Không gian sinh hoạt trẻ trung, hiện đại với mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp là một trong những ưu tiên hàng đầu của những gia chủ sở hữu những ngôi nhà đẹp, phòng khách sẽ thể hiện được sự bề thế, uy nghi cho toàn bộ kiến trúc không gian bên trong ngôi nhà của bạn. Phòng khách được thiết kế bố trí phù hợp sẽ làm cho ngôi nhà của bạn càng trở nên ấn tượng độc đáo hơn bao giờ hết làm tôn lên vẻ đẹp cho toàn bộ ngôi nhà.

Ngôi nhà của bạn được thiết kế đánh giá là một ngôi nhà đẹp toàn diện dựa trên cơ sở đánh giá nét đẹp của ngôi nhà chúng ta không thể không đề cập đến vấn đề thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Bởi khi bước vào ngôi nhà của bạn phòng khách là sẽ không gian nơi gia đình bạn ngồi thư giãn, uống trà, trò chuyện với khách.

Thiết kế bố trí nội thất giá rẻ đảm chất lượng bên trong phòng khách phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại mang lại nhiều cảm giác thoải mái trong ngôi nhà chính là sự miêu tả vẻ đẹp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, mẫu thiết kế phòng khách đẹp với không gian sinh hoạt hiện đại, trẻ trung được thiết kế với không gian sinh hoạt trẻ trung, hiện đại với khá nhẹ nhàng ấn tượng và được bố trí không gian phù hợp đầy ấn tượng.  

Hình ảnh bản vẽ phối cảnh nội thất phòng khách đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp nhà phố góc nhìn view 1

Hình 1- Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp nhà phố góc nhìn view 1

Nội thất đặc biệt nhất trong phòng khách là toàn bộ khu vực phòng khách được thiết kế bố trí cửa sổ thông thoáng kết nối không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn, đồng thời khu vực sau bàn ăn được thiết kế bố trí vách gỗ ngăn cách khoảng không gian giữa phòng khách và khu vực bếp.

Hình ảnh bản vẽ phối cảnh nội thất phòng khách đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nội thất phòng khách đẹp nhà phố góc nhìn view 2

Hình 2- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố góc nhìn view 2

Phòng khách chính là bộ mặt bên trong ngôi nhà của gia đình bạn, hiểu được vấn đề đó thế nên bạn chăm chút cho phòng khách với không gian nhỏ nhắn, trẻ trung, xanh mát như thế này là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nội thất phòng khách đẹp tại quận 10 – Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế nội thất phòng khách giá rẻ, uy tín chất lượng cực kỳ đẹp tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Kiều Phương Oanh
  • Địa điểm: quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích 120 m2
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Hình ảnh bản vẽ phối cảnh nội thất phòng khách góc nhìn view 3

Phối cảnh nội thất đẹp nhà phố góc nhìn view 3

Hình 3- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà phố góc nhìn view 3

Cầu thang bộ lên các tầng trên được bố trí ở bên cạnh phòng khách thay vì là khu vực trung gian giữa phòng khách và bếp như các ngôi nhà khác, phòng khách được thiết kế với không gian sinh hoạt trẻ trung, hiện đại cực kỳ ấn tượng được rất nhiều người yêu thích. 

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại thiết kế không gian mang lại nhiều cảm giác thoải mái được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nội thất giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Bên trên là toàn bộ hình ảnh về mẫu thiết kế phòng khách của ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nội thất phòng khách mới đẹp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế phòng khách đẹp giá rẻ được KTS mẫu nhà mới thiết kế, thi công giá rẻ chất lượng, phù hợp với xu hướng thời đại mới tại khu vực Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *