Lặng người trước vẻ đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng xinh đẹp thiết kế hiện đại giữa Sài Gòn

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp chính là biểu hiện vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài lẫn với không gian kiến trúc bên trong ngôi nhà. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp được thể hiện rõ qua một số hồ sơ bản vẽ thiết kế sơ bộ gồm: bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà, bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt, lầu 1, lầu 2…và một số bản vẽ mặt cắt, mặt đứng của ngôi nhà biệt thự 3 tầng mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài viết “Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp phong cách hiện đại giữa phố”

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp dễ thương từ lâu được xem là kiểu mẫu nhà biệt thự có không gian sống đẳng cấp nhất. Bạn sở hữu một ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp nghĩa là bạn đã nằm trong tầng lớp thượng lưu của xã hội. Một lô đất kích thước 16x19m đang bỏ trống, hay ngôi nhà trên nền đất cũ của bạn đã không còn phù hợp và muốn nâng cấp nó. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng xinh đẹp với kích thước 16x19m sau đây sẽ là một lựa chọn không tồi để bạn nở mặt nở mày với những căn hộ xung quanh mình. Nhận được yêu cầu muốn thiết kế một ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh của KTS mẫu nhà mới chúng tôi đã khảo sát và tiến hành bản thiết kế cho căn nhà này.

Có thể bạn còn muốn tìm hiểu một số thông tin về ngôi nhà biệt thự như: ngôi nhà biệt thự được ai thiết kế, đơn vị nào thi công, tổng dự toán xây dựng toàn bộ ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp là bao nhiêu?…điều đó cũng thật dễ hiểu vì nét đẹp của ngôi nhà làm cho bạn thấy ấn tượng và muốn tìm hiểu thông tin về nó.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp với kích thước 16x19m này nhé.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi biệt thự 3 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại.

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Phối cảnh ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế có kích thước 16x19m lấy tông màu sáng làm chủ đạo. Các căn nhà thường sử dụng tông màu trắng làm màu chính, bên cạnh đó còn sử dụng các loại gạch thẻ ốp trang trí phía ngoài nhà. Ngôi nhà biệt thự sử dụng những gờ nổi đơn giản để trang trí cho phía ngoài ngôi nhà, vì chủ yếu lấy đơn giản để thiết kế nên hoa văn không có nhiều. Hình khối kiến trúc ngôi nhà biệt thự chủ yếu là hình khối chữ nhật kết hợp với kiểu mái chữ A.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng xinh đẹp cao cấp thiết kế theo phong cách hiện đại tại quận 10-Tp.HCM

  • Tên dự án: Thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại quận 10 Tp. HCM 
  • Kích thước:16x19m
  • Chủ đầu tư: Võ Hoài Nam
  • Địa điểm: quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích: 304 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 4,2 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mời các bạn cùng KTS mẫu nhà mới xem tham khảo một số bản thiết kế chi tiết cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 của mẫu nhà biệt thự 3 tầng kích thước 17x20m bao gồm các phòng chức năng như sau: Tiền sảnh, Phòng khách, Gara ô tô, Nhà vệ sinh 1, Phòng bếp ăn, Phòng ngủ 1. Từ tiền sảnh sẽ bước đến không gian tạm nghỉ, bên cạnh đó là phòng khách rộng rãi bên trái.Phía tay phải là gara rộng có thể để vừa 2 ô tô con. Cửa gara được mở về hướng khác của ngôi nhà. Điều này thực sự mang lại cảm giác rộng rãi và kết nối với thiên nhiên xung quanh làm cho không gian bớt bí bách cho căn nhà biệt thự 3 tầng. Bên trong của phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ nhỏ được đặt gọn gàng ở phía phải của ngôi nhà, có thể sử dụng làm phòng ngủ cho khách.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự kích thước 16x19m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Mặt bằng công năng sử dụng lầu 1 của mẫu nhà biệt thự 3 tầng kích thước 17x20m bao gồm các phòng chức năng như sau: 2  Phòng ngủ con, Phòng ngủ bố mẹ, Phòng sinh hoạt chung. Phòng sinh hoạt chung rộng là nơi cả gia đình quây quần mỗi buổi tối, giúp gắn bó gia đình lại với nhau. Mọi người đều muốn sau một ngày làm việc học tập bên ngoài trở về nhà, ngoài bữa cơm được quây quần bên nhau tại căn bếp ấm cúng thì còn được sinh hoạt với nhau trong căn phòng này.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc lầu 2 ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự kích thước 16x19m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Mặt bằng công năng sử dụng lầu 2 của mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế kích thước 17x20m bao gồm các phòng chức năng như sau: Phòng vẽ, phòng kho, Phòng thờ và sân thượng. Phòng vẽ được đặt cửa sổ hướng ra khung cảnh bên ngoài để lấy được ánh sáng một cách tốt nhất, ngoài ra gia chủ còn có thể ngắm nhìn khung cảnh từ cửa sổ, phóng tầm mắt ra ngoài thư giãn và tạo cảm hứng sáng tác. Phòng kho chứa đồ, rồi phòng thờ phía bên kia. Phía bên ngoài mặt tiền có sân thượng, bố trí tiểu cảnh làm nơi nghỉ ngơi hoặc làm sân phơi sân chơi.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc mái ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà biệt thự kích thước 16x19m
Hình 5- Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Mặt bằng mái nhà của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế với kích thước 17x20m thiết kế mái che cho mặt bằng sử dụng làm phòng ở và làm việc. Sân thượng không thiết kế mái đón ánh sáng mặt trời trực tiếp. Phần mái của ngôi nhà biệt thự được thiết kế theo lối đơn giản hiện đại nhưng mang tính thẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà biệt thự cao, toàn bộ vẻ đẹp kiến trúc ngôi nhà được thể hiện qua kiểu dáng mái ngôi nhà biệt thự nhìn từ phía xa.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc mặt đứng trục A-I ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp

Mặt đứng trục A-I nhà biệt thự kích thước 16x19m
Hình 6- Mặt đứng trục A-I nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Mặt đứng trục A-I nhà biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế kích thước 17x20m thể hiện mặt tiền phía Tây của ngôi nhà biệt thự mái nghiêng đẹp ấn tượng. Phía này được đặt cửa xe của gara ô tô, không chung hướng với của chính của căn biệt thự. Cửa gara thiết kế theo dạng cửa cuốn tiết kiệm diện tích cửa. Gara thiết kế rộng rãi có thể đặt 2 chiếc xe ô tô và các phương tiện khác như xe máy và xe đạp. Hai cửa đi vào thuận tiện hơn cho việc lùi và đỗ xe.

Bản vẽ mặt bằng kiến trúc mặt đứng trục 1-7 ngôi nhà biệt thự xinh 

Mặt đứng trục 1-7 nhà biệt thự kích thước 16x19m
Hình 7- Mặt đứng trục 1-7 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Hình 7- Mặt đứng trục 1-7 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m

Mặt đứng trục 1-7 của nhà biệt thự 3 tầng kích thước 16x19m thể hiện mặt chính diện của căn biệt thự 3 tầng mái nghiêng này. Sảnh bước vào ngôi nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế bậc tam cấp lát đá granit hoa cương đẹp. Nền móng của ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp được thiết kế cao và chắc chắn, sử dụng mái chữ A kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại. Sự phối hợp giữa các gờ và chỉ cùng hệ thống cột trụ tròn cổ điển làm ngôi nhà thêm vẻ cổ điển hơn. Hệ thống ban công các tầng thiết kế vừa phải, la can ban công thiết kế tinh tế hiện đại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp kích thước 17x20m đẹp tại quận 10-Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *