Tư vấn mẫu thiết kế nhà phố xinh 3 tầng đẹp cuốn hút đầy sang trọng

Tư vấn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp cho khách hàng tưởng chừng là dễ đơn giản, nhưng thực sự trong lĩnh vực thiết kế nhà phố thì vấn đề tư vấn thiết kế nhà phố là việc không hề dễ dàng và đơn giản như bạn thường nghĩ. Mỗi khách hàng có những cái nhìn vẻ đẹp cho một ngôi nhà phố theo nhiều khía cạnh khác nhau, cũng như mục đích công năng của mỗi người đều khác nhau. KTS thường phải cố gắng tư vấn cho khách hàng để đạt được những yếu tố chính cơ bản như: đảm bảo kiến trúc không gian bên trong ngôi nhà, đáp ứng đầy đủ tiện ích sử dụng trong ngôi nhà, đặc biệt phải tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế nhà phố đẹp, đồng thời đảm bảo được các công năng sử dụng của gia chủ nhưng cũng không phá vỡ những quy tắc trong tiêu chí thiết kế nhà.

Tư vấn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp sang trọng và hiện đại. Nhà phố 3 tầng hiện đại đang là xu hướng cho nhiều người lựa chọn làm không gian sống. Càng ngày nhiều người càng mong muốn thiết kế cho mình một ngôi nhà với bố cục mở hơn. Kiểu nhà này vừa sang trọng và hiện đại, cũng vừa làm không gian trong nhà sáng sủa hơn nhiều so với kiểu nhà cũ. Bên cạnh đó bổ sung những năng lượng tốt khởi đầu cho một ngày làm việc mệt mỏi.

Ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế đẹp vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với nhu cầu sống của gia đình mình. Tại sao không? Hãy cùng khám phá một mẫu thiết kế nhà phố xinh 3 tầng có kích thước 5x25m dưới đây để thêm những cái nhìn mới mẻ hơn nữa về ngôi nhà phố 3 tầng đầy sang trọng và cực cuốn hút nhé.

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp phong cách hiện đại.

Phối cảnh nhà phố 3 tầng kích thước 5x25m

Bản vẽ thiết kế ngôi nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5×25 m sử dụng ông màu sơn trắng pha với màu nâu. Các gia đình trẻ đều mong muốn bắt kịp với xu hướng hiện đại nên không gian sống của mình cũng phải thật đa dạng.

Ngôi nhà 3 tầng hiện đại được sơn trắng làm nổi bật nên bức tường sơn nâu, hay mảng tường gạch đều là dụng ý của chúng tôi. Bức tường gạch không hẳn sẽ đơn điệu đâu mà hãy nhìn vào phối cảnh của căn nhà. Mảng tường gạch thiết kế được xếp không hề đơn điệu mà lại là một điểm nhấn cho mặt tiền. 

+ Sau đây là một số thông tin chính của dự án thi công mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp hiện đại tại quận 5, Tp. HCM.

  • Dự án: Thiết kế, thi công nhà phố 
  • Kích thước: 5x25m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hải Hoàng
  • Địa điểm: quận 5, Tp. HCM
  • Diện tích: 125m2
  • Quy mô: 1trệt + 2 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,8 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới Đẹp

Mặt bằng kiến trúc tầng trệt mẫu thiết kế nhà phố 

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 3 tầng kích thước 5x25m

Mặt bằng công năng tầng trệt của mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x25m gồm: gara, phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh. Tiểu cảnh sân vườn và sân nước được bố trí linh hoạt trong toàn bộ tầng trệt làm không gian rất gần gũi với thiên nhiên. Các tiểu cảnh làm cho không gian thêm sinh động hơn khi có kết hợp của cả sân vườn và hồ nước nuôi cá. Trên khoảng sân vườn là giếng trời nên gia chủ có thể yên tâm trong thiết kế này.

Mặt bằng kiến trúc lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố 

Mặt bằng lầu 1 nhà phố 3 tầng kích thước 5x25m

Mặt bằng công năng tầng lầu 1 của mẫu nhà phố 3 tầng xinh thiết kế ấn tượng đẹp với kích thước 5x25m gồm: phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng sinh hoạt chung, 2 nhà vệ sinh. Các phòng ngủ đều nhà nhà vệ sinh riêng biệt tạo không gian riêng tư. Khoảng giếng trời được tận dụng triệt để để đem lại ánh sáng tự nhiên cho các phòng của các tầng lầu.

Mặt bằng kiến trúc lầu 2 mẫu thiết kế nhà phố 

Mặt bằng lầu 2 mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 5x25m

Mặt bằng công năng tầng 2 của ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế đẹp với kích thước 5x25m gồm: Phòng thờ, sân phơi, phòng ngủ 3, phòng ngủ 4, nhà vệ sinh. Tiểu cảnh và chậu cây được đặt phía ngoài ban công. Chính nhờ thiết kế tiểu cảnh kết hợp cùng giếng trời giúp cho không gian thêm tươi sáng.

Mặt bằng kiến trúc mái mẫu thiết kế nhà phố 

Mặt bằng mái mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 5x25m

Mặt bằng tầng mái của mẫu nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x25m phần lớn là sử dụng chất liệu mái ngói đỏ. Mái nhà được thiết kế kiểu mái thái chữ A nhưng phá cách nó đi thành mái lệch hiện đại. Các khoảng giếng trời vẫn sử dụng phần lớn chất liệu kính bền đem lại ánh sáng hiệu quả.

Mặt cắt dọc nhà mẫu thiết kế nhà phố 

Mặt cắt dọc mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kích thước 5x25m

Tiếp đến quan sát mặt cắt dọc ngôi nhà phố 3 tầng thiết kế đơn giản với kích thước 5×25 m, ngôi nhà thiết kế theo kiểu lệch tầng. Gara ô tô phía trước rồi đến khoảng giật cấp lên phòng khách. Mái của ngôi nhà phố 3 tầng được thiết kế theo kiểu mái lệch đảm bảo độ chắc chắn và kín đáo.

Mặt đứng chính mẫu thiết kế nhà phố đẹp xinh 

Quan sát mặt đứng A-B của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x 25m để rõ hơn về bố trí bố cục trang trí và chậu cây cho mặt tiền của ngôi nhà. Các tầng lầu 1 và 2 có độ cao bằng nhau. Tầng trệt chiều cao hơn chút cửa mở rộng để có thể đưa xe ô tô vào được dễ dàng và để trống cho khoảng giật cấp lên phòng khách.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bả chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng xinh đẹp kích thước 5x25m tại quận 5- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *