Ấn tượng mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp trẻ trung giữa Sài Gòn

Nét nổi bật của mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp với kích thước 10x16m là vẻ đẹp sang trọng cuốn hút, độc đáo, lạ mắt của ngôi nhà, mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế khá đơn giản và độc đáo chỉ với kích thước 10x16m, diện tích sử dụng của ngôi nhà cấp 4 trọn vẹn chỉ với 160m2. Ở các thành phố lớn, để sở hữu một ngôi nhà cho gia đình có diện tích lớn như vậy quả thực là khá khó khăn với người dân bình thường chúng ta

Ở thời đại hiện nay, lối thiết kế nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp hay kiểu nhà phố, nhà biệt thự theo phong cách hiện đại, trẻ trung, phá cách dường như là một xu hướng. Vì vậy, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại xinh thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, mang phong cách nhẹ nhàng, hiện đại nhưng sở hữu đầy nét “trẻ” thì hãy thử để ý đến mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ngay sau đây nhé!

Bản vẽ thiết kế phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m
Hình 1-Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Kích thước của mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp thuộc tầm trung bình, diện tích xây dựng vào khoảng 10x16m, sẽ rất phù hợp với gia đình một, hai thế hệ. Bên cạnh đó, cũng chính bởi vì diện tích của ngôi  nhà cấp 4 hiện đại mái thái không quá lớn nên sẽ rất tiện, tiết kiệm thời gian để bạn dọn dẹp cũng như gặp gỡ, trò chuyện với các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp

Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m
Hình 2-Mặt bằng tổng thể nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản có diện tích sinh hoạt vào khoảng 10x16m nhưng đây không phải là toàn bộ diện tích đất của ngôi nhà cấp 4. Ngôi nhà cấp 4 mái thái có phần sân khá rộng rãi, kết hợp với sân khô và sân đất để bạn có thể trồng những loại cây ưa thích, tăng sự mát mẻ cho tổ ấm gia đình bạn.

+ Sau đây là một số thông tin chính của dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp tại quận Bình Tân, Tp. HCM.

  • Tên dự án: thiết kế thi công nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Sài Gòn
  • Kích thước 10x16m
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Hoài An
  • Địa điểm: Quận Bình Tân, Tp. HCM
  • Diện tích: 160m2
  • Quy mô: nhà cấp 4
  • Chi phí dự toán xây dựng: 1,06 tỷ
  • Chủ trì thiết kế: KTS Mẫu Nhà Mới

Bản vẽ thiết kế mặt bằng trệt nhà cấp 4 hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m
Hình 3-Mặt bằng tầng trệt nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Tầng trệt của ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp được chia làm 5 khu vực chính. Đầu tiên khi đi từ cửa ra vào, ta sẽ thấy phòng khách kết hợp với phòng thờ. Kế bên phòng khách chúng ta sẽ có một phòng ngủ. Vào sâu hơn, chúng ta lại thấy thêm hai phòng ngủ khách có cùng diện tích với phòng ngủ ban đầu. Kế bên hai phòng ngủ đó chính là phòng bếp kết hợp phòng ăn có diện tích khá rộng rãi, thoải mái. Tầng trệt của chúng ta có tổng cộng 2 nhà vệ sinh và một nhà tắm, lần lượt đặt ở nhà bếp và phòng ngủ.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tường thu hồi nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng thu hồi nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m
Hình 4-Mặt bằng thu hồi nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Đây là hình ảnh mặt bằng đầu tường thu hồi của ngôi nhà cấp 4 thiết kế với không gian kiến trúc ấn tượng, khá đơn giản với không gian kiến trúc rất ấn tượng và đẹp. Với hình ảnh này, bạn sẽ hình dung rõ hơn về các vật dụng, chất liệu để xây dựng nên một thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp như thế này.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng xà gồ mái nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng xà gồ nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m
Hình 5-Mặt bằng xà gồ nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng mái nhà mái thái kích thước 10x16m
Hình 6-Mặt bằng mái nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Bởi vì ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng hiện đại này chỉ có một tầng trệt nên nếu như chọn loại mái bằng thì ngôi nhà cấp 4 mái thái sẽ càng thêm phần nhỏ bé, lọt thỏm giữa một dãy nhà cao lớn, rộng rãi lớn khác. Vậy nên, đội ngũ thi công và kiến trúc sư của Mẫu Nhà Mới chúng tôi đã chọn loại thiết kế mái nghiêng cho ngôi nhà cấp 4 đẹp, hi vọng sẽ nâng chiều cao của nó lên một phần nhỏ.

Bản vẽ thiết kế mặt cắt A-A nhà cấp 4 mái thái

Mặt cắt A- A nhà mái thái kích thước 10x16m
Hình 7-Mặt cắt A- A nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Ngôi nhà cấp 4 đẹp được KTS mẫu nhà mới lên những ý tưởng thiết kế bố trí có khá nhiều cửa sổ được bố trí ở mọi phòng, tăng diện tích ánh sáng tự nhiên chiếu vào ngôi nhà của bạn, từ đó giảm bớt điện năng tiêu thụ, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, loại chất liệu được chọn cho các cửa sổ là loại cửa kính bóng loáng làm căn nhà sẽ rộng rãi, thoáng hơn rất nhiều cho ngôi nhà của bạn.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 1-6 nhà cấp 4 mái thái

Mặt đứng trục 1-6 nhà mái thái kích thước 10x16m
Hình 8-Mặt đứng trục 1-6 nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Phần mái của ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng được lớp tôn chống nóng màu đỏ, vô cùng phù hợp và cần thiết cho một ngôi nhà cấp 4 đẹp giữa thời tiết đầy nắng nóng của Việt Nam chúng ta. Cuối mái, chúng ta sẽ có một khu vực được xây dựng dành riêng để đặt một bồn chứa nước trên mái của ngôi nhà cấp 4 hiện đại hay bình nóng lạnh cho gia đình.

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục A-D nhà cấp 4 hiện đại cực kỳ xinh đẹp

Mặt đứng trục A-D nhà mái thái kích thước 10x16m
Hình 9-Mặt đứng trục A-D nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Chân tường của ngôi nhà cấp 4 được thiết kế ốp gạch và sàn cũng được nâng lên. Bên cạnh đó, ta có thể thấy qua hình ảnh trên, phần mái chữ A của nhà cấp 4 phía trên cửa chính được xây loại mái kép, tạo cảm giác tầng tầng, lớp lớp và có hình khối rõ ràng hơn và được nhiều người ưa thích bởi nét đẹp kiến trúc không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục 6-1 nhà cấp 4 hiện đại xinh đẹp

Mặt đứng trục 6-1 nhà mái thái kích thước 10x16m
Hình 10-Mặt đứng trục 6-1 nhà cấp 4 mái thái kích thước 10x16m

Ngôi nhà cấp 4 mái nghiêng được đẹp thiết kế không gian kiến trúc đầy ấn tượng và hiện đại là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp độc đáo được thiết kế khá xinh đẹp dễ thương, ngôi nhà cấp 4 đầy ấn tượng đẹp được KTS Mẫu nhà mới thiết kế thi công nhà phố giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại các khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hải Phòng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty Xây Dựng Thiết Kế Thi Công Những Mẫu Nhà Mới Đẹp

Hotline: 098 555 1369 – 090 855 1369

Email: ktsmaunhamoi@gmail.com – Web: https://maunhamoi.com.vn

Để được KTS hỗ trợ tư vấn tốt nhất về mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đẹp kích thước 10x16m có 3 phòng ngủ tại Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *