Lộ diện hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng xinh đẹp giữa Sài gòn

Dù rằng rất khó để thiết kế tạo nên một ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại. Nhưng chỉ một chút kiến thức am hiểu về vẻ đẹp kiến trúc nghệ thuật và giành một chút thời gian, công sức tìm tòi nghiên cứu trong một thời gian nhất định nào đó, hẳn các bạn có thể nghĩ ra được những ý tưởng đẹp để thiết kế nên một ngôi nhà phố 4 tầng đẹp. Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế và nghiên cứu trong thời gian 2 tuần và kiến trúc sư đã có thể đưa ra được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà đẹp với kiến trúc tương đối đẹp và hiện đại.

Mẫu thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp kích thước 5x10m hiện đại giữa trung tâm Sài gòn. Nhà phố hiện đại ngày càng được các gia đình lựa chọn để sử dụng. Bằng việc thay thế các chi tiết trang trí rườm rà bằng các mảng và hình hộp. Tuy rằng, không quá nổi bật trong kiến trúc nhưng ngôi nhà phố 4 tầng đẹp lại vẫn nổi bật lên được nét hiện đại giúp nhà phố hình khối ghi điểm hơn.

Ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp phong cách thiết kế hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị trong bài viết này là căn nhà của anh Trung một kỹ sư điện tử. Gia đình anh gồm 4 người hai vợ chồng và hai con nhỏ vì thế anh muốn thiết kế một ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại ấn tượng đẹp kích thước 5x10m của mình.

Hình ảnh thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại 

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Mảnh đất của anh nằm ở ngã 3 giao nhau giữa 2 con đường. Các kiến trúc sư của chúng tôi đã họp bàn và cho ra được bộ bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng đẹp hiện đại này. Ngôi nhà đã được xây dựng và hoàn thành đúng thời hạn. Mời quý vị cùng tham khảo các bản vẽ chi tiết cho nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m này nhé.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại tại quận 4, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố 4 tầng giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x10m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Phong
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích: 50m2
  • Quy mô: 1trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,02 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng vị trí khu đất xây dựng ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại

Mặt bằng vị trí nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 2- Mặt bằng vị trí nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Kiến trúc hiện đại đang ngày càng thay thế đi những kiến trúc xưa cũ kỹ. Ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại với kích thước 5x10m ngày hôm nay sử dụng thiết kế khéo léo kết hợp các bồn hoa chậu cảnh làm cho ngôi nhà không bị cứng nhắc và hòa hợp với thiên nhiên. Nét trẻ trung và lịch lãm nổi bật lên trên nhờ nước sơ trắng và xanh đan xen nhau.

Các khối mảng nổi của ngôi nhà 4 tầng đẹp kết hợp nghệ thuật khoảng lồi ra khoảng lại thụt vào cùng với các bồn hoa trên cao tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà. Sử dụng lan can sắt thanh ngang chắc chắn giúp đồng đều với các viền của hệ thống cửa và cổng. Nhờ những kiến trúc độc đáo và màu sơn đã giúp ngôi nhà phố 4 tầng khá ấn tượng kích thước 5x10m sáng bừng cả góc phố của bạn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng tầng trệt của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại đẹp kích thước 5x10m gồm: phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh. Phòng khách và nhà bếp phân cách nhau một khoảng tường nhỏ. Phía bên trong nhà bếp có khoảng không gian thoáng đãng để kê bàn ăn. Bàn ăn cách bếp chỉ bằng một chiếc bàn bếp sẽ không gây bí không gian. Cầu thang đặt phía dưới chân cầu thang. Không gian vẫn còn thoải mái để gia chủ bố trí tiểu cảnh.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng lầu 1 của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại được thiết kế khá đơn giản đẹp với kích thước 5x10m gồm: phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, 1 nhà vệ sinh. Phòng ngủ 1 phía bên ngoài là phòng ngủ lớn thích hợp cho bố mẹ sử dụng.

Đặc biệt ở phòng ngủ này được thiết kế bố trí ban công và cả không gian nghỉ ngơi uống trà. Gia chủ có thể thay tường gạch bằng kính cường lực ở khu vực này. Phòng ngủ 2 phía sau hẹp hơn với giường đơn và nội thất thông minh đảm bảo đủ không gian cho con vui chơi.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 ngôi nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Mặt bằng công năng tầng 2 của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp kích thước 5x10m gồm: Phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, nhà vệ sinh, sân phơi, các phòng trên tầng lầu 2 bố trí giống với tầng lầu 1. Tuy nhiên, xuất hiện thêm một khoảng sân phơi nên diện tích phòng ngủ 3 bị thu hẹp lại nhưng bù lại bạn được tận hưởng không gian sân phơi. Các phòng tắm kết hợp cùng nhà vệ sinh của các tầng lầu đều rất rộng rãi thoải mái bố trí bồn tắm. Phía sân phơi bên ngoài đặt máy giặt rồi phơi phóng luôn tại khoảng sân này.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái ngôi nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bằng mái nhà hiện đại đẹp kích thước 5x10m
Hình 6- Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Hệ thống mái nhà của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại thiết kế với kích thước 5x10m được sử dụng mái bê tông cốt thép là chính. Tuy nhiên phần mái của cầu thang là chất liệu kính trong làm giếng trời mang lại ánh sáng tự nhiên cho cầu thang. Mái của sân phơi có cửa thông gió trên mái.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc ngôi nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt cắt A-A nhà hiện đại kích thước 5x10m
Hình 7- Mặt cắt A-A nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Quan sát mặt cắt A-A của ngôi nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m chúng ta sẽ thấy cấu trúc cầu thang. Cầu thang được làm theo kiểu 2 chiếu nghỉ đi lại rất an toàn. Các tầng lầu thiết kế với chiều cao tương đồng nhau.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng ngôi nhà phố 4 tầng đẹp

Mặt bên nhà hiện đại đẹp kích thước 5x10m
Hình 8- Mặt bên nhà phố 4 tầng kích thước 5x10m

Quan sát mặt đứng bên của ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp mang phong cách hiện đại được thiết kế với kích thước 5x10m để xem các kết cấu, chiều cao các tầng và phân bố hệ thống cửa. Ngôi nhà đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Trên là thiết kế của mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại với kích thước 5x10m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp kích thước 4x10m tại quận 4 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *