Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng xinh đẹp độc, lạ cực kỳ ấn tượng tại Sài Gòn

Thiết kế nhà phố đẹp với kiến trúc không gian ấn tượng, kiến trúc bên ngoài gây được nhiều sự chú ý đối với những người xung quanh là một điều không hề đơn giản. Ngôi nhà phố 5 tầng xinh đẹp và thực sự cuốn hút lòng đòi hỏi phải đạt được nhiều yếu tố về không gian, kiến trúc trong và ngoài ngôi nhà. Để đạt được một ngôi nhà phố 5 tầng độc đáo, lạ mắt đầy chất lượng của một ngôi nhà đòi hỏi người KTS phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5 tầng xinh đẹp hiện đại thanh lịch, độc đáo, lạ mắt cực kỳ ấn tượng đang là một trong những mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp được thịnh hành trong năm nay, ngôi nhà phố hiện đại đã thực sự tạo nên sự lộng lẫy tráng lệ bề thế của ngôi nhà phố. Bề ngang ngôi nhà phố hơi hạn chế nhưng bù lại có những ưu điểm về thiết kế và đầy đủ tiện nghi.

Với năm tầng, mái xéo, mặt tiền được lát gạch nổi màu đã toát lên vẻ hiện đại trong thiết kế, bắt mắt người nhìn. Một ngôi nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại với thiết kế tươi sáng trẻ trung và đầy đủ tiện nghi, đây có thể là ngôi nhà phố lý tưởng cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5 tầng xinh đẹp của ngôi nhà

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 3x20m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 3x20m

Thông thường nhà thiết kế sẽ sử dụng toàn phần mặt tiền của ngôi nhà phố 5 tầng xinh đẹp là những khung cửa kính trong suốt, tuy nhiên với mẫu thiết kế này chỉ sử dụng hai phần ba diện tích. Phần còn lại được lát gạch màu đỏ nổi lên nền trắng, có ban công nhỏ thiết kế để gia chủ có thể đặt những chậu cây xanh.

Bên trong mẫu nhà phố 5 tầng đẹp xinh được thiết kế nội thất đầy đủ phục vụ gia chủ và có những công năng tầng như sau.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố 5 tầng xinh đẹp kích thước 3x20m hiện đại tại quận Tân Phú -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước 3x20m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hà Phương Linh
  • Địa điểm: quận Tân Phú, Tp. HCM
  • Diện tích: 60 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 4 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,4 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng xinh

Mặt bằng tầng trệt nhà phố kích thước 3x20m
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 5 tầng kích thước 3x20m

Công năng của tầng trệt được sử dụng cho ga ra để xe, cầu thang lên xuống, nhà vệ sinh, kho nhỏ và diện tích cho thuê. Gia chủ có thể cho thuê tầng dưới cùng của ngôi nhà để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, hoặc có thể tự mình kinh doanh cũng không phải là ý tưởng tệ. Diện tích khu này có thể vừa đủ để mở một hàng ăn, hàng uống, hay văn phòng làm việc quy mô nhỏ. Tuy nhiên, cũng có thể mở rộng quy mô thêm với lầu 1 của ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1:

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 3x20m
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 3x20m

Ngôi nhà phố 5 tầng đẹp xinh được thiết kế kết hợp tầng trệt và lầu một, đây sẽ là một văn phòng tuyệt vời, một quán ăn, hàng uống đông khách, hay có thể là một shop quần áo, một cửa hàng tiện dụng cũng có tiềm năng rất cao.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2:

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 3x20m
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 3x20m

Bước lên lầu hai mới chính thức là công năng tầng phục vụ gia đình gia chủ. Hai phòng ngủ được bố trí ở đây. Ngăn cách bởi chiếc cầu thang và một hành lang, hai phòng ngủ nằm về hai phía ngôi nhà. Mỗi căn phòng đều có trang thiết bị cơ bản, có nhà vệ sinh riêng.

Phòng ngủ thứ nhất có diện tích nhỉnh hơn một chút, là phòng ngủ chính, có phòng thay đồ và ban công đặt cây xanh. Lầu ba có thiết kế giống với lầu hai, gồm hai phòng ngủ, cách bố trí trang thiết bị đều giống nhau ở hai tầng.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 3:

Mặt bằng lầu 3 nhà phố kích thước 3x20m
Hình 5-Mặt bằng lầu 3 nhà phố 5 tầng kích thước 3x20m

Đây là tầng được thiết kế tập hợp mọi không gian ấm cúng của các thành viên cho gia đình, nơi sinh hoạt chung của tất cả mọi người nên nhà thiết kế muốn có được không gian riêng tư nhất, không bị làm phiền bởi những người khác.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 4:

Mặt bằng lầu 4 nhà phố kích thước 3x20m
Hình 6-Mặt bằng lầu 4 nhà phố 5 tầng kích thước 3x20m

Bởi vì hai tầng cuối cùng của ngôi nhà phố 5 tầng xinh đẹp được cho thuê cho nên nhà thiết kế tính tới việc những hoạt động ở dưới gây ồn ào, cho nên có một sự khác biệt so với các ngôi nhà khác. Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được dời lên tầng cao nhất của ngôi nhà phố hiện đại.

Ngoài ra tầng này còn trang bị một nhà vệ sinh, một khu vực trồng cây trong nhà để thanh lọc không khí. Ở khu vực nhà bếp còn thiết kế thêm hệ thống thoát mùi, và cửa sổ cung cấp ánh sáng tốt nhất cho căn phòng.

Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Trên đây là một mẫu nhà phố 5 tầng xinh đẹp kết hợp công năng ở bình thường và cho thuê kinh doanh. Hãy liên hệ với KTS mẫu nhà mới chúng mình để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và các mẫu nhà mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng xinh đẹp kích thước 3x20m tại quận Tân Phú- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *