Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp mang phong cách tân cổ điển tại Sài Gòn

Khi đi trên một con đường bạn bất chợt bạn nhìn thấy một ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp thiết kế theo kiến trúc phong cách tân cổ điển, bạn sẽ đứng xem và không ngừng trầm trồ khen ngợi về ngôi nhà biệt thự với những hoa văn họa tiết cầu kỳ được khắc họa trên ngôi nhà biệt thự. Bạn cũng sẽ không ngừng thắc mắc và muốn tìm hiểu thực sự về nguồn gốc của ngôi nhà ai là người đã thiết kế thi công tạo nên một ngôi nhà với kiến trúc không gian ấn tượng và đẹp cuốn hút mê hồn người xem

Những nét đẹp quyến rũ bí ẩn bên trong ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp có kích thước 8x13m thiết kế mang phong cách tân cổ điển. Ngày nay để sở hữu một ngôi mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng không còn là điều khó cho những gia đình có điều kiện và muốn thiết kế riêng theo sở thích của mình một căn nhà biệt thự vừa ở vừa nghỉ dưỡng. Sự phối hợp giữa nét kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại hình thành nên căn biệt thự tân cổ điển. Chúng tôi giới thiệu đến bạn ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp có kích thước 8x13m mang phong cách tân cổ điển.

Khi vô tình bạn bắt gặp ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh xắn dễ thương bạn sẽ xử sự theo suy nghĩ cảm tính của bản thân ngắm nhìn ngẩn ngơ trước một ngôi nhà biệt thự thiết kế đẹp và cách suy nghĩ hoàn toàn như những người khác trước vẻ đẹp của ngôi nhà biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Hình 1- Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp có kích thước 8x13m này được tạo nên từ những khối vuông. Mái của ngôi nhà biệt thự 3 tầng được KTS mẫu nhà mới chọn sử dụng là mái Thái chữ A, ngoài ra để tạo thêm nét tân cổ điển cho ngôi nhà, đội ngũ KTS mẫu nhà mới thiết kế đã sử dụng hệ thống gờ, phào và chỉ với những đường hoa văn đơn giản để làm nổi bật lên ngôi nhà, những chi tiết hoa văn rườm rà đã được loại bỏ đi để tạo nên sự tinh tế. 

Tuy trông đơn giản với những đường hoạt tiết đơn giản và thẳng làm chủ đạo nhưng vẫn lấy cái đối xứng làm chính, tất cả các hoa văn đều đối xứng nhau không có một sự lệch lạc nào, tạo thêm nét mạnh mẽ hiện đại cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp với kích thước 8x13m chuẩn đẹp này.

Bản thiết kế chi tiết cho nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m:

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp kích thước 8x13m, thiết kế sang trọng, cao cấp mang phong cách tân cổ điển tại quận 7- Tp.HCM

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 8x13m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Hải
  • Địa điểm: quận 7, Tp. HCM
  • Diện tích: 104 m2
  • Quy mô: nhà biệt thự 3 tầng.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,5 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m
Hình 2- Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mặt bằng công năng tầng trệt của nhà biệt thự 3 tầng xinh kích thước 8x13m bao gồm: Phòng khách, gara, phòng bếp, phòng ngủ 1. Gara được đặt phía dưới thấp hơn mặt bằng các phòng phía trên. Xung quanh ngôi biệt thự thiết kế cây và tiểu cảnh. Lát đá phiến làm lối đi ra sân chơi độc đáo giúp ngôi biệt thự gần gũi với thiên nhiên hơn. Tiểu cảnh được trồng theo yêu cầu của gia chủ, đây sẽ là những cây hợp với sân vườn và gia chủ.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m
Hình 3- Mặt bằng lầu 1 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Phòng khách và gara đều được thiết kế ở phía trước của ngôi biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển, gara có cửa riêng không chung cửa với phòng khách. Cửa phòng khách mở rộng đặt phía trên đi lên bằng bậc tam cấp. Phía sau đặt bếp rộng rãi có thể đặt bàn ăn cho 6-8 người ngồi. Phòng ngủ nhỏ được đặt phía bên cạnh, Tầng lầu 1 có một nhà vệ sinh và nhà tắm cầu thang được đặt tại giữa nhà dẫn lên các tầng phía trên.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2 ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m
Hình 4- Mặt bằng lầu 2 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mặt bằng công năng tầng lầu 2 của ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại có kích thước 8x13m bao gồm: Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, 2 nhà vệ sinh và phòng sinh hoạt chung. Các phòng ngủ được bố trí tại các góc của mặt bằng, phòng ngủ giáp với mặt tiền có diện tích nhỉnh hơn hai phòng ngủ còn lại. Phòng ngủ lớn này và phòng sinh hoạt chung được đặt phía giáp mặt tiền ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp tân cổ điển xinh đẹp. Phía trước đều có ban công, vừa dùng để vui chơi ngắm cảnh vừa tăng thêm tính thẩm mỹ phía ngoài cho ngôi biệt thự xinh đẹp. Ba phòng ngủ này sử dụng 2 nhà vệ sinh chung.

Mặt bằng kiến trúc lầu 3 ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng lầu 3 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m
Hình 5- Mặt bằng lầu 3 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mặt bằng công năng lầu 3 của nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m bao gồm: Phòng ngủ 5, phòng ngủ 6, phòng thờ, sân gạch, 2 nhà vệ sinh. Bố trí vị trí hai phòng ngủ, hai nhà vệ sinh  giống với mặt bằng tầng 2. Tầng lầu 3 được thiết kế bố trí phòng thờ phía bên ngoài, tách biệt với không gian sống của gia đình. Bên cạnh có cửa mở thông ra ban công hút không khí giúp mùi hương khói lưu thông tốt không gây bí bách với phòng thờ. Từ cầu thang lên còn có cửa dẫn ra sân gạch phía ngoài. Đây được thiết kế làm sân nghỉ vui chơi, trồng tiểu cảnh hay trồng hoa tùy theo ý thích của gia chủ.

Mặt bằng kiến trúc tầng tum ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng tầng tum nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m
Hình 6- Mặt bằng tầng tum nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mặt bằng tầng tum nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m thể hiện một số chi tiết kiến trúc phía bên trên tầng tum của ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp, các chi tiết mái viền của ngôi nhà biệt thự cũng như không gian tầng tum được thiết kế bố cục hợp lý và phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà biệt thự và bản vẽ thiết kế bố cục hợp lý cũng đã làm hài lòng toàn bộ các thành viên từ nhỏ cho đến người lớn  tuổi trong gia đình chủ sở hữu.

Mặt bằng kiến trúc mái ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng mái nhà biệt thự kích thước 8x13m
Hình 7- Mặt bằng mái nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mái nhà sử dụng gạch để lợp mái cho ngôi nhà biệt thự hiện đại. Thiết kế kín kẽ tránh dột ngấm nước giữa các mối nối của tầng mái nhà. Gạch được sử dụng màu nâu đỏ nhấn nhá cho màu sơn màu kem của toàn ngôi nhà. Màu sơn kem hay được sử dụng đối với các mẫu thiết kế biệt thự vì sự sang trọng tinh tế, vừa cổ điển vừa hiện đại. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng phong cách khá đơn giản ấn tượng với kích thước 8x13m này cũng không ngoại lệ khi sử dụng màu sơn kem, các phào chỉ dùng sơn trắng nổi bật lên hoa văn họa tiết.

Mặt cắt B-B:

Mặt cắt B-B nhà biệt thự kích thước 8x13m
Hình 8- Mặt cắt B-B nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mặt cắt B-B của ngôi nhà biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển với kích thước 8x13m đẹp thể hiện một số chi tiết kiến trúc và kết cấu bên trong của ngôi nhà biệt thự được KTS đầy kinh nghiệm thiết kế theo trường phái tân cổ điển thích hợp với sở thích và độ tuổi của gia chủ.

Mặt đứng trục 1A-4:

Mặt đứng trục 1A-4 nhà biệt thự kích thước 8x13m
Hình 9- Mặt đứng trục 1A-4 nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Mặt bên được thiết kế thêm cửa ra vào. Gia chủ có thể vào nhà từ hai hướng không mất công đi đường vòng. Các cửa sổ được thiết kế đầu nhau, tất cả đều được làm bằng gỗ chắc chắn và chất lượng.

Mặt cắt A-A:

Mặt cắt A-A nhà biệt thự kích thước 8x13m
Hình 10- Mặt cắt A-A nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Cầu thang của nhà biệt thự 3 tầng đẹp kích thước 8x13m được nằm về 1 phía, thiết kế bậc thang thấp có 2 chiếu nghỉ trong 1 tầng tạo độ thoải cho ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp. Các thành viên trong gia đình đi lại dễ dàng hơn so với cầu thang có độ dốc cao. Đầu cầu thang lên mỗi tầng là đến cửa của các phòng luôn, các phòng bố trí hợp lí thuận tiện đi lại.

Mặt đứng trục A-D:

Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự kích thước 8x13m
Hình 11- Mặt đứng trục A-D nhà biệt thự 3 tầng kích thước 8x13m

Hệ thống giữa các tầng được thiết kế theo tỉ lệ cân xứng, hài hòa với chiều rộng và chiều dài của lô đất. Ngôi nhà được xây trên nền đất kích thước rộng nên ngoài những phần để bố trí xây ngôi biệt thự 3 tầng đẹp với kích thước 8x13m thì những phần đất còn lại sẽ được bố trí sân vườn tiểu cảnh kết hợp tạo không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng xinh đẹp kích thước 8x13m cực chuẩn tại quận 7-Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *