Hé lộ mẫu thiết kế ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ điển có tầng hầm đẹp

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng thiết kế có tầng hầm khu vực nơi để xe được thiết kế khá đẹp với phong cách cổ điển nhưng khoác bên ngoài một kiến trúc mềm mại, nhẹ nhàng. Căn nhà biệt thự với diện tích rộng 144m2 được thiết kế thi công cho gia đình anh Hà Trang là một doanh nhân thành đạt ở Sài Gòn. Ngôi nhà mang lại không gian kiến trúc, mức độ tiện nghi trong quá trình sử dụng đưa đến cảm giác thoải mái cho những người sinh sống trong gia đình bạn

Có lẽ bạn đã từng nhìn qua rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp to lớn, xinh đẹp rồi phải không? Sau đây, chúng tôi – Mẫu Nhà Mới – xin mời bạn cùng chiêm ngưỡng một thiết kế nhà biệt thự cực kì độc đáo với lối thiết kế tựa như một lâu đài trong cổ tích vậy! Chắc chắn, đây sẽ là một ngôi biệt thự 3 tầng đẹp mà bạn sẽ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, ngay sau đây mời bạn hãy cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự 3 tầng này nhé!

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng cổ điển view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng cổ điển view 1

Đây là một ngôi nhà biệt thự 3 tầng với lối thiết kế khá độc đáo, kết hợp các loại họa tiết, hoa văn xinh đẹp. Căn biệt thự được xây dựng trên một mảnh đất khá rộng rãi, hướng ra bên ngoài cũng khá nhiều. Nhìn từ bên ngoài, chúng ta còn có thể thấy thêm rằng ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp có khá nhiều cửa sổ và cửa ra vào. Các cửa sổ và cửa ra vào đều được chọn làm bằng chất liệu gỗ. Màu nâu của gỗ lại vô cùng nổi bật so với nền trắng sữa của ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ điển.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà biệt thự 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng cổ điển view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng cổ điển view 2

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ điển có tầng hầm đẹp ấn tượng tại quận 8, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hà Trang
  • Địa điểm: Quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 144m2
  • Quy mô: 1 hầm + 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 3,68 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 3 tầng cổ điển
Hình 3-Mặt bằng tầng hầm nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Ngôi biệt thự 3 tầng không có phần sân vườn lớn nên các phương tiện giao thông được đặt toàn bộ ở phần tầng hầm. Phần tầng hầm khá rộng lớn, có thể chứa đến tận bốn chiếc xe hơi và vẫn rất dư diện tích. Góc của tầng hầm có thêm một chiếc cầu thang để dẫn lên thẳng tầng trệt của biệt thự thay vì phải quay trở ra dốc tầng hầm vì điều này khá nguy hiểm.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng cổ điển
Hình 4-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Đây là mặt bằng tầng trệt của ngôi nhà biệt thự. Căn biệt thự của chúng ta khá vuông vức, không thuôn dài như các mẫu nhà phố. Và, ở đây, chúng ta có một lối ra vào chính khá lớn. Phần cầu thang nối giữa các tầng với nhau được sắp xếp nằm trong một góc của ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp. Các góc còn lại sẽ được bố trí lần lượt là khu vực phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn. Kế bên phòng ăn, chúng ta có nhà vệ sinh dùng chung cho cả tầng

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển
Hình 5-Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Sang đến lầu 1, chúng ta có 4 khu vực chính. Trong đó, có 3 phòng ngủ, 2 phòng ngủ diện tích nhỏ và một phòng ngủ diện tích khá lớn, được lắp đặt thêm một khu vực đặt bộ bàn ghế sô pha ngay bên trong phòng. Mỗi phòng ngủ đều có một nhà vệ sinh nằm ngay bên cạnh. Ở chính giữa của lầu, chúng ta có một khu vực khá rộng rãi được tận dụng làm khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt bằng lầu 2
Hình 6-Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Lầu hai của ngôi nhà biệt thự thì gồm ít phòng ngủ hơn. Ở đây, chúng ta chỉ có một phòng ngủ với một nhà vệ sinh nằm bên trong. Còn lại các phòng khác bao gồm: 1 phòng trống có thể dùng tùy mục đích của bạn và gia đình, một phòng sinh hoạt riêng (phòng đọc sách, làm việc,…), và một khu vực sinh hoạt chung khá lớn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt bằng mái nhà
Hình 7-Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Mái của ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ điển được chọn là một mẫu mái ngang khá độc đáo vì ngôi nhà biệt thự đẹp đã khá cao lớn, việc chọn mái ngang sẽ phù hợp hơn thay vì chọn mẫu mái chữ A hay mái thái. Mái ngang cũng giúp chúng ta tận dụng diện tích để đặt các bình nóng lạnh.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc nhà biệt thự 3 tầng 

Mặt cắt dọc nhà
Hình 8-Mặt cắt dọc nhà biệt thự 3 tầng cổ điển

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng có tầng hầm đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế với những ý tưởng khá mãnh mẽ, ấn tượng, độc đáo với phong cách cổ điển là một trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng có không gian kiến trúc kỳ dị, độc đáo, được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu biệt thự 3 tầng thiết kế có tầng hầm khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách cổ điển tại quận 8 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *