Mẫu thiết kế biệt thự chữ L theo phong cách hiện đại, trẻ trung cực ấn tượng

Liệu bạn có đang đắn đo rằng mình nên lựa chọn cho bản thân và gia đình một ngôi nhà biệt thự 3 tầng chữ L đẹp phong cách hiện đại như thế nào không? Tôi tin chắc rằng với sự phong phú về nhà ở như hiện nay, thì đây ắt hẳn là một vấn đề hết sức nan giải đối với bạn. Ai cũng sẽ muốn có một mẫu thiết kế biệt thự chữ L đẹp phong cách hiện đại và tiện nghi nhưng sẽ như thế nào khi có vô số những ngôi nhà như thế được đem lên bàn cân để so sánh

Vâng để giảm bớt nỗi băn khoăn của bạn về vấn đề này tôi xin được giới thiệu đến với bạn ngôi nhà dưới đây. Mẫu thiết kế biệt thự chữ L đẹp phong cách hiện đại mà đúng nghĩa là một dinh thự với màu gạch trắng làm chủ đạo và có sự kết hợp với phần mái ngói màu xanh đen đã quá quen thuộc.

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng chữ L được xây dựng với một chiếc mái nhỏ ở phần cổng, hai chiếc mái một nhỏ một lớn xếp tầng lên nhau và tận cùng bên trong là một mái nhà xoay về hướng khác với góc 45 độ. Đây là một điểm nhấn vô cùng nổi bật của cả ngôi nhà, tất cả mọi phần mái đều được lựa chọn cùng màu sắc với nhau nên đã tạo nên một sự đồng bộ vô cùng mãn nhãn.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự chữ L 3 tầng hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh thiết kế biệt thự 3 chữ L tầng hiện đại view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại view 1

Tôi cứ luôn thắc mắc tại sao người ta hay ưu tiên việc sử dụng những ánh đèn màu neon sắc vàng và những màu tương tự để phối cho không gian bên trong ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp phong cách hiện đại. Nhưng khi biết được nguyên nhân tôi chắc chắn bạn cũng sẽ giống tôi mà thán phục trước sự tinh tế của những kiến trúc sư, họ đã dùng điều đó để tạo ra một không gian ấm cúng và gần gũi hơn cho gia chủ.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự chữ L 3 tầng hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh thiết kế biệt thự 3 chữ L 3 tầng hiện đại view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại view 2

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng chữ L khi được nhìn dưới góc độ thấp sẽ trông sáng sủa và có phần ấm áp hơn rất nhiều, nhìn như thế này ta sẽ thấy nơi đây không hẳn là toàn một màu tường trắng tinh mà đan xen vào đó là những vách tường màu vàng đất sẫm trông rất nhã nhặn. Ở một khoảng sân của ngôi nhà được lót những miếng gạch màu nâu và một khoảng lớn là thảm cỏ xanh mướt, ở bên hông ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp có thiết kế thụt vào một khoảng dùng để đổ xế hộp hoặc phương tiện giao thông nào khác của gia đình.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự chữ L 3 tầng hiện đại góc nhìn view 3

Phối cảnh thiết kế biệt thự 3 chữ L 3 tầng hiện đại view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại view 3

Nội thất bên trong mẫu thiết kế biệt thự chữ L 3 tầng hiện đại cũng được chú trọng thiết kế một cách đơn giản với những gian phòng có phần quen thuộc như phòng khách thoải mái, nhà bếp kết hợp với bàn ăn hình chữ nhật dành cho 6 người, một phòng ngủ rộng rãi dẫn trực tiếp đến một nhà vệ sinh riêng nên sẽ rất thuận tiện, ngoài ra cũng có một lối đi khác dẫn đến một nhà vệ sinh thứ 2 dành cho cả gia đình.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế biệt thự chữ L 3 tầng phong cách hiện đại tại quận Bình Tân, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 8x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoàng Linh
  • Địa điểm: Bình Tân, Tp. HCM
  • Diện tích: 128 m2
  • Quy mô: 1trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,12 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình 4- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Lúc nãy quên đề cập phần cầu thang ở gần trung tâm tầng trệt, là một ngôi nhà cao tầng thì cầu thang hẳn là một bộ phận không thể thiếu rồi phải không? Như theo bản vẽ đã trình bày bên dưới thì bên phải là một phòng ngủ dẫn thẳng ra một ban công và bên trái là một phòng thờ trang nghiêm. Qua trái nữa là một phòng ngủ cuối cùng, với lối thiết kế không khác tầng trệt là mấy do đó phòng này cũng được nối trực tiếp với nhà vệ sinh, cộng với một lối đi khác dẫn đến một nhà vệ sinh chung khác

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình 5- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Hình ảnh trên bản vẽ đã đủ sức thuyết phục bạn chưa nhỉ? Rồi đúng không, để làm tăng niềm tin đến với bạn tôi xin gửi đến bạn những hình ảnh thực tế của từng căn phòng để đem đến cho bạn cái nhìn trực quan hơn nữa. Dưới đây là phòng bếp kết hợp phòng ăn, với màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với bộ tủ, bàn ghế màu gỗ nâu và ánh đèn vàng trên trần nhà, tất cả đã tạo nên một không gian dùng bữa ấm cúng cho cả ngôi nhà biệt thự đẹp hiện đại được thiết kế theo kiến trúc mái nghiêng khá độc đáo và ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình 6- Phối cảnh nội thất phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Kế đến là gian phòng tiếp khách của gia đình, ở nơi đây màu sắc được sử dụng vô cùng tươi sáng chỉ có những vật dụng như bàn ghế, một phần tường là có xuất hiện bóng dáng của màu nâu còn lại toàn bộ là màu trắng hơi ngả màu nhẹ. Cũng chính cách phối màu như thế mà cả gian phòng trở nên sạch sẽ, thông thoáng vô cùng. Cộng với những sắc màu lung linh của đèn trần và bức tranh những cánh bèo và hoa sen đã thành công vẽ nên một tuyệt tác về kiến trúc trong chính ngôi nhà này.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình 7- Phối cảnh nội thất phòng bếp nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Kế đến là phòng ngủ, khác với 2 căn phòng phía trên thì nơi đây có vẻ mang một không khí trầm lặng hơn với sự xuất hiện nhiều của màu nâu đất và đen, bộ ga giường cũng là xám và trắng nên dù có ánh đèn vàng phía trên cũng không đủ sức làm ấm cảm giác tại nơi này. Nhưng như vậy lại có điểm hay, vì như thế nó sẽ càng phù hợp với không gian dùng để nghỉ ngơi và đặc biệt là dành cho người trưởng thành.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại
Hình 8- Phối cảnh nội thất phòng ngủ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Kế đến là phòng ngủ, khác với 2 căn phòng phía trên thì nơi đây có vẻ mang một không khí trầm lặng hơn với sự xuất hiện nhiều của màu nâu đất và đen, bộ ga giường cũng là xám và trắng nên dù có ánh đèn vàng phía trên cũng không đủ sức làm ấm cảm giác tại nơi này. Nhưng như vậy lại có điểm hay, vì như thế nó sẽ càng phù hợp với không gian dùng để nghỉ ngơi và đặc biệt là dành cho người trưởng thành. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng thờ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh nội thất phòng thờ nhà biệt thự
Hình 9- Phối cảnh nội thất phòng thờ nhà biệt thự 3 tầng hiện đại

Bức ảnh dưới đây cũng sẽ khép lại chuỗi hình ảnh về mẫu thiết kế biệt thự chữ L đẹp phong cách hiện đại này mà tôi muốn gửi đến bạn, không khó nhận ra đây chính là phòng thờ- một nơi trang nghiêm dùng để thờ phụng ông bà tổ tiên. Vì lẽ đó mà nơi này được điểm xuyến bằng những hoa văn tinh xảo, những chiếc bình gốm với hoạ tiết cổ, những bức hoạ đính ở bên phải vách tường.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự chữ L đẹp 3 tầng phong cách hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế với những điểm mạnh ấn tượng, độc đáo cho ngôi nhà biệt thự đẹp, mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiến trúc mái nghiêng là một trong những mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách trẻ trung, hiện đại quận Bình Tân, Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *