Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại thiết kế phong cánh kiến trúc ấn tượng

Ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo một phong cách hoàn toàn khác biệt và mới lạ, mẫu nhà sau khi được KTS thiết kế xây dựng xong, ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại vô tình nhận được hưởng ứng nhiều sự thành công bất ngờ từ những người hàng xóm xung quanh chủ sở hữu của ngôi nhà

Ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp thiết kế phong cách kiến trúc ấn tượng, đẹp đẳng cấp và siêu sang trọng trong lĩnh vực nhà phố đẹp hiện nay. Như các bạn đã biết thì loại hình thiết kế kiến trúc nhà ống 2 hay 3 tầng thực sự là công trình phổ biến và có số lượng xây dựng lớn nhất hiện nay trên cả nước. Ngôi nhà phố 3 tầng xinh mang phong cách hiện đại có được điều này cũng bởi vì sự đáp ứng tốt, phù hợp dành cho những hộ gia đình từ 2 đến 4 thành viên cùng nhau sinh hoạt và có thể xây dựng được nhà trên một diện tích đấy không đòi hỏi quá lớn hay còn nói là hạn chế, từ đó giúp các gia chủ giảm các áp lực về tài chính trong quá trình xây dựng.

Nếu bạn muốn tận dụng cả ngôi nhà mình kết hợp làm văn phòng thì xây một ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại cực đẹp theo mong muốn của bạn là điều hoàn toàn cần thiết. Mời các bạn quan tâm theo dõi hãy cùng chiêm ngưỡng một số vẻ đẹp của ngôi nhà phố 3 tầng mang phong cách hiện đại với kích thước 5x20m mà chúng tôi mới hoàn thành dưới đây nhé.

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng mà KTS mẫu nhà mới sẽ giới thiệu với các bạn quan tâm theo dõi.

Phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 1

Ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp được thiết kế với kích thước 5x20m sử dụng sơn nước và gạch ốp trang trí cho bề ngoài. Lớp sơn trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà vì độ dễ tính khi kết hợp cùng các màu sắc khác.

Màu sơn trắng còn làm nổi bật mảng tường ốp gạch xám sang chảnh cùng các chi tiết nhỏ mà có võ khác. Các khối mảng kết hợp với lồng sắt trang điểm cho mặt tiền của ngôi nhà thêm đặc biệt hơn.

Phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 2

Lồng sắt có cùng màu sắc hoa văn với cánh cổng, đều chỉ là những thanh ngang đơn giản nhưng đặc biệt nhấn nhấn cho mặt tiền bớt đơn điệu. Các đường phào và chỉ được sơn màu trắng. Cửa chính và cửa sổ đều sử dụng cửa kính viền màu trắng đồng bộ với màu của các đường phào và chỉ.

Sân thượng của ngôi nhà 3 tầng xinh đẹp thiết kế mang phong cách hiện đại với kích thước 5x20m được cách điệu đi không còn đơn điệu như các sân thượng thông thường, các mảng sắp xếp đều nhau cực kì ấn tượng. Phía trên trồng các chậu cây cảnh tăng thêm màu xanh cho không gian.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp tại quận 4 -Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại
  • Kích thước: 5x20m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Trần Nam
  • Địa điểm: quận Bình Thạnh, Tp. HCM
  • Diện tích: 81m2
  • Quy mô: 1trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,4 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới đẹp

Phối cảnh ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m view 3

Hệ thống ban công các tầng cũng xen kẽ các chậu cây trang trí cho các văn phòng. Vì căn nhà còn sử dụng làm văn phòng nên rất chú trọng đến vẻ bề ngoài. Vẻ bề ngoài không chỉ làm nổi bật cho công ty mà còn gây ấn tượng tốt đến khách hàng của mình, cùng xem qua các view khách của nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp thiết kế với kích thước 5x20m nhé.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà phố 3 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 4-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng công năng tầng trệt nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp với kích thước 5x20m gồm: Phòng khách, văn phòng 1, 2 nhà vệ sinh. Phòng khách đặt bàn ghế để tiện vừa tiếp khách tiện làm phòng họp. Hai nhà vệ sinh thay phiên nhau hoạt động không gây sự tắc nghẽn cho người sử dụng. Văn phòng dưới thích hợp làm phòng tài chính kế toán thuận tiện cho các công việc hành chính.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1:

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m
Hình 5-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng công năng kiến trúc bố trí thiết kế ở tầng lầu 1 của ngôi nhà phố 3 tầng đẹp thiết kế có kích thước 5x20m gồm: Văn phòng 2, phòng ngủ 1, 2 nhà vệ sinh. Văn phòng làm việc diện tích lớn để dễ dàng kê bàn làm việc cho nhân viên sử dụng làm việc. Phòng ngủ phía sau có thể tận dụng làm phòng làm việc hay phòng nghỉ ngơi cho nhân viên đều được.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2:

Mặt bằng lầu 2 nhà phố kích thước 5x20m
Hình 6-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng công năng lầu 2 của ngôi nhà phố 3 tầng mang phong cách hiện đại được thiết kế với kích thước 5x20m gồm: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, bếp, 2 nhà vệ sinh. Hệ thống mỗi tầng đều có 2 nhà vệ sinh tiện dụng cho sinh hoạt. Hai phòng ngủ nằm ở phía trước giáp với ban công. Bếp phía sau thoải mái đặt bàn ăn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc sân thượng:

Mặt bằng sân thượng nhà phố kích thước 5x20m
Hình 7-Mặt bằng sân thượng nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mặt bằng sân thượng sử dụng bê tông cốt thép là chủ yếu. Phấn mái cho sân thượng phía trước cách điệu. Mặt bằng này đặt phòng giặt ủi và sân phơi.

Trên đây là một số bản vẽ về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại với kích thước 5x20m mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cùng theo dõi quan tâm để tham khảo về mẫu nhà phố đẹp về mặt thẩm mỹ kiến trúc và tinh tế trong con mắt nghệ thuật.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A:

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 5x20m
Hình 8-Mặt cắt A-A nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A của nhà phố 3 tầng đẹp thiết kế với kích thước 5x20m với diện tích khá tương đối lớn giới thiệu sơ qua về số lượng các phòng và bố trí các phòng trong các tầng, Không gian tầng trệt và tầng 1 sẽ dành trọn cho công việc nên sắp xếp các phòng làm việc ở các phòng này. Không gian sinh hoạt của gia đình nằm trọn trên tầng 2 và tầng thượng của căn nhà.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt B-B:

Mặt cắt B-B nhà phố kích thước 5x20m
Hình 9-Mặt cắt B-B nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Quan sát hệ thống cầu thang được trình bày chi tiết trên mặt cắt B-B của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp có kích thước 5x20m. Cầu thang là dạng cầu thang 2 chiếu nghỉ với độ thấp vừa phải giữa các bậc thang đảm bảo sự an toàn khi di chuyển vì là công ty nên người sử dụng sẽ di chuyển nhiều, đây là dụng ý của chúng tôi khi giảm độ dài các bậc cầu thang.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A:

Mặt đứng chính nhà phố kích thước 5x20m
Hình 10-Mặt đứng chính nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mặt tiền của ngôi nhà được trình bày qua mặt đứng chính của nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m. Mặt tiền thiết kế nhiều cửa và cửa sổ làm các phòng ở và văn phòng bên trong luôn trong tình trạng thông thoáng và đem lại sự hứng thú làm việc cho nhân viên và các thành viên trong gia đình. Mỗi tầng đều có độ cao 3,2m.

Ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…Để được hỗ trợ và tư vấn thêm về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 5x20m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại  đẹp được KTS thiết kế với kích thước 5x20m tại quận Bình Thạnh- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *