Mẫu thiết kế ngôi nhà biệt thự chữ L mang phong cách trẻ trung, hiện đại

Không thể phủ nhận một điều là phần đông mọi người có vẻ dễ bị thu hút bởi yếu tố màu sắc được sử dụng khi lần đầu tiên nhìn vào một ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp nào đó. Vấn đề nhà ở luôn là một trong những chủ đề nóng tồn tại trong xã hội loài người dù là đang ở trong giai đoạn phát triển nào đi chăng nữa. Do đó mà nhà ở luôn có xu hướng phát triển tỉ lệ thuận với nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng vật chất lẫn tinh thần của người dân trong xã hội hiện đại ngày nay.

Điển hình như ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp dưới đây được phối màu một cách vô cùng đặc sắc và độc đáo, đây là một tổ hợp của sắc màu trắng kem kết hợp với màu sôcôla đen trông vô cùng hài hoà với nhau. Mẫu nhà biệt thự đẹp chữ L đẹp dưới đây sở hữu bộ mái có dạng hình tam giác có một góc nhọn đưa lên cao giúp tăng thêm vài phần độc đáo vốn có.

Ở bên trong ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp này sẽ được trình bày rõ ràng trước mắt bạn thông qua những bản vẽ chi tiết sau đây. Đầu tiên chúng ta sẽ đến với tầng trệt, từ phải qua trái của bản vẽ chúng ta sẽ ngầm định hình chính là từ cửa chính vào sâu bên trong ngôi nhà bạn nhé. Gian phòng mà bạn sẽ bắt gặp ngay khi về nhà chính là phòng khách với diện tích rộng rãi, thoải mái. Theo hướng đó đi sâu vào bên trong của ngôi nhà biệt thự bạn sẽ đến một nhà vệ sinh cùng một phòng ngủ với kích thước vô cùng đáng kể.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp

Phối cảnh biệt thự 2 tầng
Hình 1- Phối cảnh biệt thự 2 tầng 1um kích thước 8x15m

Tại ngôi nhà biệt thự chữ L này tuy không cho xây dựng một gara để đổ xe chuyên dụng nhưng ở dãy nhà phụ thì nơi này được thiết kế thụt vào bên trong một khoảng mục đích chính cũng là nhằm để biến nơi đó thành khu vực đổ xế hộp của bạn, trong cùng dãy nhà phụ ấy còn có khu vực nhà ăn và phòng bếp vô cùng rộng lớn, thông thoáng và thoải mái cho sinh hoạt của gia đình

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp mái nghiêng tại quận 5, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Trần Nam Trung
  • Địa điểm: Quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích: 120 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 1 lầu + 1 tum.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,96 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

.Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt ngôi nhà biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kích thước 8x15m

Sau khi đặt chân lên cầu thang bộ thì nó sẽ dẫn bạn đến với một không gian hiện đại khác, ở nơi đây gồm có những gian phòng như sau. Một phòng ngủ đôi siêu to lớn ở bên phải cầu thang trên bản vẽ có nối liền với một ban công được che chắn cẩn thận bằng kính thủy tinh có tính thẩm mỹ cao và vẫn đảm bảo an toàn.

Ngôi nhà biệt thự chữ L không chỉ có một ban công tại gian phòng này mà ở tầng 1 có đến tận 3 khu vực ban công đặt cách xa nhau nên dù cho bạn đang ở bất kỳ gian phòng nào thì cũng đều có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh nhà mình từ trên cao. Bên phía còn lại của cầu thang thì bố cục khá tương đồng với tầng trệt khi có một nhà vệ sinh và một phòng ngủ đơn khác.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kích thước 8x15m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kích thước 8x15m

Còn khi nhìn theo hướng đối diện của chiếc cầu thang trong ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp là một phòng sinh hoạt chung của gia đình cùng một nhà vệ sinh nữa. Đồng thời do diện tích được xây dựng khá rộng rãi nên đủ không gian cho việc xây dựng cả một phòng thay đồ chuyên dụng.

Suýt chút nữa tôi đã quên đi mất một bộ phận cũng góp phần to lớn tạo nên vẻ đẹp đầy tính thẩm mỹ cao của ngôi nhà này chính là phần mái che của nơi đây. Việc chọn sử dụng mẫu thiết kế nhà biệt thự mái nghiêng kiểu dáng hình tam giác như thế này là một ý tưởng vô cùng thông minh của các kiến trúc sư, họ đã “lợi dụng” mặt bằng dốc của dạng mái này để đảm bảo lượng nước mưa sẽ rơi hết xuống đất giúp trên mái nhà không bị ứ đọng nước.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 

Mặt bằng tum nhà biệt thự
Hình 4- Mặt bằng tum nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kích thước 8x15m

Ở ngôi nhà biệt thự 2 tầng 1 tum này họ còn sáng tạo xây dựng thêm một mặt bằng tum để có không gian bổ sung những gian phòng còn thiếu ở những tầng lầu bên dưới. Mà cụ thể là có phòng thờ, phòng giặt và một phòng ngủ khác nữa. Việc thiết kế một mặt bằng tum như thế này không chỉ giúp tăng không gian phòng sinh hoạt cho gia đình mà càng là một đặc điểm vô cùng độc đáo nữa đấy.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 

Mặt bằng mái nhà biệt thự 2
Hình 5- Mặt bằng mái nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kích thước 8x15m

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ cảm thấy ưng ý với mẫu thiết kế về ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp đầy tính hiện đại như thế này và lựa chọn nó trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống sau này của bạn.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt ngang nhà biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 

Mặt cắt dọc nhà biệt thự
Hình 6- Mặt cắt dọc nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kích thước 8x15m

Hình ảnh cuối cùng dưới đây mà KTS mẫu nhà mới chúng tôi sẽ trình bày với bạn là mặt cắt ngang của ngôi nhà biệt thự chữ L khá hiện đại, ở bản vẽ này đã trình bày một cách tối giản về không gian bên trong nhà, giúp bạn có thể nhìn một cách tổng quan ngôi nhà ở một góc độ mới mẻ khác.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng nhà biệt thự 2 tầng 1 tum chữ L 

Mặt đứng trục chính nhà biệt thự
Hình 7- Mặt đứng trục chính nhà biệt thự 2 tầng 1 tum kích thước 8x15m

Ngôi nhà biệt thự chữ L đẹp thiết kế mái nghiêng theo phong cách trẻ trung, hiện đại được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về những mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 1 tum đẹp mang phong cách hiện đại trẻ trung, hiện đại đầy ấn tượng tại quận 5, Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *