Ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ ngôi nhà cấp 4 có lửng thiết kế hiện đại

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp được xây dựng trên một diện tích tương đối rộng với chiều dài chênh lệch khá lớn so với chiều rộng với kích thước diện tích 5x16m là một kích thước khá lý tưởng để thiết kế nên một ngôi nhà cấp 4 có lửng đẹp. Ngôi nhà cấp 4 có phần diện tích sinh hoạt khá tương đồng với diện tích sân vườn (tính cả sân trước lẫn sân sau). Vậy nên, đây có thể xem như là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giống kiểu dạng nhà biệt thự mini sân vườn rất thoải mái, xinh đẹp

Nếu như bạn cho rằng chỉ có những ngôi nhà biệt thự to lớn, được thiết kế xây dựng đắt tiền mới là những mái ấm xinh đẹp thật sự khiến người người, nhà nhà đều trầm trồ, ngưỡng mộ khen ngợi thì có lẽ bạn chưa từng nhìn thấy qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng theo phong cách hiện đại đơn giản sau đây. Vậy thì, bạn đừng chần chừ gì nữa, mời bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà mới hãy cùng KTS mẫu nhà mới chúng tôi khám phá ngay mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp sau đây nhé!

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 có lửng đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo phong cách hiện đại, khá tối giản, không cầu kì về màu sắc, chi tiết với trang trí bên ngoài màu xanh đậm và trắng. Phần kiến trúc mái của ngôi nhà cấp 4 có gác lửng được thiết kế là loại mái chữ A nghiêng, ốp ngói cao cấp, độ hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời thấp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà cấp 4 có lửng đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Hình 2-Phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Bây giờ, chúng ta hãy cùng khám phá chi tiết bố trí phòng bên trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp hiện đại đầy độc đáo nhé! Tầng trệt chúng ta có ba phòng chính lần lượt kể từ cửa chính là: phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ. Diện tích mỗi phòng tương đối đồng đều nhau.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại tại quận 6, Tp.HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Trịnh Hải Đăng Khoa
  • Địa điểm: quận 6, Tp.HCM
  • Diện tích: 120m2
  • Quy mô: 1 trệt + lửng
  • Chi phí dự toán xây dựng: 780 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS mẫu nhà mới

Mặt chính của căn nhà có hai lối ra vào: một lối chính và một lối phụ nhỏ bên hông nhà. Đi từ lối phụ, chúng ta sẽ có một sảnh nhỏ để cất xe và lối đi này cũng dẫn thẳng đến phòng bếp, phòng ngủ.

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Hình 3-Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Tầng lửng ngôi nhà cấp 4 thiết kế có gác lửng đẹp được bố trí gồm có hai phòng ngủ khác và một phòng thờ. Bên cạnh đó, KTS mẫu nhà mới chúng tôi thiết kế bố trí sắp xếp một phần diện tích dành cho sân phơi và nhà vệ sinh. Tuy rằng sân phơi giành cho ngôi nhà cấp 4 không được lớn lắm nhưng chí ít, nó cũng sẽ khiến ngôi nhà cấp 4 của bạn tận dụng tối đa diện tích cũng như tăng thẩm mỹ thay vì phải dùng diện tích sân dưới cho sân phơi nhưng vẫn đáp ứng được các tiện ích công năng sử dụng cho toàn bộ không gian kiến trúc của ngôi nhà cấp 4 đẹp.

Bản vẽ mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Hình 4-Mặt bằng tầng lửng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Ngôi nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được thiết kế khá ấn tượng, độc đáo chính bởi vì ngôi nhà cấp 4 khá nhỏ nên KTS mẫu nhà mới cũng cố gắng xây dựng nhiều cửa sổ, tăng lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào bên trong của ngôi nhà cấp 4 đẹp chúng như tạo sự thoáng mát, thoáng đãng cho toàn bộ không gian bên trong của ngôi nhà cấp 4 thiết kế khá đơn giản hiện đại này. Các cửa sổ được áp dụng phần thiết kế trượt rất thông minh, độc đáo, hiện đại mà chúng ta hiếm khi gặp ở các mẫu thiết kế nhà khác.

Bản vẽ mặt bên trục 6-1 nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mặt bên trục 6-1 nhà cấp 4 có gác lửng đẹp
Hình 5-Mặt bên trục 6-1 nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Trên cửa chính của ngôi nhà cấp 4 thiết kế có gác lửng đẹp, phần mái được thiết kế xây kép, tức là xây một lúc hai mái chữ A bố trí lần lượt chồng lên nhau tạo nên nét đẹp độc đáo kiến trúc phía bên ngoài của ngôi nhà cấp 4 đẹp. Phần mái này sẽ phần nào tạo ấn tượng cho người nhìn, căn nhà cũng trở nên tầng tầng, lớp lớp hơn.

Bản vẽ mặt đứng trục A-C nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mặt đứng trục A-C nhà đẹp
Hình 6-Mặt đứng trục A-C nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Bởi vì diện tích sinh hoạt của ngôi nhà cấp 4 đẹp được thiết kế không quá lớn nên các kiến trúc sư đã rất tinh tế trong việc chọn loại cửa chính bằng kính rộng rãi, có thể nói là có thể lấp kín cả tường trước. Điều này đã làm lối ra vào trở nên thoáng đãng hơn, vô tình tạo ra một hiệu ứng khiến người nhìn cảm giác diện tích rộng hơn thực tế.

Hình ảnh thực tế thi công ngôi nhà cấp 4 có gác lửng góc nhìn view 1

Hình ảnh thực tế thi công nhà đẹp view 1
Hình 7-Hình ảnh thực tế thi công nhà cấp 4 có gác lửng đẹp view 1

Nếu phía trên chúng ta đã xem qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp thì ở hình ảnh này, chúng ta sẽ cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi nhà trong thực tế thi công qua một số hình ảnh dưới sau đây nhé! Bạn có thể nhìn thấy, so với bản thiết kế trên giấy thì ngôi nhà sau khi thi công thực tế có một số thay đổi nhỏ để phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, những sự thay đổi này không đáng kể và vẫn giữ được vẻ đẹp của nó.

Hình ảnh thực tế thi công ngôi nhà cấp 4 có gác lửng góc nhìn view 2

Hình ảnh thực tế thi công nhà đẹp view 2
Hình 8-Hình ảnh thực tế thi công nhà cấp 4 có gác lửng đẹp view 2

Phần tường rào của ngôi nhà cấp 4 đẹp có gác lửng được làm bằng gạch và các song sắt dày, nhọn, khoảng cách giữa các song không quá lớn. Phần rào chắn sơn toàn bộ bằng màu trắng, rất phù hợp với màu sắc của tường nhà bên trong.

Tường rào được thiết kế nhằm mục đích chống trộm và đảm bảo mức độ an toàn cho các thành viên trong gia đình nhưng cũng đảm bảo độ thông thoáng cho toàn bộ không gian khuôn viên của ngôi nhà bởi những thanh song sắt được thiết kế rất đẹp và thông thoáng. 

Hình ảnh thực tế thi công ngôi nhà cấp 4 có gác lửng góc nhìn view 3

Hình ảnh thực tế thi công nhà đẹp view 3
Hình 9-Hình ảnh thực tế thi công nhà cấp 4 có gác lửng đẹp view 3

Bạn có thể nhìn thấy từ hình ảnh thực tế, tuy rằng ngôi nhà cấp 4 có gác lửng đẹp được xây trên một vùng khá kén người, không mấy xô bồ nhưng nó vẫn vô cùng nổi bật bởi chính phong cách và các chi tiết chỉn chu, đầu tư kĩ lưỡng. Ngôi nhà cấp 4 đẹp hiện đại kiến trúc mái thái được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng đẹp độc đáo theo phong cách đơn giản hiện đại tại quận 6 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *