Ấn tượng mạnh với mẫu nhà phố 4 tầng có tầng lửng đẹp kích thước 5x15m

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng có lửng với kiến trúc hiện đại phong cách đơn giản, đẹp và rất ấn tượng. Ngôi nhà phố được thiết kế đáp ứng các tiện nghi hoàn hảo nhất cho ngôi nhà, đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích nhất cho bạn sử dụng mang lại sức sống trẻ cho mọi thành viên sinh sống trong ngôi nhà phố. Bạn có thể thưởng thức chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kiến trúc, không gian phía bên trong và bên ngoài ngôi nhà cũng như những chi tiết bố trí không gian kiến trúc, bố trí vật dụng trong ngôi nhà đẹp

Ấn tượng mạnh với mẫu nhà phố 4 tầng có lửng đẹp kích thước 5x15m. Các mẫu thiết kế nhà đẹp gần đây đang mang đến ấn tượng mạnh đối với đại đa số các gia chủ vì vẻ đẹp hiện đại mạnh mẽ của nó. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi chân thành cảm ơn tới các vị khách hàng đã tin tưởng và tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất.

Qua mỗi mẫu thiết kế đều mồ hôi và tâm sức chúng tôi muốn cho gửi đến bạn hy vọng bạn phần nào có thêm ý tưởng về căn nhà phố của mình. Trong bài này chúng tôi xin giới thiệu đến mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có tầng lửng đẹp kích thước 5x15m ở Hà Nội. Một ngôi nhà mang vẻ đẹp hiện đại hút ánh mắt người nhìn ngay từ những ánh mắt đầu tiên.

Mời các bạn quan tâm theo dõi những mẫu nhà đẹp hãy cùng KTS mẫu nhà mới khám phá ngôi nhà phố 4 tầng thiết kế có tầng lửng đẹp kích thước 5x15m này nhé.

Phối cảnh thiết kế nhà phố 4 tầng có tầng lửng đẹp thiết kế kích thước 5x15m:

Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m
Hình 1-Phối cảnh nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Ngôn ngữ thiết kế đơn giản – hiện đại, sự kết hợp màu trắng và màu nâu cam nhạt của tường và xám của gạch inax tạo nên sự trang nhã và tinh tế cho ngôi nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m. Thiết kế với phương châm tối giản, tận dụng khoảng sân trước nhà, các khoảng ban công để lấy sáng và gió.

Bên cạnh đó ngôi nhà còn tận dụng mọi khoảng không có thể để bố trí đầy đủ hệ cây xanh lọc không khí, giúp căn hộ luôn xanh, sạch, hiện đại. Màu viền cửa chính và cửa sổ là màu trắng trong khi màu của các khung nhôm và lan can là nâu đen tạo sự đối lập bổ trợ cho vẻ đẹp của nhau.

+ Một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà phố 4 tầng có lửng đẹp hiện đại thiết kế tại quận 8 -Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước: 5x15m
  • Chủ đầu tư: Trần Nam Dũng
  • Địa điểm: quận 8, Tp. HCM
  • Diện tích: 75m2
  • Quy mô: 1 trệt + 3 lầu.
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,4 tỷ.
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng trệt nhà phố 4 tầng có lửng đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m
Hình 2-Mặt bằng tầng trệt nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mặt bằng công năng tầng trệt của ngôi nhà phố 4 tầng có lửng đẹp kích thước 5x15m gồm: nhà xe, bếp ăn, nhà vệ sinh. Nhà để xe được đặt trong nhà do hạn chế không có hầm để xe, cửa nhà được thiết kế chiều ngang rộng rãi để thoải mái di chuyển xe ra vào và thoát hơi ô tô.

Bên cạnh đó ngôi nhà được thiết kế hệ thống khu tiểu cảnh rộng phía trong làm tổng thể căn phòng thêm sang trọng. Cây cốt còn giúp hấp thụ khói xe rất tốt. Bếp phía trong đầy đủ tiện nghi và bàn ăn.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng lửng nhà phố 4 tầng có lửng đẹp

Mặt bằng tầng lửng nhà phố kích thước 5x15m
Hình 3-Mặt bằng tầng lửng nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mặt bằng công năng tầng lửng của nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m gồm: Phòng khách, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh. Phòng khách được đẩy lên vị trí tầng lửng thay vì chen trúc trong không gian dưới nhà, cũng chính là vì thế nên không gian thoải mái hơn để bày cả tiểu cảnh trên phòng khách. Phòng ngủ sử dụng riêng nhà vệ sinh bên cạnh. Các khoảng trống làm thông tầng được vận dụng tốt trông các vị trí để không khí lưu thông tốt.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc lầu 1 nhà phố có tầng lửng đẹp

Mặt bằng lầu 1 nhà phố kích thước 5x15m
Hình 4-Mặt bằng lầu 1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mặt bằng công năng tầng lầu 1 nhà phố 4 tầng đẹp hiện đại thiết kế kích thước 5x15m gồm: phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, 2 nhà vệ sinh. Hai phòng ngủ mỗi phòng đều sử dụng riêng nhà vệ sinh khép kín. Phòng ngủ 4 năm phía trước nên trực tiếp nhận ánh sáng từ ban công, phòng ngủ  nằm phía sau được khắc phục lấy sáng và giải pháp thông gió từ các khoảng trống kiểu giếng trời.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc sân thượng:

Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m
Hình 5-Mặt bằng sân thượng nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mặt bằng công năng tầng thượng của nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m gồm: phòng thờ, sân phơi, phòng giặt ủi, phòng giải trí. Sân phơi là khu vực phơi phóng nên được làm lộ thiên. Phòng giải trí có thể bố trí máy tập thể thao.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng kiến trúc mái:

Mặt bằng mái nhà phố kích thước 5x15m
Hình 6-Mặt bằng mái nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mái nhà sử dụng bê tông cốt thép và mái polycacbonat để lấy sáng. Bồn nước sinh hoạt được đặt phía trên mái bê tông cốt thép. Trên là thiết kế của nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc quan tâm theo dõi.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 1-1:

Mặt cắt 1-1 nhà phố kích thước 5x15m
Hình 7-Mặt cắt 1-1 nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mẫu nhà phố 4 tầng đẹp được thiết kế với kích thước 5x15m thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng có tầng lửng. Để đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng từ nghỉ ngơi, giải trí, thể dục… các kiến trúc sư đã tạo ra một bản thiết kế với công năng đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi cho đến các phòng giải trí, sân chơi, sân tập Gym được thiết kế với nội thất hiện đại cho người dùng thoải mái nhất.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt 2-2:

Mặt cắt 2-2 nhà phố kích thước 5x15m
Hình 8-Mặt cắt 2-2 nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mặt cắt 2-2 của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có lửng đẹp kích thước 5x15m cắt ngang nhà từ trên xuống qua đoạn cầu thang để chỉ rõ hệ thống cầu thang nằm phía phải ngôi nhà và phân bổ chiều cao giữa các tầng. Mỗi tầng chiều cao từ mặt sàn lên tới trần xấp xỉ 3,1m đây là chiều cao tiêu chuẩn cho người sử dụng không cảm thấy bí bách khi sử dụng.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng chính:

Mặt đứng chính nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m
Hình 9-Mặt đứng chính nhà phố 4 tầng kích thước 5x15m

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp xinh có lửng đẹp mang phong cách hiện đại trẻ trung này mang theo nhiều giá trị của một cấu trúc thiết kế chuẩn mực với nhiều yếu tố tạo hình nghệ thuật. Kiến trúc sư đã kết hợp trơn tru giữa chất liệu đá, sắt, nhôm với màu sơn để mang lại đến vẻ hiện đại.

Phủ lên đó là nét đẹp của các nguyên vật liệu trang trí hiện đại với hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, lan can ban công được làm bằng hệ thống khung thép chắc chắn có độ bền cao kết hợp với khung nhôm tối màu đặt có chủ ý với các kích thước khác nhau càng làm nổi bật lên vẻ đẹp của lối kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Chuyên Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp 

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS. Mẫu Nhà Mới hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng có lửng đẹp với kích thước 5×15 m tại quận 8- Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *