Ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển giữa Sài Gòn

Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo phong cách tân cổ điển là một mẫu nhà phố có không gian kiến trúc đẹp mang lại cảm giác yên bình an nhiên, sung túc khi các thành viên gia đình bạn sinh sống bên trong ngôi nhà phố tân cổ điển đẹp

Đối với các thành phố lớn, dân số đông như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì việc lựa chọn một mái ấm, một căn nhà phố cao tầng có lẽ là sự lựa chọn đang được yêu thích nhất, được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, cũng bởi vì số lượng các ngôi nhà phố 4 tầng đẹp khá nhiều, nằm san sát nhau nên hiện nay, rất nhiều người cũng ưu tiên lựa chọn những mẫu thiết kế mang phong cách độc đáo, khó trùng ý tưởng với bất kì căn nhà nào khác. Ngay sau đây, mời bạn cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một ngôi nhà phố 4 tầng đẹp với thiết kế hiện đại độc đáo của chúng tôi nhé!

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển
Hình 1-Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển

Đây là một mẫu nhà phố 4 tầng đẹp không có sân vườn phía trước. Bên ngoài, căn nhà phố được chọn sơn toàn bộ bằng màu trắng, hai bên nhà là hai cây cột lớn được dựng thẳng từ dưới lên để tăng độ chắc chắn, vững chãi cho ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển. Mái của ngôi nhà phố 4 tầng là loại mái phẳng, một loại mái vô cùng quen thuộc đối với các mẫu thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

+ Một số thông tin chính của dự án mẫu thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển tại quận 4 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà phố 4 tầng tân cổ điển
  • Kích thước: 5×17m
  • Chủ đầu tư: Trương Quang Thắng
  • Địa điểm: quận 4, Tp. HCM
  • Diện tích:  85m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,98 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển

Mặt bằng tầng trệt nhà phố phong cách tân cổ điển
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố phong cách tân cổ điển

Bên cạnh đó, đây là một mẫu nhà phố 4 tầng đẹp kết hợp giữa kinh doanh và nhà ở. Vì vậy, tầng trệt của căn nhà được sử dụng toàn bộ cho việc kinh doanh, chúng tôi không chủ động lắp đặt bất cứ nội thất nào mà sẽ để cho chính bạn quyết định nội thất phù hợp cho việc kinh doanh của bạn, đảm bảo mang lại sự hài lòng, thoải mái nhất.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển

Mặt bằng lầu 1 nhà phố phong cách tân cổ điển
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố phong cách tân cổ điển

Sang đến lầu 1 củ ngôi nhà phố 4 tầng đẹp, chúng ta mới thật sự bắt gặp khu vực chuyên dành cho sinh hoạt của gia đình, cụ thể, chúng ta có: phòng khách, phòng thờ nằm kế bên phòng khách và có lối dẫn ra ban công, phía cuối của nhà thì có phòng ăn kết hợp với phòng bếp. Ở giữa của lầu, chúng ta có một cầu thang truyền thống và một nhà vệ sinh nhỏ dùng chung cho cả lầu.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển

Mặt bằng lầu 2 nhà phố phong cách tân cổ điển
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố phong cách tân cổ điển

Lầu hai thì đa số tất cả các phòng đều là phòng ngủ. Chúng ta có tổng cộng 3 phòng ngủ, trong đó một phòng ngủ nhỏ nằm gần cầu thang và hai phòng ngủ lớn hơn nằm ở đầu nhà và cuối nhà. Ở lầu 2 thì chúng ta chỉ có hai nhà vệ sinh: một nhà vệ sinh nằm hẳn bên trong phòng ngủ ở cuối nhà, nhà vệ sinh còn lại thì nằm gần cầu thang và là nhà vệ sinh dùng chung cho hai phòng ngủ còn lại.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 3 nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển

Mặt bằng lầu 3 nhà phố phong cách tân cổ điển
Hình 5-Mặt bằng lầu 3 nhà phố phong cách tân cổ điển

Lầu ba của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được bố trí sẵn một phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng nằm ở cuối lầu, 2 phòng còn lại đang để trống để bạn có thể tùy ý xây dựng, bố trí theo sở thích, có thể làm phòng ngủ dành cho khách, phòng đọc sách, làm việc, thờ…

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-B nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển

Mặt đứng trục A-B nhà phố phong cách tân cổ điển
Hình 6-Mặt đứng trục A-B nhà phố phong cách tân cổ điển

Còn đây là hình ảnh bản vẽ mặt đứng trục A – B của căn nhà. Ở các tầng thì các cửa sổ và cửa ra vào ban công rất tương đồng nhau, tạo nên một tổng thể ngay ngắn, chỉn chu, tinh tế. Riêng phần cửa ra vào ở tầng một thì chúng tôi thay đổi một chút, lắp đặt bằng cửa cuốn sắt thay cho cửa kính để tăng độ an toàn cho gia đình bạn. Kích thước mỗi tầng cũng được chúng tôi tính toán kĩ lưỡng vì yêu cầu được đặt lên trên hết của chúng tôi ấy chính là mang lại cho gia đình của bạn một trải nghiệm thoải mái nhất, đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, quan trọng nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển cực đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế khá ấn tượng độc đáo mẫu thiết kế nhà phố cực kỳ phức tạp theo kiến trúc cổ điển được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Lạt…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về ngôi nhà phố 4 tầng đẹp thiết kế theo phong cách tân cổ điển cực kỳ đẹp tại quận 4 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *