Phong cách hiện đại mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum không gian thoáng mát

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống, ngôi nhà thực sự đáp ứng được các yêu cầu công năng sử dụng của các thành viên bên trong ngôi nhà phố thiết kế phong cách trẻ trung hiện đại đầy độc đáo

Đối với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình, không quá cao, không quá thấp và là một gia đình hai đến ba thế hệ thì một trong những sự lựa chọn nhà ở tốt nhất đó chính là nhà phố cao tầng. Ngôi nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại hiện nay luôn là những sự lựa chọn hàng đầu và được nhiều người lựa chọn nhất, đặc biệt là ở các thành phố lớn, số lượng người cực kỳ đông đúc như một số thành phố lớn Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng thì mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho gia đình nhiều thế hệ thành viên sinh sống.

Nếu như bạn cũng đang tìm một mẫu nhà phố cao tầng đẹp thì có lẽ, bạn nên đọc hết bài viết này của KTS Mẫu Nhà Mới chúng tôi giới thiệu về mẫu thiết kế nhà phố xinh phong cách khá hiện đại, ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum mang phong cách trẻ trung, ấn tượng cực độc đáo. Ngay sau đây, KTS mẫu nhà mới chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum cực kì hiện đại, ấn tượng và xinh đẹp.

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Phối cảnh nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền đẹp này bao gồm bốn tầng, với diện tích khá lớn, đảm bảo một gia đình hai, ba thế hệ có thể sống cực kì thoải mái. Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại đẹp này được các kiến trúc sư theo đuổi phong cách thiết kế hiện đại, gọn gàng, vuông vức. Vì vậy, phần mái chúng tôi chọn là phần mái ngang và màu sắc của phần sơn tường bên ngoài cũng được chọn là màu trắng sáng, xen kẽ với những mảng màu xanh trời và ốp thêm đá hoa cương xinh đẹp.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách trẻ trung, hiện đại tại quận 6 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công nhà phố 3 tầng + 1 tum
  • Chủ đầu tư: Trần Nam Anh
  • Địa điểm: quận 6, Tp. HCM
  • Diện tích:  80 m2
  • Quy mô: 1 trệt + 2 lầu + 1 tum
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,98 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ MẶT BẰNG KIẾN TRÚC VÀ MẶT ĐỨNG CHÍNH CỦA NGÔI NHÀ PHỐ 3 TẦNG 1 TUM PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng trệt nhà phố hiện đại
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố hiện đại

Tuy rằng là nhà phố nhiều tầng diện tích xây dựng nhỏ thiết kế khá hiện đại, diện tích đất không lớn nhưng chúng tôi vẫn cố gắng xây dựng thêm các khoảng sân trước và sân sau nho nhỏ để bạn và gia đình có thể tận dụng không gian đặt các phương tiện giao thông hoặc trồng cây cối. Còn phần sinh hoạt chính của tầng trệt thì chúng ta có hai khu vực chính, khu vực đầu tiên là phòng khác, khu vực thứ hai là phòng bếp kết hợp với phòng ăn (nằm ở cuối dãy nhà)

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng lầu 1 nhà phố hiện đại
Hình 3-Mặt bằng lầu 1 nhà phố hiện đại

Sang đến lầu một, chúng ta có thể thấy đây là một thiết kế cực kì độc đáo, phá cách. Ngoài việc bố trí hai chiếc phòng ngủ với diện tích khá đồng đều (mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng) thì chúng ta còn có một ban công lớn hơn bình thường nằm ở phòng ngủ số một (phòng ngủ số một hướng ra mặt tiền đường lớn).

Thực chất, phần ban công này có diện tích bằng với phần diện tích sân trước mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên. Diện tích ban công lớn nhằm mục đích giúp bạn có thể trồng các loại cây cảnh, bố trí những vật dụng trang trí cần thiết và khi nhìn từ bên ngoài, phần ban công này thật sự đã mang lại một ấn tượng vô cùng hữu ích, khác hẳn với loại ban công nhỏ truyền thống của các mẫu thiết kế nhà phố khác.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 2 nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng lầu 2 nhà phố hiện đại
Hình 4-Mặt bằng lầu 2 nhà phố hiện đại

Lầu hai của ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum cũng gồm hai phòng ngủ với bố trí tương tự lầu 1. Tuy nhiên, phần ban công của lầu 2 thì nhỏ đi rất nhiều, có thể nói là nó không khác những chiếc ban công nhỏ bình thường. Thật sự thì đây cũng là một ý tưởng một lối thiết kế khá hay, độc đáo để tránh lặp lại và gây nhàm chán cho người xem.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng tum nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt bằng tầng tum nhà phố hiện đại
Hình 5-Mặt bằng tầng tum nhà phố hiện đại

Mặt bằng tum được chia làm hai khu vực, một khu vực hướng ra mặt tiền được thì được dùng để xây dựng một phòng thờ với diện tích vừa đủ, khang trang, rộng rãi, thoáng mát. Phòng thờ cũng có một chiếc ban công. Khu vực còn lại chưa được các kiến trúc sư của chúng tôi xây dựng gì nhiều, chủ yếu để trống để bạn và gia đình có thể bố trí tùy theo sở thích, có thể làm một phòng ngủ dành cho khách, nhà kho, sân phơi,…

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục B-A nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

Mặt đứng chính nhà phố hiện đại
Hình 6-Mặt đứng chính nhà phố hiện đại

Các ban công của ngôi nhà phố đẹp 4 tầng phong cách hiện đại được xây dựng toàn bộ bằng kính cường lực cao cấp, độ bền vô cùng cao và chắc chắn. Vì vậy, bạn và gia đình có thể yên tâm sử dụng. KTS mẫu nhà mới chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn lên trên hết!

Ngôi nhà phố 3 tầng + 1 tum đẹp KTS mẫu nhà mới thiết kế dựa trên những ý tưởng khá ấn tượng, độc đáo mang phong cách trẻ trung, hiện đại là một trong những kiểu nhà phố 3,5 tầng cực kỳ trẻ trung, hiện đại được KTS mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng…tại khu vực Sài gòn, Đồng Nai, Bình Dương.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS mẫu nhà mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại cực kỳ đơn giản tại quận 6 – Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *