Độc đáo với mẫu thiết kế nhà phố xinh đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố xinh đẹp 3 tầng là một trong những mẫu nhà thường được nhiều người quan tâm đến, bởi nhu cầu thực chiến của ngôi nhà phố 3 tầng với không gian quy mô ngôi nhà phố phù hợp với rất nhiều gia đình đang quan tâm đến những lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại độc đáo

Quả thật, với thời đại hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến công ăn việc làm của người dân cũng ngày càng tốt lên, nhu cầu xây dựng nhà ở dường như là một trong những nhu cầu hàng đầu. Trên cả các mẫu nhà cấp 4, mẫu thiết kế nhà phố xinh xinh đẹp, nhà chung cư hay mẫu biệt thự xinh đẹp thì chính mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại mới chính là sự lựa chọn ưu tiên.

Bởi, đa số các gia đình hiện nay đều là các gia đình hai, ba thế hệ và luôn muốn có một không gian sinh hoạt vừa đủ, thoải mái với điều kiện kinh tế trung bình. Nếu như bạn và gia đình cũng đang tìm mẫu thiết kế nhà phố xinh như thế thì đừng bỏ qua bài viết này của Mẫu Nhà Mới chúng tôi nhé!

Bản vẽ phối cảnh thiết kế nhà phố xinh 3 tầng trẻ trung hiện đại

Phối cảnh thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Đây là một mẫu thiết kế nhà phố xinh gồm ba tầng, không quá cao cũng không quá thấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại, phá cách. Phần mái của căn nhà phố được chọn là mái ngang để tiết kiệm chi phí và phù hợp hơn với phong cách hiện đại của ngôi nhà phố đẹp 3 tầng thiết kế đơn giản. Ta còn có thể thấy giữa các tầng có các sự kết hợp thiết kế khác nhau nhưng không làm chúng ta cảm thấy rối mắt. Đây chính là sự sáng tạo, phá cách pha chút liều lĩnh của các kiến trúc sư trẻ tài năng.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố xinh 3 tầng phong cách hiện đại đẹp tại quận 3, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Trường Giang
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 70 m2
  • Quy mô: 1trệt +2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,66 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BẢN VẼ KIẾN TRÚC MẶT BẰNG CỦA MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ XINH ĐẸP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà 3 tầng hiện đại
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng hiện đại

Trước khi vào bên trong diện tích sinh hoạt chính của mẫu thiết kế nhà phố xinh thì phí trước chúng ta có một chỗ để xe hơi, xe máy nằm gọn bên trong, tránh những sự tác động của thời tiết như nắng, mưa… làm ảnh hưởng đến vỏ bên ngoài của chúng. Sau khi đi qua nơi cất xe, chúng ta sẽ đến phòng khách của nhà phố.

Phòng khách của nhà phố thuộc dạng diện tích trung bình, không quá to cũng không quá nhỏ, vừa đủ để tiếp khách và sinh hoạt giải trí thoải mái. Vào sâu hơn, chúng ta sẽ có một phòng bếp kết hợp phòng ăn với diện tích không chênh lệch với phòng khách ban nãy. Kế bên phòng bếp kết hợp phòng ăn thì chúng ta có một chiếc phòng ngủ nhỏ và một lối thoát hiểm.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà phố hiện đại
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà phố hiện đại

Lầu một gồm có 4 khu vực chính, lần lượt là: hai phòng ngủ, một phòng làm việc và một sân phơi. Cách sắp xếp phòng của căn nhà phố này thật sự vô cùng độc đáo, giữa các phòng có các hành lang để dẫn lối, khiến chúng ta có thể phân tách, di chuyển giữa các phòng một cách cực kì dễ dàng.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà phố hiện đại
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà phố hiện đại

Lầu 2 thì ít có cách bố trí khác, gồm ba khu vực chính: một phòng học, một phòng thờ có lối dẫn ra ban công của tầng, một sân thượng nằm ở phía sau của ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng thiết kế độc đáo, ấn tượng, có một nhà vệ sinh riêng. Có thể thấy, sự bố trí khác nhau giữa các tầng là nhằm giúp cho diện tích mỗi phòng có thể phù hợp nhất với chức năng của nó, đồng thời cũng thể hiện được tài năng sáng tạo của các kiến trúc sư Mẫu Nhà Mới chúng tôi.

Bản vẽ mặt đứng trục A-B nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt đứng chính thiết kế nhà 3 tầng hiện đại
Hình 5- Mặt đứng chính nhà phố 3 tầng hiện đại

Nhìn từ mặt đứng, chúng ta sẽ thấy đa số các cửa và ban công của mẫu thiết kế nhà phố xinh đều được lắp bằng kính cường lực chất lượng cao, độ bền, chắc chắn và an toàn tuyệt đối. Riêng tầng trệt thì các kiến trúc sư của chúng tôi chọn lắp đặt loại cửa cuốn sắt nhằm tăng độ an toàn cho bạn và gia đình, đặc biệt tầng trệt là nơi giữ các phương tiện giao thông (giá trị cao), vậy nên việc lắp đặt loại cửa có độ an toàn cao là cực kì hợp lí.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố xinh đẹp 3 tầng hiện đại trẻ trung đơn giản tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *