Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp không gian sống đầy ấn tượng

Thế giới hiện nay ngày càng phát triển với rất nhiều công nghệ hiện đại, và, lối suy nghĩ, sở thích của con người chúng ta cũng từ đó thay đổi rất nhiều. Điển hình là, hiện nay rất nhiều bạn trẻ luôn ưu tiên chọn những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng có lối thiết kế hiện đại, ấn tượng, độc đáo và đầy ý tưởng mới lạ sáng tạo nhất

Xã hội phát triển, nhu cầu sở hữu càng tăng cao đáp ứng nhu cầu đó, đội ngũ kiến trúc sư của Mẫu Nhà Mới chúng tôi cũng nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm hiện đại và ấn tượng để làm hài lòng quý khách hàng. Sau đây, hãy cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi khám phá mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, đặc sắc nhé! Chắc chắn, đây sẽ là mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp sẽ khiến bạn hài lòng, không thể bao giờ quên được!

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 1

Ngay từ khi nhìn vào ngôi biệt thự 3 tầng từ bên ngoài, chúng ta đã có thể ngay lập tức ấn tượng với lối thiết kế rất phá cách, kết hợp nhiều loại chất liệu khác nhau. Ngoài ra, ngôi nhà biệt thự cũng không thiết kế theo dạng vuông vức, gọn gàng mà dường như có chút “lộn xộn” nhằm tạo nên cảm giác tầng tầng, lớp lớp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 2

Ở chính diện, loại chất liệu được sử dụng chủ yếu là kính và gỗ. Phần kính dường như được thay thế toàn bộ cho loại tường gạch bình thường. Loại kính này sẽ khiến lượng ánh sáng tự nhiên lọt vào diện tích bên trong nhiều nhất có thể. Nhìn từ bên ngoài, kính cũng giúp ngôi nhà biệt thự càng đẹp và lấp lánh hơn. Còn ở phía trong, chúng ta sẽ có một tầm nhìn ra phong cảnh rất rộng rãi, có thể nói là khó bị che khuất và sẽ mang cảm giác tựa như nhìn khi chúng ta ở bên ngoài vậy.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 3

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng tại Tp. Vũng Tàu.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Khánh Linh
  • Địa điểm: Tp. Vũng Tàu
  • Diện tích: 126m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,26 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ phối cảnh sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 1

Phối cảnh khu vực sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 1
Hình 4-Phối cảnh khu vực sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 1

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại được thiết kế có hẳn một lối riêng để bạn có thể đặt những phương tiện giao thông của gia đình và vào nhà qua lối đi phụ ngay tại đó, thay vì phải đặt phương tiện giao thông ở chính diện nhà gây mất thẩm mỹ.

Bản vẽ phối cảnh sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 2

Phối cảnh khu vực sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 2
Hình 5-Phối cảnh khu vực sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 2

Từ bậc thềm bước lên phía cửa chính cũng được chúng tôi chú ý thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Bạn có thể để ý rằng ở mỗi bậc thềm, chúng tôi có lắp đặt một dài đèn vàng để mỗi tối, bạn cũng có thể đi lại dễ dàng mà không sợ vấp ngã. Có thể thấy, tuy chỉ là những chi tiết nhỏ thôi nhưng chúng tôi cũng không hề bỏ qua. Bởi, ưu tiên của chúng tôi hàng đầu chính là đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng.

Bản vẽ phối cảnh sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 3

Phối cảnh khu vực sân ngoài biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 3
Hình 6-Phối cảnh khu vực sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 3

Các nơi trồng cây được xây dựng riêng, có ngăn cách rõ ràng, vì vậy cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến phần sân bằng gạch, đá còn lại của ngôi nhà biệt thự. Chúng tôi khá ưu tiên chọn loại gạch và đá để ốp sàn vì đây sẽ là những loại vật liệu mang lại cảm giác sạch sẽ, khô ráo cho biệt thự và cũng khá dễ dàng cho bạn trong việc tẩy rửa, dọn dẹp.

Bản vẽ phối cảnh sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 4

Phối cảnh khu vực sân ngoài biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 4
Hình 7-Phối cảnh khu vực sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 4

Trước ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp, KTS mẫu nhà  mới chúng tôi xây dựng khá nhiều những chậu đất và bồn cây để bạn có thể trồng các loại cây từ thấp đến cao với công dụng làm cảnh, tăng sự xanh mát dễ chịu cho nơi ở.

Bản vẽ phối cảnh sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng hiện đại góc nhìn view 5

Phối cảnh khu vực sân ngoài biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 5
Hình 8-Phối cảnh khu vực sân ngoài nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng view 5

Phía sau của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp có một khoảng sân cũng khá lớn, nền cũng được ốp gạch và có những phần đất trồng cây cạnh bên góc thường. Ở chính giữa thì chúng tôi đặt một bộ bàn ghế tròn, phong cách hiện đại để bạn và gia đình có thể cùng nhau ngồi xuống, trò chuyện, hóng gió mỗi buổi chiều.

Bản vẽ phối cảnh khu vực nhà xe nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 

Phối cảnh khu vực để xe biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng
Hình 9-Phối cảnh khu vực để xe nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng

Lối đi dành cho phương tiện giao thông của gia đình cũng được các kiến trúc sư trang trí rất đẹp và tâm huyết chứ không vì đấy là lối đi phụ mà bỏ qua. Ở đây, chúng tôi trang trí bằng những cột đá hoa cương và những bức tường gỗ màu đen sọc, kèm với đó là những dải đèn mỏng màu vàng, mang lại cảm giác ấm cúng mỗi tối và cũng rất hiện đại.

Ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo không gian nhà biệt thự nghỉ dưỡng với ý tưởng khá ấn tượng độc đáo mang phong cách đầy trẻ trung, hiện đại là một trong những ngôi nhà biệt thự 3 tầng nghỉ dưỡng đơn giản được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà biệt thự giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế ngôi biệt thự 3 tầng đẹp khá ấn tượng theo phong cách trẻ trung đơn giản hiện đại tại Tp. Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *