Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại cực kỳ quyến rũ lôi cuốn tại Sài Gòn

Công việc thiết kế nhà phố đẹp hay nhà biệt thự đẹp để cho ra những mẫu nhà đẹp thực sự cần quá trình thiết kế ngôi nhà phải được chủ trì điều hành bởi một kiến trúc sư giỏi, tài năng và có nhiều kiến thức kinh nghiệm mà người ta phải lo khám phá lần lần các ý tưởng đẹp để thiết kế cho ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại. Trải qua một thời gian dài làm trong ngành lĩnh vực thiết kế nhà phố, thiết kế nhà biệt thự tôi cũng ngộ ra được một điều như vậy

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng hiện đại xinh đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế và xây dựng giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng với kích thước 7x25m đã đẹp, ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại lại còn sở hữu không gian thoáng mát khiến vạn người say mê giữa thành phố Sài gòn sầm uất. Bạn có một mảnh đất nằm ở vị trí trung tâm giao các con đường và muốn thiết kế một căn nhà nổi bật giữa phố để khẳng định chính mình. Một ngôi nhà 4 tầng đẹp hiện đại không lẫn được với bất kì ngôi nhà phố hiện đại nào xung quanh.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp hướng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m view 1

Hai thiết kế nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m bao gồm nhà có mặt tiền là sự kết hợp của các gờ, tường và các hình khối tạo cho toàn nhà một vẻ đẹp hiện đại thanh lịch. Mẫu thiết kế còn lại có sự kết hợp của mái thái làm cho mẫu này vừa hiện đại lại mang một chút gì đó cổ điển. Màu sơn đều sử dụng màu sơn trung tính như vào trắng, xám và nâu. Ban công của ngôi nhà phố được sử dụng bằng vật liệu kính cường lực trong suốt làm không gian mỗi tầng thông thoáng hơn không bị bí bách.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp hướng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m view 2

Cửa ra vào và cửa sổ đều sử dụng loại cửa kính. Chất liệu kính làm cho ánh sáng chiếu vào nhà thuận lợi nhất. Tiểu cảnh và thảm cỏ được bố trí giữa các tầng làm không gian sống thêm mềm mại hơn. Cả hai mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m bố trí được gara ô tô phía tầng trệt.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp tại quận 4, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 7x25m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Đăng
  • Địa điểm: quận 9, Tp. HCM
  • Diện tích: 175m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 3 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản thiết kế chi tiết cho nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà phố kích thước 7x25m
Hình 3- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m

Mặt bằng công năng tầng trệt của mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp hiện đại với kích thước 7x25m gồm: gara ô tô, phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh. Các không gian phân bổ giữa các phòng tương đối rộng lớn có thể kết hợp cả tiểu cảnh phía trong cho ngôi nhà. Phòng khách không gian có thể bày tủ, kệ, sập hay trang trí tiểu cảnh. Phòng ăn riêng hẳn với phòng bếp, phòng ăn có thể bày bàn ăn lớn cho 8 đến 10 người ăn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố 4 tầng xinh đẹp

Mặt bằng lầu 1 trệt nhà phố kích thước 7x25m
Hình 4- Mặt bằng lầu 1 trệt nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m

Mặt bằng công năng lầu 1 của nhà phố kích thước 7x25m gồm hai phòng ngủ và khoảng thông tầng. Điểm đặc sắc của kết cấu ngôi nhà chính là khoảng thông tầng tạo nên những khoảng không gian tuyệt vời bên trong ngôi nhà. Chiều dài của miếng đất rất rộng nên việc bố trí hai phòng ngủ khá là thoải mái, mỗi phòng ngủ đều có nhà tắm nhà vệ sinh riêng rộng rãi. Giữa hai phòng ngủ là khoảng thông tầng lấy ánh sáng trực tiếp từ phía trên, mỗi phòng đều có ban công mở ra khoảng thông tầng này.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 2 nhà phố 4 tầng xinh đẹp

Mặt bằng lầu 2 trệt nhà phố kích thước 7x25m
Hình 5- Mặt bằng lầu 2 trệt nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m

Mặt bằng công năng lầu 2 cũng bao gồm các phòng ngủ không khác tầng 1. Hai phòng ngủ lớn vẫn nằm ở hai phía của căn nhà ở giữa là khoảng thông tầng. Phía dưới khoảng thông tầng này bày tiểu cảnh chậu cây đón ánh sáng từ bên trên quang hợp, đây cũng là một hình thức điều hòa không khí cho căn nhà khá tốt làm cho bạn luôn được cảm thấy sống trong môi trường thiên nhiên. Thay vì ra ban công phía ngoài chúng ta có thể lấy ánh sáng từ phía trong của căn nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m này.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc sân thượng nhà phố 4 tầng xinh đẹp

Mặt bằng sân thượng nhà phố kích thước 7x25m
Hình 6- Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 7x25m

Mặt bằng công năng sân thượng của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại kích thước 7x25m bao gồm 2 phòng nhỏ và hai sân thượng. Hai phòng này có thể bố trí một phòng thành phòng thờ và phòng còn lại thành phòng giặt ủi. Sân thượng nằm ở cả hai phía, ta có thể trang trí một bên thành khu vui chơi và một bên thành sân phơi quần áo. Ta có thể ngắm khung cảnh và thư giãn ở cả hai phía.

Ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…Trên là thiết kế của nhà phố 4 tầng hiện đại kích thước 7x25m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp tại quận 4 -Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *