Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp duyên dáng đầy quyến rũ của ngôi nhà cấp 4 hình chữ L

Với tài năng, sự nhiệt huyết, sáng tạo của mình thì KTS mẫu nhà mới với đội ngũ thi công nhà giá rẻ ở Sài Gòn đã cho ra đời một mẫu nhà cấp 4 mái nghiêng thiết kế chữ L đẹp, ngôi nhà cấp 4 được thiết kế tuy diện tích không quá lớn nhưng lại mang một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, lạ mắt! Ngay sau đây, KTS Mẫu Nhà Mới xin giới thiệu đến bạn một ngôi nhà cấp 4 chữ L thiết kế tuyệt đẹp giữa lòng thành phố Sài Gòn nhé!

Ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp chữ L được ưu ái chọn cho thiết kế mái ngang chữ A với kích thước cao hơn bình thường một chút. Sự ăn gian về chiều cao mái này sẽ giúp ngôi nhà có cảm giác cao ráo, rộng rãi hơn rất nhiều lần. Ngôi nhà cấp 4 được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà giá rẻ tại Sài gòn. Điểm đặc biệt của ngôi nhà cấp 4 đẹp là phần mái chữ A ngang không chỉ nằm ở đó mà nó còn có cả về màu sắc.

Chọn màu sắc sao cho phù hợp với phong cách thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tính độc đáo, khác biệt là một trong những điều mà đội thi công nhà giá rẻ ở Sài Gòn dành nhiều tâm huyết nhất.  Vì vậy, phần màu sắc của ngôi nhà cấp 4 đẹp thiết kế theo chữ L này được chúng tôi lựa chọn một màu xanh mát mắt, hiếm gặp ở bất kì căn nhà nào khác.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà thiết kế mái nghiêng chữ L view 1
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Để cân đối phù hợp màu sắc cho ngôi nhà cấp 4 thiết kế hình chữ thì các kiến trúc sư đã chọn màu trắng và xám hơi đậm cho các phần tường còn lại. Gam màu trung tính thế này căn bản đã giúp ngôi nhà có sự hiện đại, tinh tế, độc đáo hơn rất nhiều. Bên cạnh màu sắc, các kiến trúc sư cũng khéo léo đặt thêm một số chi tiết nhỏ như phần rãnh ngang xung quanh tường, tạo cả giác rộng rãi hơn. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái nghiêng hình chữ L được thiết kế thi công nhà giá rẻ tại Tp.HCM

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng chữ L view 2
Hình 2-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Trước lối ra vào của phòng bếp của ngôi nhà cấp 4 đẹp thiết kế chữ L ta sẽ có một phần sảnh phụ với diện tích vừa đủ. Thiết kế này khá lạ mắt, hiếm gặp ở các ngôi nhà cấp 4 đẹp khác. Diện tích của phần sảnh phụ vẫn phù hợp để bạn có thể đặt bộ bàn thế uống trà chiều hay đọc sách. Đương nhiên, phía trên sảnh phụ cũng có một chiếc mái che để tránh tác động từ môi trường bên ngoài như gió, mưa.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng chữ L view 3
Hình 3-Phối cảnh nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Các cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà cấp 4 xinh đẹp hình chữ L đều được chọn kiểu cửa hai cánh dễ mở, dễ đóng và cũng được chọn chất liệu bằng kính bóng loáng, khiến căn nhà không bị bí bách, sáng sủa hơn nhiều phần. Trên mỗi chiếc cửa sổ còn có những phần mái che nho nhỏ để tạo sự đồng bộ màu sắc với mái. Rõ ràng, phần mái nhỏ này đã khiến phần cửa sổ cân đối, không bị quá thiếu thốn.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 chữ L ấn tượng tại Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Khánh Huyền
  • Diện tích: 112m2
  • Quy mô: 1 trệt 
  • Chi phí dự toán xây dựng: 780 triệu
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế phối cảnh mặt đứng bên nhà cấp 4 hình chữ L  

Phối cảnh mặt đứng bên nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng
Hình 4-Phối cảnh mặt đứng bên nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Nhìn từ chính diện của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng thiết kế hình chữ L, ta sẽ bắt gặp ngay một điểm khác lạ, độc đáo khác của ngôi nhà cấp 4 đẹp. Đó chính là phần mái ngay phía trên cửa ra vào chính được đặt hoạ tiết tam giác gỗ, ngôi nhà cấp 4 đẹp được thiết kế thi công nhà giá rẻ tại Sài Gòn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng trệt nhà cấp 4 

Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp thiết kế mái nghiêng chữ L
Hình 5-Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Đây là một điểm vô cùng độc đáo, liều lĩnh của các kiến trúc sư. Phần mái của ngôi nhà cấp 4 đẹp bảo đảm sẽ khiến bạn ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên bởi vì nó quá mức nổi bật cho một căn nhà đang theo đuổi phong cách chính là hiện đại, tinh tế.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà cấp 4 hình chữ L

Mặt bằng mái nhà đẹp thiết kế mái nghiêng
Hình 6-Mặt bằng mái nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Phòng khách của ngôi nhà cấp 4 hình chữ L thiết kế hiện đại là nơi sinh hoạt, tâm sự, tụ tập chính của gia đình cũng như bạn bè nên phong cách trẻ trung để trang trí cho phòng khách đó chính là tạo một không gian kiến trúc thật ấm áp, yêu thương..

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 

Phối cảnh nội thất phòng khách nhà đẹp thiết kế mái nghiêng
Hình 7-Phối cảnh nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Phòng khách của ngôi nhà cấp 4 thiết kế khá đẹp ấn tượng, nội thất bàn ghế bố trí hình chữ L. Bởi vì thế, các kiến trúc sư đã cho lắp sàn gỗ và đặt một chiếc thảm lông màu be nhạt. Bộ ghế sô pha cũng được chọn tông màu trung tính là xám nhẹ để phù hợp với tổng thể của ngôi nhà. Điểm thêm vào đó là những bức tranh đơn giản và một chiếc đèn vàng nghệ thuật ngay chính giữa trần nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nội thất phòng bếp nhà cấp 4 

Phối cảnh nội thất bếp khách nhà thiết kế mái nghiêng
Hình 8-Phối cảnh nội thất bếp khách nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng

Toàn bộ phòng bếp của ngôi nhà cấp 4 thiết kế hình chữ này đều được chọn mau màu trung tính, tinh tế, hiện đại: trắng, xám. Từ phần sàn ốp đá hoa văn cho đến mặt bàn và tủ, tất cả đều được chọn các chất liệu có một độ bóng và phản chiếu nhẹ nhàng, cố tình để cảm giác căn bếp trở nên rộng rãi hơn đôi phần.

Ngoài ra, phòng bếp của ngôi nhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế thi công nhà giá rẻ, cũng được trang trí thêm bằng các đèn vàng vô cùng thẩm mỹ, ngôi nhà cấp 4 thiết kế hình chữ L, được KTS mẫu nhà mới thiết kế và thi công nhà giá rẻ ở Sài Gòn. Ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng được KTS mẫu nhà mới thiết kế bố trí khá đơn giản nhưng gây được nhiều sự ấn tượng đặc biệt là một trong những ngôi nhà cấp 4 chữ L được thiết kế độc đáo.

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu nhà cấp 4 đẹp thiết kế mái nghiêng chữ L đẹp khá ấn tượng, độc đáo theo phong cách đơn giản hiện đại tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *