Kỳ lạ trước vẻ đẹp kiêu sa của ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế hiện đại

Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp thiết kế với chiều dài ngôi nhà khá khiêm tốn 9m có thể sẽ khiến bạn luôn bận tâm về thiết kế và các cách bày trí nội thất trong ngôi nhà. Những người KTS mẫu nhà mới chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục được các hạn chế và đem đến bản thiết kế tuyệt vời phù hợp nhất

Xu hướng hiện tại, có thể nói đối với các mẫu nhà phố đẹp hiện đại thiết kế với kiểu dáng nhà ống vô cùng phong phú và phổ biến trên các con đường, góc phố ở Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được vô số các yêu cầu thiết kế từ các đơn vị chủ đầu tư và rất may mắn được tin tưởng giao cho thiết kế ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp hiện đại. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp được KTS mẫu nhà mới thiết kế là một trong các thiết kế chúng tôi tự hào nhất.

Phối cảnh bên ngoài nhà phố đẹp nhìn từ phía trước nghiêng sang phải bạn sẽ thấy được nét đẹp giản dị, gọn gàng trong thiết kế của ngôi nhà. Đặc biệt với sự phối màu trong thiết kế gam màu kem và phần ốp lát đá granite, viền khung cửa màu đen kết hợp làm tổng thể hài hòa cho ngôi nhà một cách kì lạ, cổ quái thu hút người xem.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh góc bên ngoài ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại

Phối cảnh nhà kích thước 4x9m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Phần sàn nhà tầng trệt được thiết kế cao hơn mặt đường bên ngoài và được xây thêm các bậc thang. Cửa ra vào khá rộng rãi, là loại cửa bộ hai cánh mở ra. Với chiều dài 9m, phần lớn diện tích bên trong sẽ là nơi sinh hoạt, ban công các tầng lầu sẽ được gia giảm, lầu 2 sẽ được cắt bỏ và lầu 1 chỉ trừ một khoảng nhỏ trước cửa.

Tuy nhiên, ngôi nhà phố 4 tầng xinh đẹp được thiết kế bố trí tầng thượng với ban công khá rộng, mái nhà thoáng khí và lan can cao, làm bằng thanh chắn ngang đảm bảo an toàn. Để bên trong ngôi nhà được thông thoáng hơn, KTS ngôi nhà mới cũng thiết kế bố trí thêm cửa phụ ra vào và các cửa sổ ở phía bên hông của ngôi nhà.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 4 tầng độc đáo, ấn tượng tại quận 3 – Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 4x9m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Anh
  • Địa điểm: quận 3, Tp. HCM
  • Diện tích: 36 m2
  • Quy mô: 1trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 860 triệu.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế bố trí nội thất tầng trệt của ngôi nhà phố 4 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà phố kích thước 4x9m
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Tầng 1 ngôi nhà sẽ được chia làm ba khu vực, bao gồm một phòng khách, một phòng bếp+ăn và một khu trung gian bao gồm: cầu thang và buồng vệ sinh. Nội thất chính trong phòng khách là bộ sô pha + bàn tiếp khách và tủ tivi lớn hướng ra cửa. Chúng được bài trí tập trung vào một nửa căn phòng, diện tích còn lại rất thoáng để đi lại và sinh hoạt.

Bếp ăn thì đầy đủ tiện ích, tủ lạnh sẽ đặt ngay góc và bàn ăn sẽ nằm ngay vị trí hành lang bước vào. Đặc biệt hơn, do vị trí đất thuận lợi, phía bên hông nhà, đối diện cầu thang sẽ có thêm cửa ra vào phụ.

Bản vẽ thiết kế bố trí nội thất lầu 1 của ngôi nhà

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Lầu 1 sẽ có hai phòng ngủ, nhìn chung thì hướng đặt giường của 2 phòng sẽ khác một chút. Căn phòng bên trái sẽ hướng thẳng ra cửa sổ ngoài và diện tích của căn phòng này cũng sẽ bớt đi một chút, phần thay thế sẽ là chiếc ban công nhỏ đã nói phía trên.

Hai phòng sẽ dùng chung buồng vệ sinh ngay cạnh cầu thang. Nó sẽ được đặt riêng biệt mà không nằm trong bất kì phòng nào. Kích thước phòng sẽ dài một chút và có ngăn cách khu vực tắm riêng.

Bản vẽ thiết kế bố trí nội thất lầu 2 của ngôi nhà

Mặt bằng lầu 2 nhà kích thước 4x9m
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Giống như lầu 1, lầu 2 cũng có hai phòng ngủ riêng biệt và buồng vệ sinh nằm ngay cạnh cầu thang. Tuy nhiên, lầu 2 sẽ không có phần ban công nên kết cấu phòng ngủ sẽ khác một chút so với bên dưới, giường được bố trí cũng không quay ngang hướng ra cửa sổ.

Bản vẽ thiết kế bố trí nội thất tầng tum của ngôi nhà

Mặt bằng tum nhà phố kích thước 4x9m
Hình 5-Mặt bằng tum nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Ở tầng tum của ngôi nhà phố đẹp theo mục đích yêu cầu sử dụng gia chủ chỉ cần bố trí nhất một phòng thờ, phần còn lại sẽ là sân chơi và khu vực phơi đồ. Bù lại với việc chỉ có ban công nhỏ ở lầu 1, tầng tum có diện tích sân rất rộng rãi, thoáng đãng. Sân chơi vừa đủ, sân phơi sẽ rộng hơn một chút, có thể lợi dụng để các vật dụng, máy móc mà vẫn đủ không gian cho các công việc nội trợ, giặt giũ trong nhà.

Bản vẽ thiết kế mái của ngôi nhà

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 4x9m
Hình 6-Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Mái nhà sẽ không thiết kế hết chiều dài kích thước 9m. Phần trước hướng ra mặt đường sẽ thụt vào một chút và có các thanh chắn sắt ngang. Điều này làm cho phần mái nhà không hề bị đơn điệu, liền một mảng mà tạo điểm nhấn nhưng không hề làm mất thẩm mỹ và độ an toàn của ngôi nhà. Còn bồn nước cung cấp cho toàn bộ ngôi nhà phố được thiết kế bố trí đặt ở góc trên bên phải trong bản vẽ.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt dọc của ngôi nhà

Mặt cắt dọc nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m
Hình 7-Mặt cắt dọc nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Mặt cắt dọc của nhà phố kích thước 4x9m cho thấy độ dài của các tầng có phần chênh lệch do các tầng lầu có phần ban công và sân thượng, trong khi phần diện tích đó ở tầng trệt được thay thế bằng các bậc thang. Phần khu vực nền nhà cũng xây cao hơn so với mặt đất, đồng thời ta có thể thấy các cửa sổ bên hông nhà nhiều giúp thông thoáng khí hơn và đón anh mặt trời.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng của ngôi nhà

Mặt đứng nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m
Hình 8-Mặt đứng nhà phố 4 tầng kích thước 4x9m

Mặt đứng của ngôi nhà phố đẹp được thiết kế là sự kết hợp giữa các chất liệu, từ gạch ốp với sơn thông thường, đến đá granite ở tầng trệt, gạch ở lầu 1 và các thanh chắn sắt để làm lan can. Với đầy đủ các cửa sổ với kích thước to nhỏ khác nhau, ngôi nhà sẽ đảm bảo sự thông thoáng khí và đáp ứng nhu cầu ngắm cảnh của gia chủ.

Ngôi nhà 4 tầng đẹp xinh được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp với kích thước 4x9m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *