Xôn xao ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển sở hữu nét đẹp duyên dáng

Bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi biệt thự 3 tầng rộng rãi, thoải mái, xinh đẹp để có những phút giây yên bình bên người thân không? Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế theo kiến trúc không gian thông thoáng gần với thiên nhiên kết hợp giữa phong cách tân cổ điển và phong cách hiện đại

KTS Mẫu Nhà Mới của chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho rất nhiều người những mẫu nhà biệt thự đẹp đẽ, đầy đủ tiện nghi và tràn đầy sự yêu thương ấm áp. Và, đặc biệt, với những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp, ấn tượng mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi lại càng tự hào hơn nhiều phần bởi những ngôi nhà biệt thự sở hữu những nét đẹp duyên dáng đầy quyến rũ. Nếu như bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới thật sự đang muốn tìm một mẫu nhà biệt thự xinh đẹp 3 tầng thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m view 1

Đây là ngôi biệt thự 3 tầng đẹp, được thiết kế theo phong cách hiện đại, xen lẫn chút cổ điển với tông màu chủ đạo là trắng – vàng – xám đen. Chúng ta có thể thấy ngay tông màu chủ đạo từ bên ngoài của ngôi biệt thự 3 tầng độc đáo ấn tượng này. Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp được thiết kế với các tông màu được kết hợp một cách hài hòa, tổng thể của ngôi biệt thự 3 tầng đã có cảm giác tinh tế và sang trọng bậc nhất.

Bản vẽ phối cảnh ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m view 2

Căn biệt thự không được thiết kế theo dạng hình ống hay chữ nhật vuông vức thông thường mà được kết hợp thêm các khoảng gấp khúc độc đáo. Nhờ sự sáng tạo này mà nhìn bên ngoài căn biệt thự có vẻ hiện đại, ấn tượng hơn, đồng thời cũng cho người nhìn nhìn thấy nhiều mặt kiến trúc và thiết kế, trang trí của căn biệt thự.

Bản vẽ phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m view 3

Phần tường ở tầng 2 và tầng 3 được của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp chọn sơn toàn bộ bằng màu trắng thể hiện sự tinh tế, hiện đại, thanh lịch và sang trọng. Thế nhưng, ở tầng 1, các kiến trúc sư của chúng tôi đã chọn mẫu gạch hoa văn có tông màu chủ đạo là vàng kim để ốp toàn bộ thay cho tường sơn trắng. Việc này nhằm tạo ra sự độc đáo cho tòa biệt thự, đồng thời cũng nổi bật lên vẻ sang trọng chủ đích ban đầu.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công ngôi biệt thự 3 tầng tân cổ điển đầy ấn tượng tại quận 7, Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Phương Linh
  • Địa điểm: quận 7, Tp. HCM
  • Diện tích: 247 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 4,36 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng đẹp 

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m
Hình 4-Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m

Ở hình ảnh mặt bằng tầng trệt trên đây, chúng ta có thể thấy ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế gồm hai lối ra vào chính, một lối ở chính diện với mặt tiền đường, một lối nằm ở bên hông nhà. Lối đi ở bên hông nhà có sảnh rộng rãi, thoải mái hơn. Bên trong ngôi nhà biệt thự được chia làm 4 khu vực chính: phòng ăn, phòng bếp, phòng khách và một phòng ngủ.

Đi từ cửa chính bên hông, chúng ta sẽ bắt gặp ngay phòng khách và phòng ăn ở hai bên. Còn đi từ cửa chính ở chính diện, chúng ta sẽ đi thẳng vào phòng bếp. Khu vực phòng ngủ chiếm vị trí góc cuối cùng. Và, ở kế bên phòng ngủ, ta sẽ có một phòng vệ sinh nho nhỏ dùng chung cho tầng.

Bản vẽ mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng đẹp 

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m
Hình 5-Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m

Lầu 1 của ngôi biệt thự đẹp chỉ lại được chia làm 5 khu vực, lần lượt là: 3 phòng ngủ, ban công lớn và phòng sinh hoạt chung. Ở trên hai lối ra vào ở tầng một thì ở lầu một được xây dựng 2 ban công với kích thước tương ứng so với sảnh.

Lầu 1 của ngôi nhà biệt thự được bố trí gồm 3 phòng ngủ nằm ở 3 góc của tầng, riêng góc còn lại hướng ra bên ngoài được dùng để xây dựng một ban công lớn để trồng cây hoặc ngắm cảnh. Ở chính giữa tầng có một khoảng không gian khá lớn và khoảng không gian này sẽ được tận dụng kê một chiếc sô pha, một chiếc bàn và ti vi để trở thành khu vực sinh hoạt, đọc sách, vui chơi chung cho tầng.

Bản vẽ mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng đẹp 

Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m
Hình 6-Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m

Lầu 2 của ngôi nhà biệt thự đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí chỉ có 3 khu chính: phòng trống được dùng để làm phòng thờ hoặc bất kì căn phòng nào khác nếu như gia đình của bạn có nhu cầu, một ban công nhỏ và một ban công lớn.

Bản vẽ mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng đẹp 

Mặt bằng mái nhà biệt thự tân cổ điển kích thước 13x19m
Hình 7-Mặt bằng mái nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m

Mái của ngôi nhà biệt thự đẹp được chọn là loại mái thái nghiêng, ốp gạch ngói màu xám đen. Loại ngói mà các kiến trúc sư của chúng tôi chọn cho ngôi nhà biệt thự là loại ngói cao cấp, có khả năng giảm hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời và độ bền khá cao. Không những vậy, chúng tôi còn đặc biệt chọn màu xám đen để phù hợp với lối thiết kế của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp, thay vì lựa chọn các màu đỏ nâu, nâu đất thông thường.

Bản vẽ mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự 3 tầng đẹp 

Mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự tân cổ điển kích thước 13x19m
Hình 8-Mặt đứng trục 1-5 nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m

Còn đây là mặt đứng trục 1 – 5, ta có thể thấy, số lượng cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế khá nhiều và diện tích mỗi cửa cũng khá lớn, được làm toàn bộ bằng chất liệu kính. Loại thiết kế cửa sổ và chất liệu này sẽ tăng lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào ngôi nhà nhà và đặc biệt là sẽ mang cảm giác hiện đại đặc trưng.

Bản vẽ mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 3 tầng đẹp 

Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự tân cổ điển kích thước 13x19m
Hình 9-Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng kích thước 13x19m

Mẫu thiết kế ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển được thiết kế theo kiến trúc kỳ lạ đầy ấn tượng nhất ở Sài Gòn là một trong những ngôi nhà biệt thự 3 tầng cổ điển được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về ngôi biệt thự 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển tại khu vực quận 7- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *