Không gian kiến trúc bên trong ngôi nhà 5 tầng có tầng lửng khá ấn tượng

Nhìn vào kiến trúc không gian bên trong ngôi nhà 5 tầng có tầng lửng với kích thước khá hạn hẹp, bạn sẽ nhìn thấy cách bố trí, sắp xếp thiết kế nội thất không gian kiến trúc bên trong ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại cực kỳ phù hợp cực kỳ hợp lý và đặc biệt ấn tượng với những ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo của KTS mẫu nhà mới

Ngôi nhà phố 5 tầng có tầng lửng được KTS mẫu nhà mới thiết kế khá phù hợp với kích thước hạn chế của ngôi nhà. Nhìn vào không gian kiến trúc bên trong ngôi nhà bạn sẽ nhận thấy sự sắp xếp, bố trí hợp lý của các Kiến trúc sư trẻ của mẫu nhà mới. Vị trí cầu thang bộ được đặt gần như cuối cùng của ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại nhằm thuận lợi hơn trong việc di chuyển với khoảng cách không quá xa để đảm bảo không gian chung cho toàn bộ của ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại cực kỳ đơn giản.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 5 tầng có lửng đẹp

Phối cảnh nhà phố 5 tầng có lửng
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 5 tầng hiện đại đẹp

Đi vào chi tiết hơn, bạn sẽ thấy ngôi nhà phố 5 tầng xinh thiết kế có tầng lửng, được KTS thiết kế có tổng cộng hai khu vực sinh hoạt chính, ở tầng trệt chủ yếu là phòng tiếp khách còn đối chiếu lên tầng lửng thì đây lại là phòng giải trí riêng cho các thành viên của gia đình bạn. Ngôi nhà phố 5 tầng có tầng lửng là một trong những mẫu thiết kế nhà phố xinh đẹp được nhiều người ưa chuộng.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố 5 tầng có tầng lửng phong cách hiện đại tại quận 3 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà phố 5 tầng + 1 tầng lửng
  • Chủ đầu tư: Trần Quang Hòa
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM.
  • Diện tích:  28 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lửng + 4 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 980 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ MẶT BẰNG KIẾN TRÚC VÀ MẶT ĐỨNG CHÍNH CỦA NGÔI NHÀ PHỐ 5 TẦNG CÓ TẦNG LỬNG 

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 5 tầng thiết kế có tầng lửng

Mặt bằng tầng trệt
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt gồm: 1 P.Khách + 1 Phòng bếp. Khi bạn bước vào sảnh chính diện ngôi nhà đầu tiên chúng ta bắt gặp là phòng khách đây là nơi không gian tiếp khách, bạn bè phòng khách được bố trí thêm tủ trang trí để tivi. Khách và chủ nhà có thể vừa ngồi trò chuyện, uống nước vừa xem chương trình tivi tạo nên cảm giác thân mật, ấm cúng trong ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại thiết kế có tầng lửng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng lửng nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng lửng
Hình 3- Mặt bằng tầng lửng nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng kiến trúc tầng lửng toàn bộ không gian tầng lửng được thiết kế giành cho khu vực sinh hoạt chung cho toàn bộ các thành viên trong gia đình của bạn, đây là không gian để mọi người vui chơi trò chuyện, xem tivi, đọc truyện, nghe nhạc, giải trí…là không gian được thiết kế nhằm tạo sự thông thoáng từ tầng trệt lên đến tầng lửng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 1
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 1 bố trí gồm: 1 Phòng ngủ + 1 phòng vệ sinh bố trí đối diện khu vực cầu thang lên xuống của ngôi nhà. Tầng lầu 1 được KTS mẫu nhà mới thiết kế đơn giản, sắp xếp bố trí khá gọn gàng với không gian yên tĩnh để gia chủ nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà hiện đại
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng lầu 2 thiết kế bố trí tương tự giống lầu 1 gồm: 1 Phòng ngủ + 1 phòng vệ sinh bố trí cửa đi nằm phía trong phòng ngủ, nhằm đảm bảo không gian kiến trúc sử dụng riêng độc lập cho bên trong khu vực phòng ngủ tại lầu 2.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng tum nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng tum nhà phố 5 tầng có lửng
Hình 6- Mặt bằng tum nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng tum thiết kế bố trí gồm 1 phòng vệ sinh bên trong khu vực Tum thang bộ, vị trí khu vực nhà vệ sinh nằm đối diện với cầu thang bộ trong nhà. Phía bên ngoài tum thang phần còn lại là toàn bộ sân thượng thông thoáng bên ngoài của ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại. Khu vực bố trí không gian bên trong ngôi nhà phố hiện đại có tầng lửng được bố trí khá phù hợp, ấn tượng với không gian khá nhỏ và chật hẹp của ngôi nhà phố 5 tầng thiết kế có tầng lửng đẹp.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng mái nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng mái nhà phố 5 tầng có lửng
Hình 7- Mặt bằng mái nhà phố 5 tầng hiện đại

Mặt bằng kiến trúc tầng mái được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công bằng vật liệu bê tông cốt thép và dán gạch trang trí trên mái của ngôi nhà phố. Mái của ngôi nhà được KTS thiết kế theo độ dốc phù hợp đảm bảo được hệ thống thoát nước trên mái của ngôi nhà phố hiện đại 5 tầng kiến trúc đẹp.

Ngôi nhà phố 5 tầng + 1 lửng không gian kiến trúc đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế dựa trên những ý tưởng khá hiện đại, phù hợp với kiểu nhà phố mặt tiền đẹp thiết kế 5 tầng với diện tích kích thước 4x7m hạn chế cực kỳ trẻ trung, hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về ngôi nhà phố 5 tầng đẹp thiết kế có tầng lửng theo phong cách hiện đại cực kỳ đơn giản tại quận 3 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *