thẩm mĩ rất tốt mới phối được cảnh phòng nhìn hoài vẫn thấy sang như vậy.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh phòng WC điển hình

Phối cảnh nội thất phòng WC nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m
Hình 13-Phối cảnh nội thất phòng WC nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Nội thất căn phòng sang trọng, chủ đạo lấy gỗ làm phối cảnh, sàn gỗ, tủ gỗ dính tường, size giường lớn, một chiếc ti vi hiện đại, và cùng với một không gian ban công tuyệt vời. Nếu đặt thêm một chiếc ghế tựa, một chiếc bàn nhỏ đề sáng sớm ngôi uống cà phê thư giãn thì còn gì tuyệt vời bằng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh khu vực ban công 1

Phối cảnh nội thất khu vực ban công 1 nhà 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm
Hình 14-Phối cảnh nội thất khu vực ban công 1 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Đây là phối cảnh khu vực cầu thang, với những bậc gỗ cách rời nhìn rất nhẹ nhàng, những thanh tay vịn đen vững chắc. Ô cửa sổ với thông tầng làm ánh sáng len lỏi vào chiếu sáng, tới cầu thang cũng thiết kế đẹp mắt nữa.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh khu vực ban công 2

Phối cảnh nội thất khu vực ban công 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m
Hình 15-Phối cảnh nội thất khu vực ban công 2 nhà phố 3 tầng kích thước 4x15m có tầng hầm

Ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế có tầng hầm được KTS thiết kế theo kiến trúc hiện đại là một trong những mẫu nhà phố đơn giản được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp có tầng hầm với kích thước 4x15m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *