Ngôi nhà phố 5 tầng có hầm đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại

Ngôi nhà phố 5 tầng thiết kế có tầng hầm với kích thước 5x17m là một trong những mẫu nhà mới đẹp được Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp thiết kế và thi công tại khu vực Sài Gòn. Mẫu nhà phố 5 tầng có tầng hầm đẹp với chiều cao tương đối lớn vì vậy để bố trí được kiến trúc mặt tiền cho ngôi nhà đẹp, KTS mẫu nhà mới đã thiết kế chọn ra nhiều phương án để so sánh và quyết định chọn ra phương án cuối cùng tối ưu nhất cho ngôi nhà phố

Thiết kế nhà phố 5 tầng có tầng hầm đẹp hiện đại nổi bật với kích thước 5x17m giữa phố Sài Gòn Căn nhà của bạn đang ở hiện tại không còn đủ không gian sống cho cả gia đình của bạn? Bạn cần một ngôi nhà với ít nhất 5 tầng để thoải mái không gian sống ư? Đứng trước nhiều kiểu mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng có tầng hầm đẹp hiện đại mà không biết phải chọn lựa như thế nào hoặc nhiều kiểu nhà phố đơn điệu kiểu cũ đã không còn được ưa chuộng nữa. Khu đất mà bạn dự định xây một căn nhà ống, nhưng bạn e ngại sự bất tiện và bí bách mà nhà ống đem lại. 

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 5 tầng có tầng hầm đẹp góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 1

Hình 1- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 1

Từ hình phối cảnh mặt đứng của ngôi nhà phố 5 tầng đẹp hiện đại, có thể thấy căn nhà sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, Tường mặt trước được trang trí bằng gạch ốp tạo điểm nhấn tránh đơn điệu cho ngôi nhà. Ngôi nhà phố 5 tầng thiết kế có tầng hầm đẹp hiện đại này là sự lựa chọn đúng đắn cho các gia chủ yêu thích ánh sáng thiên nhiên khi các mặt trước được làm hoàn toàn bằng kính cường lực giúp lấy trọn ánh sáng tự nhiên vào căn nhà. Cửa sổ cũng được cách điệu đi không còn chỉ đơn thuần là ô cửa vuông nối nhau nữa.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 5 tầng có tầng hầm đẹp góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 2

Hình 2- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 2

Đối lập với màu trắng thuần của mẫu nhà phố 5 tầng đẹp có tầng hầm hiện đại, các viền cửa sổ sử dụng là màu đen tạo điểm nhấn khác biệt đi cho ngôi nhà. Gạch trang trí ốp tường màu vàng đất rất hợp với màu trắng trung tính càng làm thêm vẻ hiện đại cho căn nhà. Ban công được thiết kế khoảng vừa phải, gia chủ có thể trồng hoa và một vài loại dây leo tô điểm thêm nét xanh cho ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 5 tầng có tầng hầm đẹp góc nhìn view 3

Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 3
Hình 3- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 3

Hình 3- Phối cảnh nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m view 3

Lan can ngôi nhà được tối giản và thay vào đó là giàn leo hiện đại màu đen. Gia chủ có thể tận dụng làm giàn hoa để leo phủ xanh ngôi nhà hoặc có thể coi là bức tường cách điệu trông rất độc đáo. Cửa sổ được thiết kế lớn đón trọn ánh sáng trực tiếp.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công ngôi nhà phố 5 tầng có tầng hầm đẹp tại quận 11 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà phố 5 tầng có tầng hầm
  • Kích thước: 5x17m;
  • Chủ đầu tư: Hoàng Nam Hải
  • Địa điểm: quận 11, Tp. HCM
  • Diện tích: 85 m2
  • Quy mô: 1 hầm + 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 2,4 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng hầm:

Mặt bằng tầng hầm nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m
Hình 4- Mặt bằng tầng hầm nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Hình 4- Mặt bằng tầng hầm nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Mặt bằng tầng hầm để xe rộng rãi thoải mái cho ô tô đi vào và lùi. Sàn của tầng hầm nằm luôn cùng nền mặt bằng nên không phải lên và xuống dốc, phương tiện lên xuống rất dễ dàng. Thiết kế cửa rộng thông thoáng giúp giảm mùi xăng xe bay lên các tầng phía trên cùng. Phía sau còn một diện tích rất lớn thích hợp cho gia chủ làm nhà xưởng.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1:

Mặt bằng lầu 1 nhà kích thước 5x17m

Hình 5- Mặt bằng lầu 1 nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Cầu thang từ tầng hầm nằm phía ngoài dẫn lên tầng 1. Khách gửi xe rồi đi lên rất tiện. Tầng 1 gồm phòng khách rộng rãi nằm phía trước và bếp nằm ở phía sau. Phòng bếp đặt tại tầng 1 tiện cho việc đi chợ và nấu nướng. Khách của gia chủ đến chơi nhà có thể nói chuyện rồi ngồi vào bàn ăn luôn.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2:

Mặt bằng lầu 2 nhà kích thước 5x17m
Hình 6- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Hình 6- Mặt bằng lầu 2 nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Tầng 2 bắt đầu được bố trí 2 phòng ngủ 1 và phòng ngủ 2 và một phòng sinh hoạt chung nằm ở giữa, hai phòng cùng sinh hoạt chung tại phòng này tạo không khí đầm ấm. Nhà vệ sinh được thiết kế nằm gọn trong góc sau của hệ thống ngôi nhà

Mặt bằng kiến trúc lầu 3:

Mặt bằng lầu 3 nhà kích thước 5x17m
Hình 7- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Hình 7- Mặt bằng lầu 3 nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Lầu 3 được bố trí 3 phòng ngủ sắp xếp hợp lý. Mỗi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng một phòng riêng biệt tạo không gian riêng tư cho mỗi thành viên, 3 phòng ngủ được xếp nằm gọn về một bên của mặt bằng phía trái, phía phải là hành lang tầng 3 rộng dẫn thẳng về nhà vệ sinh nằm phía cuối mặt bằng rất thuận tiện.

Mặt bằng kiến trúc lầu 4:

Mặt bằng lầu 4 nhà phố kích thước 5x17m

Hình 8- Mặt bằng lầu 4 nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Mặt bằng lầu 4 được tận dụng làm phòng giải trí, gia chủ có thể thiết kế thành phòng cách âm để làm phòng hát Karaoke sau giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó còn có một căn bếp nữa trên tầng 4 tùy điều kiện sử dụng bếp của gia chủ trong những hôm quá tải. Nhà vệ sinh thiết kế cùng vị trí với các tầng còn lại. Những thành viên trong gia đình bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Mặt bằng kiến trúc tầng tum:

Mặt bằng tầng tum nhà phố kích thước 5x17m

Hình 9- Mặt bằng tầng tum nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Mặt bằng tầng tum gồm nhà kho và sân phơi, bạn có thể trồng hoa hoặc để phơi quần áo, không gian nơi đây rất thoáng đãng nên thiết kế thành một vườn rau nhỏ phía trên sân thượng rất tiết kiệm và an toàn.

Mặt bằng kiến trúc mái:

Mặt bằng tầng mái nhà phố kích thước 5x17m

Hình 10- Mặt bằng tầng mái nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Tầng mái có cầu thang dẫn lên phía trên. Gia chủ có thể lên tầng mái và sử dụng tầng mái như một khu vườn nữa, rất tiện dụng.

Mặt cắt A-A:

Mặt cắt A-A nhà phố kích thước 5x17m
Hình 11- Mặt cắt A-A nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Hình 11- Mặt cắt A-A nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Từ mặt cắt A – A bạn sẽ thấy ngôi nhà phố 5 tầng được thiết kế có tầng hầm theo kiểu nhà lệch tầng. Kiểu thiết kế này tạo cảm giác không gian thoáng đãng hơn, giúp không khí lưu thông từ dưới lên trên và từ trên xuống dưới dễ dàng hơn. Khu vực cầu thang thiết kế rộng rãi như một cái giếng trời lấy ánh sáng từ trên xuống và lưu thông gió đến các phòng.

Gia chủ có thể đặt thêm tiểu cảnh Các mặt sàn từ tầng 1 trở đi nằm lệch nhau tạo không gian sống độc đáo. Dưới cùng được sử dụng làm tầng hầm để xe rất rộng rãi. Chiều cao giữa các phòng được bố trí đều nhau, cầu thang giữa các tầng và các phòng đi lại thuận tiện, đi vài bước là có thể di chuyển đến các phòng.

Mặt đứng A-A:

Mặt đứng A-A nhà phố kích thước 5x17m
Hình 12- Mặt đứng A-A nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Hình 12- Mặt đứng A-A nhà phố 5 tầng kích thước 5x17m

Chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng mẫu nhà 5 tầng đẹp kích thước 5x17m với diện tích phòng ở rất lớn và rộng rãi, ngoài ở ra gia chủ còn có thể sử dụng làm xưởng, vườn rau trên mái nhà để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Ngôi nhà phố 5 tầng thiết kế có tầng hầm đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế thi công nhà phố 5 tầng có tầng hầm kích thước 5x17m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *