Nét đẹp ngỡ ngàng, quyến rũ của mẫu biệt thự tân cổ điển xinh đẹp

Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp 3 tầng thiết kế theo phong cách kiến trúc Phương Tây, nhìn vào kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà biệt thự 3 tầng bạn có thể cảm nhận được một số vẻ đẹp quyến rũ của ngôi nhà biệt thự không bởi chỉ những vẻ đẹp đơn giản thuần túy của ngôi nhà mà ngôi nhà biệt thự còn sở hữu nhiều nét đẹp kiêu sa, ẩn sâu bên trong của ngôi nhà biệt thự

Mẫu nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp 3 tầng thiết kế theo phong cách Phương Tây mang đậm chất kiến trúc phương tây này được KTS mẫu nhà mới đẹp thiết kế dựa trên những chi tiết theo phong cách cổ điển của phương Tây. Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển được KTS mẫu nhà mới bố trí phối màu theo gam tông màu lạnh và bài trí sắp xếp theo một không gian tối ưu đầy tính khoa học.

Nhìn từ bề ngoài ngôi nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp 3 tầng chúng ta nhận thấy ngôi nhà biệt thự 3 tầng được khoác lên mình một bộ áo trắng với viền đen- đỏ nổi bật, các khung cửa làm từ gỗ và viền được làm từ thạch cao bao bọc lại thành những chi tiết thiết kế khá là cầu kỳ đẹp và lạ mắt.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp 3 tầng góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 1

Tiến về trong nội thất ngôi nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp, trước hết là căn phòng bếp sáng sủa và trang nhã. Với màu trắng làm chủ đạo, các vật dụng trang thiết bị trong nhà bếp hoàn toàn là máu trắng tinh khiết, trần nhà áp la phong với những đường sọc thẳng dài.

Sàn nhà ốp gạch đá màu gỗ vàng nhạt làm tăng thêm độ dịu cho căn phòng. Khu vực nấu ăn và bồn rửa, tường được ốp những viên gạch đá to, sáng màu, dễ dàng lau chùi vệ sinh và chống ẩm nước.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp 3 tầng góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 2

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng phong cách tân cổ điển được thiết kế các trụ cột trang trí được tận dụng trong thiết kế, trạm trổ lên những hoa văn uốn lượn, hoa lá, ngay cả những thành lan can đều được thiết kế với những đường cong uốn lượn nghệ thuật làm nổi bật những kiến trúc nghệ thuật mặt ngoài của toàn bộ ngôi nhà biệt thự 3 tầng đẹp.

Tổng thể lại, ngôi nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp thiết kế 3 tầng độc đáo với kiến trúc không gian vô cùng thoáng giống như một tòa lâu đài thu nhỏ giữa lòng thành phố với những chi tiết cầu kì hấp dẫn ánh mắt người qua đường.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp 3 tầng góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 3

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà biệt thự tân cổ điển xinh đẹp 3 tầng thiết kế theo phong cách kiến trúc phương Tây tại quận 10, Tp. HCM.

  • Dự án: thiết kế nhà biệt thự 3 tầng giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước 7x18m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Lâm
  • Địa điểm: quận 10, Tp. HCM
  • Diện tích: 122m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,98 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới Đẹp

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 1
Hình 4-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 1

Một số gợi ý khác biệt biệt và độc đáo cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế theo phong cách cổ điển mang dáng vẻ kiến trúc phương Tây, ngay cả khu vực nhà bếp cũng được thiết kế bố trí theo kiến trúc phong cách cổ mang dáng vẻ phương Tây rõ nét.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 2
Hình 5-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 2

Tiếp đến là phòng khách phong cách hiện đại. Gam màu sáng làm nền và đặt những vật dụng tương phản màu vào trong. Đặc biệt nhà thiết kế chủ ý chọn những loại cây có thân dài, ít lá nhưng lá rộng đặt vào trong không gian này để có màu xanh thiên nhiên nhưng lại không quá rườm rà chật chội. Hệ thống đèn cũng được thay đổi từ cầu kì sang hình khối đơn giản phù hợp với căn phòng.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 3
Hình 6-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 3

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 4

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 4
Hình 7-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 4

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 5

Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 5
Hình 8-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 5

Có lẽ phòng ngủ sẽ là một trong những điểm mạnh nhất của căn biệt thự này. Nằm trong căn phòng tưởng chừng như có cảm giác đang ở trong tòa lâu đài nguy nga nào đó, với chiếc giường rộng, màu sắc căn phòng cổ xưa và cảm giác thư giãn.

Lấy màu chủ đạo là xám, nhưng căn phòng không “xám” mà lại ấp ủ đầy sức sống và ánh sáng dịu nhẹ ở bên trong. Cửa sổ to lớn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm cho căn phòng có hồn như vậy. Với những bài trí đơn giản, chiếc ghế gỗ, hay những bức tranh nghệ thuật, căn phòng và cả ngôi biệt thự là một tổng thể hoàn chỉnh về phong cách cổ phương Tây độc đáo giữa lòng thành phố Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 6

Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển view 6
Hình 9-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 6

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 7

Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển đẹp view 7
Hình 10-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 7

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 8

Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển đẹp view 8
Hình 11-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 8

Lấy tông màu đậm làm chủ đạo, kiểu cách thiên về gỗ xám giả tính cổ xưa, tường nhà được ốp bằng những viên gạch dài nhỏ gợi lên một căn nhà bếp ấm cúng và hay thấy trong những ngôi nhà ở vùng giá lạnh. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp được thiết kế chọn là những kiểu đèn chùm trông như những ngọn nến càng làm tăng thêm tính cổ xưa.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất nhà biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp góc nhìn view 9

Phối cảnh nhà biệt thự tân cổ điển đẹp view 9
Hình 12-Phối cảnh nhà biệt thự 3 tầng đẹp view 9

Tuy rằng tông màu khá chìm, nhưng cách bố trí sắp xếp vật dụng trong ngôi nhà biệt thự một cách đặc biệt và khoa học và cộng thêm chính những chi tiết bài trí trong mẫu ngôi nhà biệt thự đẹp vô tình tạo nên một căn phòng khá dịu dàng, ấm áp theo truyền thống phong cách phương Tây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng theo phong cách kiến trúc cổ điển đẹp tại quận 3- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *