Những yếu tố tạo nên ngôi nhà phố 2 mặt tiền xinh đẹp, duyên dáng

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp theo kiến trúc hiện đại cần những yếu tố nào? Trước tiên, khi nói đến yếu tố làm đẹp của căn nhà chúng ta không thể không nhắc đến KTS người đưa ra những ý tưởng bay bỗng là yếu tố cần thiết tạo nên những nét đẹp nghệ thuật duyên dáng riêng biệt của ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế 2 mặt tiền

Để thiết kế nên một ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp thật ấn tượng, bên cạnh một số yếu tố khác như phân tích, tính toán logic, toán học để tổ chức bố trí các khu không gian phòng ốc, khu vực lưu thông trong nhà một cách tối ưu, hợp lý nhất theo yêu cầu công năng sử dụng của mỗi gia đình khác nhau. Ngôi nhà 4 tầng đẹp được thiết kế có 2 mặt tiền theo phong cách tân cổ điển là một trong những ngôi nhà phố hội tụ được những nét đẹp duyên dáng, ấn tượng riêng cho ngôi nhà

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp mang phong cách tân cổ điển là phải đáp ứng thỏa mãn các yếu tố cơ bản cần thiết trên, làm hài lòng được các yêu cầu của người sở hữu căn nhà mà KTS mẫu nhà mới thiết kế phải đáp ứng được không gian mật độ cây xanh xung quanh ngôi nhà tạo nên không gian xanh thoáng mát cho toàn bộ ngôi nhà phố hiện đại đẳng cấp nhất, đồng thời đáp ứng được các công năng tiện ích sử dụng trong ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 2 mặt tiền góc nhìn view 1

Phối cảnh nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m view 1
Hình 1- Phối cảnh nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m view 1

Ngôi nhà phố 4 tầng đẹp được KTS thiết kế màu sắc chủ đạo là màu vàng hợp theo đúng phong thủy của gia chủ, nhìn vào hình ảnh bên ngoài của ngôi nhà phố đẹp chúng ta cũng dễ dàng nhận ra toàn bộ ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp từ tầng trệt lên đến lầu 1 được tô điểm một màu vàng duy nhất.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh ngôi nhà phố 2 mặt tiền góc nhìn view 2

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m view 2
Hình 2- Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 4x15m view 2

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp do KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công cho gia đình chị Thảo tại Sài Gòn

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế và thi công nhà phố 2 mặt tiền đẹp kích thước 6x15m của gia đình chị Thảo tại Quận 11-Tp. HCM

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 6x15m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Thảo
  • Địa điểm: quận 11-Tp. HCM
  • Diện tích: 90 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,6 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng định vị cột ngôi nhà phố 2 mặt tiền xinh đẹp

Mặt bằng định vị cột nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 3- Mặt bằng định vị cột nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt bằng bố trí định vị cột của mẫu nhà 4 tầng đẹp được quyết định bởi không gian, cách thiết kế bố trí các phòng ốc trong ngôi nhà và đây cũng là một trong những yếu tố cơ bản, cần thiết để thiết kế một ngôi nhà phố đẹp. Những khoảng cách chia đều giữa các bước cột trong ngôi nhà phù hợp làm cho bạn có cảm giác thoải mái và không bị tù túng khi bước vào không gian trong ngôi nhà.

Mặt bằng kết cấu lầu 1 và mái ngôi nhà 2 mặt tiền xinh đẹp

Mặt bằng kết cấu lầu 1,2,3 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 4- Mặt bằng kết cấu lầu 1,2,3 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt bằng kết cấu lầu 1 và mái nhà là dầm sàn bằng bê tông cốt thép, chiều dày sàn được thiết kế h =10 cm, kích thước dầm bxh = 200×300, thép sàn bố trí phi 10 khoảng cách @ =150, thép dầm bố trí 4 cây phi 18, đai phi 8 khoảng cách @ = 150-200.

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt ngôi nhà 2 mặt tiền xinh đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 5- Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế chủ yếu là khu vực để xe, và 2 cầu thang bộ được thiết kế độc lập ở 2 khu vực riêng biệt ở tầng trệt, đây là yếu tố cần thiết để làm cho kiến trúc, không gian trong ngôi nhà phố 2 mặt tiền xinh đẹp có những nét độc đáo, riêng biệt và đây cũng chình là điều kiện cần để thiết kế ngôi nhà đẹp theo đúng tiêu chuẩn hiện đại mà bạn hằng mong ước.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 ngôi nhà 2 mặt tiền xinh đẹp

Mặt bằng lầu 1,2,3 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 6- Mặt bằng lầu 1,2,3 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt bằng tầng lầu 2 bố trí 2 khu vệ sinh nam và nữ riêng biệt ở phía sau khu cầu thang bên trong ngôi nhà phố hiện đại. Ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp duyên dáng mang phong cách tân cổ điển có vị trí đắc địa nằm ngay ngã 3 vòng xoay trung tâm thành phố.

Do đó toàn bộ không gian kiến trúc, công năng sử dụng của lầu 1 được thiết kế là khu vực giành riêng cho văn phòng làm việc, kiến trúc ngăn phòng cũng được KTS thiết kế ngăn phòng đơn giản theo mô hình văn phòng làm việc của công ty.

Mặt cắt ngang nhà:

Mặt cắt 2-2 nhà 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 7- Mặt cắt 2-2 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt cắt ngang của ngôi nhà phố hiện đại thể hiện một phần nào đó kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà, chiều cao của các tầng, chiều cao của ngôi nhà đẹp cũng được thể hiện qua mặt cắt ngang và kết cấu khung nhà được thiết kế là dầm bê tông cốt thép đảm bảo kết cấu chịu lực cho ngôi nhà phố đẹp, hiện đại.

Mặt cắt dọc nhà:

Mặt cắt 3-3 nhà 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 8- Mặt cắt 3-3 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt cắt dọc chính của ngôi nhà phố thiết kế 2 mặt tiền duyên dáng một lần nữa thể hiện rõ nét hơn cho chúng ta nhìn chi tiết cụ thể hơn nữa về mặt kiến trúc, kết cấu khung bê tông cốt thép của ngôi nhà.

Mặt đứng bên hông nhà:

Mặt đứng 1 nhà 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 9- Mặt đứng 1 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt đúng dọc theo chiều dài mặt tiền bên hông của ngôi nhà được KTS thiết kế thể hiện một kiến trúc mang phong cách hiện đại kết hợp với kiểu cổ điển với những chi tiết chỉ phào, phù điêu trang trí tô điểm nhẹ nhàng kết hợp với cửa trang trí kiểu dạng vòm cung rất ấn tượng đây cũng là nét độc đáo gây ấn tượng là yếu tố cần thiết để thiết kế tạo nên ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp, phong cách tân cổ điển và cũng mang nét cổ kính nhẹ nhàng tao nhã cho ngôi nhà.

Phần tầng mái được KTS mẫu nhà mới thiết kế theo dạng mái bằng bê tông cốt thép, chống thấm bằng hóa chất sika và cán lớp vữa bảo vệ sika đồng thời tạo dốc thoát nước về các lỗ thoát nước trên mái nhà phố 4 tầng đẹp.

Mặt tiền nhà:

Mặt đứng 2 nhà 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 10- Mặt đứng 2 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt đứng phụ phía mặt bên cạnh cũng được thiết kế kiểu phong cách kiến trúc hiện đại, pha nhẹ một chút kiểu cổ điển nhẹ nhàng tạo nên kiểu dáng đẹp duyên dáng cho ngôi nhà phố hiện đại.

Mặt đứng ngôi nhà:

Mặt đứng 3 nhà 4 tầng đẹp kích thước 6x15m
Hình 11- Mặt đứng 3 nhà phố 4 tầng đẹp kích thước 6x15m

Mặt đứng chính ngôi nhà được tô điểm bằng những hoạ tiết, hoa văn cầu kỳ và hoành tráng tạo nên sự nguy nga tráng lệ và bề thế cho ngôi nhà và cũng là điểm nhấn chính trung tâm cho toàn bộ ngôi nhà, hoạ tiết hoa văn được thiết kế bố trí ở phía trên cửa vào chính đi vào ngôi nhà. Ngôi nhà phố 2 mặt tiền đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về thiết kế thi công mẫu nhà phố 2 mặt tiền xinh đẹp kích thước 6x15m tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *